vi tri aqua city

Lý do các khách hàng không nên lỡ cơ hội đầu tư vào dự án Aqua City

Aqua City là dự án khu đô thị kiểu mẫu, được quan tâm nhất hiện nay tại thị trường dự án Đồng Nai.

Dự án này đã được chủ đầu tư công khai trình làng giới truyền thông vào tháng 12 năm 2019, đến nay đã triển khai xây dựng và mở bán được gần hết các sản phẩm đang được thi công xây dựng tại phân khu The River Park, phân khu đầu tiên của dự án được thi công.

Chủ trương xây dựng ý tưởng của các kiến trúc sư của tập đoàn Novaland là đem đến một khu đô thị sinh thái với quy hoạch hoàn chỉnh, cùng những thiết kế không gian sống xanh, dự án Aqua City hứa hẹn sẽ là một khu đô thị đặc biệt trọng điểm, thuộc ven đô thành phố, có sức sống phồn hoa và thịnh vượng ngay cạnh trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video:

Lý do các khách hàng không nên lỡ cơ hội đầu tư vào dự án Aqua City

Dự án Aqua City có địa chỉ đặt tại xã Long Hưng – TP. Biên Hòa – Đồng Nai, khu đất xây dựng dự án từ trước đến nay vẫn được coi là khu đất vàng chưa được khai thác, đến nay, tập đoàn Novaland may mắn sở hữu được mỏ vàng giá trị này, đây là vị trí trung tâm kết nối của thành phố Biên Hoà với địa bàn các tỉnh miền Đông Nam Bộ.

Ngay cả sau này, khi con đường dự án Hương Lộ 2 chạy qua khu đô thị được hoàn thành thì vấn đề di chuyển từ dự án Aqua City đến trung tâm Sài Gòn sẽ được rút ngắn quãng đường và thời gian di chuyển xuống còn chưa đầy 30 phút lái xe ô tô.

Theo SaleReal, dự án Aqua City vị trí dự án không chỉ sở hữu khả năng kết nối nhanh chóng mà còn có rất nhiều tiềm năng khác.

vi tri aqua city

Thiết kế tại Aqua City ra sao?

Theo SaleReal quan sát, xu thế hiện nay các khách hàng đang hướng đến đó là tìm một nơi ở có không gian sống xanh, trong lành, đảm bảo không bị ảnh hưởng bởi khói bụi ô nhiễm môi trường, sự tấp nập ồn ào của cuộc sống, trong bối cảnh đó, dự án Aqua City được hình thành như chiếc phao nằm giữa biển lớn đầy biến động của thị trường bất động sản.

phoi canh aqua city novaland dong nai

Đa phần các cư dân khi sinh sống tại dự án là những bộ phận khách hàng thành đạt, có trình độ văn hoá và hiểu biết, vì thế những người bạn hàng xóm trong tương lai của bạn sẽ là những con người hiện đại, có lối sống tích cực, khiêm nhường, lịch sự và văn minh.

Đó sẽ là một môi trường xã hội tốt để các con em của quý cư dân có được sự phát triển của toàn diện.

Các thiết kế sản phẩm của dự án phong phú và đa dạng, cả về diện tích các sản phẩm và kiến trúc cũng đều có nhiều sự lựa chọn cho các khách hàng. Điều đó rất thuận tiện cho việc cân bằng khả năng tài chính và tính toán nhu cầu sử dụng phù hợp cho các nhà đầu tư, chế độ và thủ tục thanh khoản đơn giản, nhanh chóng, được các nhà đầu tư đánh giá rất hợp lý, vì lý do đó mà giá trị của dự án trong tương lai có khả năng tăng cao hơn nữa.

Thông qua bài viết trên, SaleReal tin rằng các khách hàng đã củng cố được niềm tin vào dự án Aqua City tại Biên Hoà, Đồng Nai. Mọi chi tiết thắc mắc liên quan đến dự án, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với SaleReal để được hỗ trợ nhanh nhất.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://salereal.com.vn/

Social : https://www.scoop.it/u/salereal

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A