nha pho melosa garden

Melosa Garden có phải là nơi an cư lý tưởng cho gia đình bạn

Melosa Garden có phải một nơi an cư lí tưởng? chúng ta hãy cũng phân tích các yếu tố để xem Melosa Garden có là nơi an cư lạc nghiệp tuyệt vời.

Về không gian sống: Sự ra mắt của Melosa Garden thỏa lòng khách hàng về một môi trường sống trong lành, cân bằng xanh mát nhưng tiện nghi, hiện đại và an ninh. Melosa Garden được Khang Điền dành riêng 70% diện tích cho mảng xanh và tiện ích, mang đến một cuộc sống đầy tiện ích giữa thiên nhiên xanh với cây cỏ, hoa lá. Các khu công viên nội khu hay công viên ven sông, đầy cây xanh, thảm cỏ… các cảnh quan được lấy cảm hứng từ thiên nhiên như thác nước 9 tầng hay hồ thủy tạ mang đến trải nghiệm hòa mình thiên nhiên tuyệt vời cho cư dân.

nha pho melosa garden

Về tiện ích sống: chủ đầu tư khang điền đã dành một nguồn lực không nhỏ và hợp tác với CBRE để duy trì quản lí, nâng cao chất lượng tiện ích cho cư dân tại Melosa Garden Quận 9. Các tiện ích điển hình: siêu thị, phòng khám sưc khỏe, phòng gym, sân tennis…  Mang đến cư dân cuộc sống tốt nhất về cả sức khỏe và tinh thần. Ngoài ra cư dân Melosa Garden còn được tận hưởng các tiện ích trường hoc, siêu thị, khu vui chơi …trong khu vực lân cận , mọi nhu cầu sinh hoạt, hoc, tập, giải trí của cư dân đều được đáp ứng.

Về cộng đồng: cộng đông dân cư tại Melosa Garden là một công đồng dân trí cao, thân thiện luôn hòa đồng với các hoạt động tại Melosa Garden. Mỗi cư dân đều là những người lịch sự, hòa đồng, vì cộng đồng, sẵng sàng giúp đỡ nhau. Tất cả cư dân melosa garden đều góp phần xây dựng một công đồng văn minh, hiện đại, thân thiện và phát triển trong tương lai.

222 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.