tien ich du an aqua city

Môi trường sống trong lành tại dự án Aqua City

Aqua City – một cái tên đang làm điên đảo thị trường bất động sản Việt Nam trong thời gian qua, hầu như quý khách hàng đã quá quen thuộc đến với dự án Đồng Nai. Với sự đầu tư của tập đoàn Novaland, dự án này hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng một nơi sống chất lượng cũng như những kênh sinh lời tiềm năng nhất.

Để quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về dự án Aqua City, hôm nay VnRep sẽ mang đến cho quý khách hàng một số thông tin cực kỳ hữu ích trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng đồng hành với chúng tôi để có thể mang lại cho mình một cái nhìn khách quan hơn về dự án này nhé!

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video dưới đây:

Môi trường sống trong lành tại dự án Aqua City

Với vị trí nằm tại mặt tiền đường Hương Lộ 2, dự án Aqua City nằm ngay bên cạnh dòng sông Đồng Nai rộng lớn, vì thế không gian sống tại đây cực kỳ trong lành và thoáng đãng. Vậy nên, dân cư sống tại đây sẽ có thể sở hữu cho mình một cuộc sống cực kỳ mát mẻ và thoải mái nhất.

Hơn thế nữa, chủ đầu tư Novaland còn dành đến 70% diện tích để có thể triển khai các mảng xanh xen kẽ với tiện ích, vì thế các công viên cây xanh lớn, mặt hồ rộng lớn cũng sẽ được triển khai, hứa hẹn sẽ mang đến cho cộng đồng dân cư một nơi sống chất lượng, cải thiện và có thể nâng cao được sức khỏe của bản thân và gia đình của mình.

Hạng mực tiện ích tại Aqua City Novaland được đánh giá rất cao, để hiểu rõ hơn về tiện ích của dự án khách hàng có thể tham khảo thêm bài viết của SaleReal.

Với sự đầu tư mạnh mẽ về phân khúc bất động sản, khu vực Long Hưng đang nhận được một sự đầu tư lớn về hạ tầng để có thể đáp ứng được những nhu của dân cư cũng như của các chủ đầu tư.

Một số dự án lớn xung quanh dự án Aqua City như: Dự án mở rộng và nâng cấp đường Hương Lộ 2, Mở rộng cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Đường Vanh Đai 3, Cầu Đồng Nai,… với các dự án này tình hình giao thông trong khu vực sẽ được cải thiện một cách khá hiệu quả, đồng thời cũng sẽ thúc đẩy sự gia tăng giá trị của các dự án bất động sản.

Tiện ích nội khu tại Aqua City

tien ich du an aqua city

Với mong muốn mang đến cho dân cư một nơi sống chất lượng hàng đầu trong khu vực, chủ đầu tư Novaland sẽ trang bị tại Aqua City gần 100 tiện ích lớn nhỏ khác nhau để có thể đáp ứng được những nhu cầu của quý khách hàng, vì thế sống tại đây dân cư sẽ có thể sở hữu được mọi thứ trong tầm tay của mình.

Một số tiện ích nội khu vượt trội sẽ được trang bị tại dự án Aqua City như: trung tâm thương mại sầm uất, bệnh viên đa khoa uy tín, trường học Quốc tế liên cấp, trung tâm thể thao đa năng, khu vui chơi, bến du chuyển, hồ bơi với diện tích rộng lớn,…

Không chỉ thế, Aqua City còn sở hữu được cho mình một hệ thống danh mục tiện ích cực kỳ đặc sắc, như: khu du lịch mới, bệnh viện Quốc tế Shing Mark, San Golf Quốc tế Long Thành, đặc biệt trong thời gian sắp tới sân bay Quốc tế Long Thành sẽ được hoàn thiện,… hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc sống chất lượng hơn khi đến với Aqua City.

Từ những thông tin trên, VnRep tin rằng Aqua City chính là một sự lựa chọn hoàn hảo mà chủ đầu tư Novaland mang đến cho quý khách hàng.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://vnrep.com/

Social : https://www.facebook.com/vnrep/

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A