sa ban du an gem riverside

Nên chọn Gem Riverside để đầu tư hay không?

Đầu tư vào phân khúc BDS và độc đáo và thị trường căn hộ chung cư cao cấp đang là xu hướng của nhiều nhà đầu tư tại thời điểm này. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh đang là tâm điểm lôi kéo bạn và nhà đầu tư BDS tại phân khúc khu Đông Sài Gòn. Căn hộ cao tầng này sở hữu 2 mặt tiền giáp sông, 1 mặt tiền đường Song hành cao tốc thuộc khu vực dân cư cao cấp Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, quận 2, đô thị Hồ Chí Minh.

Căn hộ Gem Riverside được ra mắt thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh từ quý 1/2018. Căn hộ Đất Xanh đang được nhiều khách hàng và nhà đầu tư quan tâm. Đọc thêm tin tức về căn hộ Nam Rạch Chiếc ở đây: http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/du-an-can-ho-gem-riverside-dat-xanh-quan-2.html.

Căn hộ cao cấp Quận 2 của tập đoàn Đất Xah được khách hàng lựa chọn vì sở hữu rất nhiều yếu tố thuận lợi.

sa ban du an gem riverside quan 2

Vài nét về dự án Gem Riverside Quận 2 Đất Xanh

Chủ đầu tư: Tập Đoàn Đất Xanh

vị trí căn hộ: KĐT Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, Quận 2

Đơn vị xây dựng: nhà thầu An Phong

tổng diện tích dự án: 67.142 m2

mật độ xây dựng: 18%

Số Block: 6 tòa tháp sở hữu gần 3100 căn hộ cấp cao, bao gồm: Căn hộ 1PN, căn hộ 2PN, căn hộ 3PN qui mô từ 50m2-90m2

Số tầng: 35 tầng nổi, một tầng hầm chung

Khởi công: tháng 12/2017

Ngân hàng bảo lãnh: Ngân hàng công thương Vietinbank

Bàn giao: cuối năm 2019

Phương án đầu tư lướt sóng tại căn hộ Gem Riverside quận 2

với rất nhiều phương án để đầu tư vào dự án căn hộ chung cư Quận 2 này, tuy nhiên để đầu tư có lợi và lợi nhuận cao thì khách mua không được chọn lọc hình thức đầu tư lướt sóng vào dự án này vìkhả năng KH gặp phải rủi ro là tương đối cao. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra một số phân tách tại sao không được đầu tư lướt sóng vào dự án này.

Pháp lý dự án Gem Riverside như thế nào? Xem ngay bài viết về pháp lý dự án Gem Riverside của Nhật Phạm & Các Cộng Sự.

Những thông tin từ bài viết giúp quý khách có thêm niềm tin vào chủ đầu tư Đất Xanh và dự án Nam Rạch Chiếc.

-Hiện tại, cụm 3 KĐT Nam Rạch Chiếc – Saigon Sports City – HimLam City vẫn chưa được hình thành, chỉ mới với dự án LakeView City và khu nhà phố thương mại Palm Residence của khu dân cư Palm City là tương đối hoàn thành còn phần lớn một số dự án khác vẫn đang trong quá trình thi công. Những dự án khác của khu dân cư Palm City là Palm Heights vẫn đang xây dựng dang dở, căn hộ Gem Riverside thì mới bước đầu thi công, khu căn hộ Saigon Sports City thì vẫn đang trong quá trình san lấp mặt bằng còn dự án KĐT Him Lam thì vẫn chưa thấy bất kỳ động tĩnh gì. Chính vì thế, khoảng 2-3 năm sau thì khu vực này mới được hình thành và 4-5 năm mới chính thức hiện hữu và bàn giao nhà.

-Những dự án về cơ sở hạ tầng giao thông vẫn đang được thi công như: thi công con đường Song hành cao tốc, dự án khép kín đường Vành đai 2, xây dựng vòng xoay Mỹ Thủy 3 tầng. Nhiều dự án khác đang được lên kế hoạch và dự định được khởi công thi công như: dự án thi công nút giao thông An Phú thêm hầm chui và cầu vượt, xây dựng các con phố Liên Phường nối dài,… Sau vài năm nữa, các dự án này mới được đã đi vào hoạt động và đưa vào làm việc.

-Nam Rạch Chiếc là 1 trong một số khu vực vệ tinh xung quanh của khu dân cư Thủ Thiêm, trọng tâm tài chính tương lai của thành thị Hồ Chí Minh ngày nay vẫn đang trong quá trình thi công và chuẩn bị sau 2-3 năm nữa mới hình thành. Khu đô thị Thủ Thiêm phát triển mới kéo theo sự phát triển của các khu vực lận cận. Bên cạnh đó, tại khu công nghệ cao quận 9, Saigon Silicon City giai đoạn này chỉ mới với các công ty được xây dựng xong và đi vào hoạt động, phần nhiều vẫn còn đang trong quá trình thi công và chuẩn bị 2 năm sau mới mang nhiều công ty vận hành hơn.

Dành cho quý khách đang quan tâm dự án Gem Riverside: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/thong-tin-du-an-gem-riverside-moi-nhat-cap-nhat-32018.html. Bài viết của Nhật Phạm mang đến cho quý khách những thông tin mới nhất về căn hộ Nam Rạch Chiếc và thị trường bất động sản Quận 2.

-Tại khu vực Nam Rạch Chiếc, cùng thời điểm ra mắt sản phẩm căn hộ Gem Riverside với khá nhiều sản phẩm cộng phân khúc được tung ra thị trường như dự án Palm Garden của KĐT Palm City sở hữu 1.000 căn hộ, dự án Saigon Sports City với 3.900 căn hộ. Chính do vậy, mang số lượng căn hộ được tung ra thị trường nhiều do vậy thì độ khan hiếm sản phẩm sẽ không có.

có tất cả những nguồn gốc trên, chúng tôi nghĩ rằng sau 2-3 năm thì giá bất động sản tại khu vực này mới mang thể gia tăng đáng kể và sau 4-5 năm sở hữu thể đạt ngưỡng lợi nhuận tối đa. Từ đó, khách mua nào với ý định đầu tư lướt sóng vào căn hộ Gem Riverside quận 2 thì nên suy nghĩ kỉ càng. Chúc khách hàng thành công