verosa park

Mức giá của nhà phố Quận 9 hiện nay

Dự án biệt thự Quận 9 luôn được các chủ đầu tư vào các quý khách hàng săn đón khi ngay từ khi có quyết định xây dựng. Vậy giá bán của nhà phố Quận 9 có được xem là tốt hay không? Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu. Mời các bạn cùng theo dõi!

Tham khảo thêm thông tin về dự án nhà phố Quận 9 tại video dưới đây:

Mức giá của nhà phố Quận 9 hiện nay

Để có thể so sánh được giá nhà phố biệt thự Quận 9 so với các khu vực khác có tốt hay không hay có đáng để xuống tiền đầu tư hay không thì chúng ta cần phải so sánh ưu điểm của các dự án này so với mức giá là chủ đầu tư đưa ra.

Hiện nay mức giá của các nhà phố Quận 9 không quá cao so với Quận 1 Quận 2 hay Quận 7. Các công ty văn phòng thuê ở khu vực Quận 9 có giá dao động từ 14 tới 30 triệu đồng một tháng. Như vậy có thể nói rằng với mức thuê như vậy rẻ hơn so với các căn hộ tại khu vực trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh.

verosa park

Giá trị biệt thự Quận 9 mang lại có xứng hay không?

Ưu điểm thứ nhất chúng ta cần phải kể tới đó vị trí địa lý tại khu vực này. Quận 9 là một khu vực có các tuyến đường huyết mạch dẫn tới thành phố và các khu vực lân cận. Biệt thự Quận 9 nằm giáp những tuyến đường như vậy nên giúp cho việc giao thông di chuyển của các quý khách hàng vô cùng dễ dàng, rút ngắn được tối đa thời gian đi lại cho các quý cư dân dự án nhà phố Quận 9.

Và tất nhiên, giá trị bất động sản của các dự án biệt thự Quận 9 được đầu tư cũng tăng ca theo thời gian. Theo thống kê, các sản phẩm bán nhà phố Quận 9 có giá tăng từ 20 % đến 43% mỗi năm.

Đây là một điều rất tốt đối với các chủ đầu tư đang có ý định xuống tiền của mình vào dự án này.

Ngoài ra trong tương lai, các hệ thống hạ tầng giao thông tại khu vực bán biệt thự Quận 9 sẽ còn được đầu tư và phát triển hơn nữa khi tuyến đường Song Hành kết nối Quận 2 và Quận 9 đang được mở rộng. Con đường Liên Phường và đường Đỗ Xuân Hợp cũng được mở rộng hơn 30 m. Con đường Liên Phường nối dài ra xa lộ Hà Nội sẽ còn giúp cho quý khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian di chuyển và thực hiện các công việc hay tận hưởng tiện ích ngoại khu khác.

Ưu điểm nữa mà các chủ đầu tư dự án mua biệt thự Quận 9 mang tới cho quý khách hàng đó là một môi trường vô cùng đáng sống. Ở đây chúng ta sẽ nhắc đến hai khía cạnh thứ nhất đó chính là không gian sống của các mua nhà phố Quận 9 và trình độ dân trí của những người hàng xóm ở đây.

Chủ đầu tư cũng đã tận dụng tối đa hệ thống sông, kênh, rạch tự nhiên của các dự án này. Hệ thống kênh rạch được giữ nguyên bản cùng với ưu điểm gần các sông lớn đã giúp cho không khí và nhiệt độ ở nhà phố biệt thự Quận 9 được điều hòa ở mức phù hợp nhất.

Khía cạnh thứ hai mà chúng ta cần phải kể đến đó là nhà phố Quận 9 luôn gần những người trường học quốc tế và những bệnh viện uy tín. Điều này đã vô tình lọc ra các cư dân sinh sống tại biệt thự Quận 9 đều thuộc tầng lớp thành đạt. Và việc sinh sống trong một cộng đồng có trình độ dân trí cao như vậy cũng giúp bạn phát triển tư duy và suy nghĩ rất nhiều.

Một điều nữa chúng ta phải cần kể tới ở đây đó là tiện ích nội khu đa dạng về sức khỏe, phòng gym, thiền hay các khu vực đi bộ, các khu thể thao tổng hợp,.. Tất cả dự án nhà phố Quận 9 đều được bố trí không gian rộng rãi với cây xanh và mặt nước, giúp cho việc tập luyện sức khỏe được hiệu quả nhất.