Nên đầu tư lướt sóng hay dài hạn với nhà phố quận 9

Nên đầu tư lướt sóng hay dài hạn với nhà phố quận 9? giải pháp đầu tư nào đem đến tỉ suất lợi nhuận tốt nhất cho nhà đầu tư điều mà chúng tôi ghi nhận lại qua quá trình làm việc, để giải đáp điều này chúng tôi nhóm chuyên gia nhà phố quận 9 đã đưa ra một bài phân tích để nhiều nhà đầu tư có giải pháp đầu tư đem đến khả năng sinh lời cao nhất.

Đầu tư lướt sóng:(thời gian dưới 6 tháng)

Với những nhà đầu tư tính đầu tư lướt sóng một dự án nhà phô quận 9 nào đó thì nên nắm rõ các thông tin sau: chính sách bán hàng, số lượng sản phẩm, công ty xây dựng và thị trường.

Theo chúng tôi đánh giá hiện nay với giải pháp đầu tư lướt sóng với nhà phố quận 9 thì vẫn có lời nhưng tỉ suất lợi nhuận sẽ không cao với những lý do sau.

Thị trường bất động sản khu vực cực kì tiềm năng nhưng tương lai 2-3 đến, hiện tại thì không có quá nhiều yếu tố thúc đẩy thị trường để giá trị gia tăng đột biến:

  • Khu công nghệ cao hiện tại chỉ mới đưa vào hoạt động 1 phần, dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2019.
  • Cụm đô thị tại quận 2: Nam Rạch Chiếc, HimLam City, Saigon Sport City sẽ được hình thành trong vòng 2-3 năm tới.
  • Giao thông khu vực hiện tại khu vực hiện tại không quá đồng bộ

Ngoài ra hiện nay chủ đầu tư có chính sách vào hợp động chuyển nhượng hợp đồng không quá ưu đãi cho nhà đầu tư lướt sóng.

Đầu tư dài hạn: thời gian trên 1 năm

Chờ tăng giá bán:

Theo khảo sát của nhóm chuyên gia nhà phố quận 9 kể từ năm 2015 đến nay tỉ suất lợi nhuận của hầu hết những sản phẩm nhà phố quận 9 rơi vào tầm: 15%/năm.

Một số sản phẩm tiêu biểu:

Mega Residence: tỉ suất lợi nhuận 18%/năm

Gía bán năm 2014: 2,2 tỷ/căn diện tích 5×15

Gía bán cập nhật mới nhất 2017: 3,4 tỷ/căn diện tích 5×15.

Mega Ruby: tỉ suất lợi nhuận 16%/năm

Gía bán năm 2014: 2,3 tỷ/căn diện tích 5×15

Gía bán cập nhật mới nhất 2017: 3,4 tỷ/căn diện tích 5×15

Melosa Garden: tỉ suất lợi nhuận 16%/năm

Gía bán năm 2016: 3 tỷ/căn diện tích 5×16

Gía bán cập nhật mới nhất 2017: 3,5 tỷ/căn diện tích 5×16

Merita:

Gía bán đầu năm 2017: 4 tỷ/căn diện tích 5×18

Gía bán cập nhật mới nhất: 4,650 tỷ/căn diện tích 5×18.

Đất nền một trong những phân khúc sản phẩm có sự tăng trưởng mạnh tại quận 9 từ năm 2015 đến nay những nhà đầu tư nên tham khảo ngay bài phân tích: Nên đầu tư nhà phố compound quận 9 hay đất nền trong thời điểm này.

2-3 năm đến nhà phố quận 9 sẽ có sự gia tăng mạnh mẽ với các những yếu tố sau

Hạ tầng giao thông hoàn chỉnh hơn những tuyến đường trọng điểm được hoàn thành: đường Nguyễn Duy Trinh được mở rộng, đường Vành Đai 2, Vành Đai 3 từ quận 9 có thể kết nối nhanh với mọi khu vực trong thành phố bên cạnh đó việc di chuyển đến các tỉnh ngoại thành: Biên Hòa, Bình Dương, Đồng Nai thuận tiện hơn.

Mật độ dân cư trong khu vực sẽ có sự gia tăng mạnh mẽ.

Khu công nghệ cao hoàn thành nơi làm việc của hơn 30000 kĩ sư và chuyên gia các nhà máy nổi tiếng thế giới như: Samsung, Intel, Saigon Silicon City, Schneider, Aureu Maex Predision Plasios, Transimex, Ryobi, FPT Soft Ware, Dae Young, Nidec Sankyo, Asendad, Daihan và các trường đại học danh tiếng như: Trường đại học FPT, trường đại học Nguyễn Tất Thành, trường đại học HUTECH, trường đại học FULBRINGHT.

Cụm đô thị cực kì đẳng cấp tại quận 2 giáp ranh với Phú Hữu quận 9 sẽ hình thành bao gồm: khu đô thị Nam Rạch Chiếc, khu đô thị HimLam City, Saigon Sport City tạo thành một cụm đô thị cực kì đẳng cấp.

Đầu tư cho thuê

Trong 2 năm đến khi khu công nghệ cao đưa vào hoạt động hết công suất: sẽ có hơn 30000 kĩ sư và chuyên gia về làm việc, vì thế nhu cầu về nhà ở sẽ tăng cao, vì thế nếu đem đầu tư cho thuê thì khách hàng cho thuê nên hướng đến sẽ là những người làm việc tại đây, khi đó những dự án gần với khu công nghệ cao sẽ có lợi thế hơn.

Một số yếu tố mà chúng tôi nghĩ quý khách nên cần nắm bắt khi chọn giải pháp đầu tư cho thuê:

  • Đơn vị quản lý và chủ đầu tư
  • Dịch vụ và tiện ích nội khu
  • Tiện ích ngoại khu
  • Số lượng sản phẩm
  • Định hướng AI sẽ thuê

Ngoài ra hiện nay ở một số dòng sản phẩm nhà phố quận 9 của Khang Điền thường được ngân hàng VietinBank hỗ trợ gói cho vay 2 năm 0% lãi suất, nhà đầu tư có thể sử dụng giải pháp đòn bẩy tài chính để tối ưu tỉ suất lợi nhuận.

Rosita Garden dự án nhà phố compound mới nhất của Khang Điền cực kì tiềm năng trong việc đầu tư cho thuê cần tham khảo ngay: Click vào để tham khảo thêm.

Đầu tư shophouse buôn bán

Shophouse một trong những sản phẩm đem đến tỉ suất lợi nhuận cao cho những nhà đầu tư từ việc buôn bán kinh doanh và gia tăng theo thời gian nhưng thường một dự án số lượng sản phẩm không nhiều nên cũng không dễ để có thể chọn được.

Trên đây là những phân tích của nhóm chuyên gia nhà phố quận 9 về việc đầu tư lướt sóng hay dài hạn những nhà đầu tư nên căn nhắc và đưa ra cho mình một giải pháp đầu tư đem đến tỉ suất lợi nhuận cao nhất.

Xem thêm tại đây: https://duannhakhangdien.com chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin mới nhất về dự án kèm theo phân tích và đánh giá bổ ích dành cho những nhà đầu tư.