mat bang sunshine city saigon

Mặt bằng bố trí căn hộ Sunshine City Sài Gòn

Dự án Sunshine City Sài Gòn là dự án lớn tại Quận 7 với tổng quỹ đất lớn hơn 9.91ha, được tập đoàn Sunshine Group làm chủ đầu, tọa lạc tại trung tâm Quận 7, liền kề Phú Mỹ Hưng, đây là khu vực có tốc độ phát triển nhanh nhất tại TP. Hồ Chí Minh. Vậy mặt bằng can ho Quan 7 ra sao? Giá bán Sunshine City Sài Gòn ra sao? Thì với bài viết dưới đây, SaleReal sẽ giải đáp tất cả.

phoi canh can ho sunshine city quan 7

Mặt bằng bố trí căn hộ Sunshine City Sài Gòn

Dự án Sunshine City Quận 7 được đầu tư xây dựng với tổng diện tiện 9.91ha gồm 9 tòa tháp cao 26 tầng (2264 căn, 1484 Officetel).

mat bang sunshine city saigon

Dự án được xây xưng với đa dạng loại hình căn hộ 2 – 4 phòng ngủ, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, cụ thể như sau:Căn hộ 2 phòng ngủ (69 – 70 – 72 – 75 – 85m2), căn hộ 3 phòng ngủ (102 – 105m2), căn hộ 4 phòng ngủ có diện tích: 131.6m2

Dự án Sunshine Group lựa chọn kỹ lưỡng các nhà kiến trúc sư thiết kế cho Sunshine City Quận 7 với những đường nét được chăm chút, góc cạnh tạo nên vẻ sang trọng, hiện đại nổi bật giữa khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Các tòa tháp căn hộ Sunshine City Saigon được thiết kế khỏe khoắn và hiện đại với tầm nhìn toàn thành phố tràn ngập sắc xanh.

Các tòa tháp được chủ đầu tư lựa chọn hệ thống kính tường, nhằm tạo ra khoang gian khoáng đạt, thoáng mát cho căn hộ. Chủ đầu tự lựa chọn kính Low-E là loại kính có giá mắc nhất trên thị trước được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài.

Nên rất ích các nhà bất động sản sử dụng. Kính Low-E với các nhiều lớp có khả năng chống ồn, chống rung, hạn chế hấp thụ nhiệt và các tia bức xạ mặt trời,…

Nhờ hệ thống kính tưởng mở ra khung canh toàn thành phố tràn ngập sắc xanh. Đây cũng là điểm công giúp Sunshine City Sài Gòn Quận 7 nổi bật tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Giá bán Sunshine City Sài Gòn và tiến độ thanh toán từ chủ đầu tư

Tham khảo thêm về chính sách giá bán căn hộ Sunshine City Saigon:

Theo thông tin SaleReal biết được, căn hộ dự án Sunshine City Saigon được chủ đầu tư dự kiến bán với giá 50 – 55 triệu/m2. SaleReal đánh giá cao về căn hộ Sunshine City Saigon khi dự án có tiềm năng gia tăng giá trị trong tương lai bởi vì:

Sunshine City Sài Gòn mang đến cho cư dân cuộc đầy đủ tiện nghi đẳng cấp.

Quý đất tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng đang ngày càng khan hiếm.

Tiềm năng đầu tư cho thuê lợi nhuận cao.

Tiến độ thanh toán từ chủ đầu tư.

Đặt cọc 100 triệu – ngay sau ký hợp đồng đặt cọc.

Ký hợp đồng đảm bảo thanh toán 15% giá trị căn hộ đã bao gồm 100 triệu đặt cọc.
Đợt 1 thanh toán 30% giá trị căn hộ – ký hợp đồng mua bán.

Đợt 2 – 5 thanh toán 10% giá trị căn hộ

Đợt 6 thanh toán 25% giá trị căn hộ, 2% quỹ bảo trì, VAT của 5% đợt 7 – khi nhận thông báo bàn giao nhà.

Đợt 7 thanh toán 5% – khi chủ đầu tư giao sổ hồng.

Tiến độ thanh toán của chủ đầu tư đưa ra nhằm giúp quý khách không bị áp lực về mặt tài chính, đấy cũng là điểm ưu ái của chủ đầu tư dành cho những khách hàng với mức thu nhập trung bình vẫn có thể sở hữu căn hộ cao cấp tại Sunshine City Sài Gòn.

Đây là những chính sách mà SaleReal thấy chủ đầu tư đặc biệt quan tâm đến cư dân tương lai của mình khi dành những chính sách ưu đãi mà ít sản phẩm nào có.