Nên đầu tư nhà phố compound quận 9 hay đất nền trong thời điểm này

Nên đầu tư vào nhà phố compound hay đất nền một trong những vấn đề mà khá nhiều nhà đầu tư hiện nay thường khá băn khoăn khi đầu tư vào bất động sản quận 9, để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng chúng tôi đưa ra những phân tích và nhận định của chúng tôi ở dưới đây.

Về thị trường đất nền

Khu vực phường Phú Hữu, Phước Long B, Trường Thạnh, Long Trường: có biểu hiện sốt đất từ đầu năm 2015 đến nay giá tăng gần gấp đôi.

Đường Bưng Ông Thoàn

Gía đất diện tích nhỏ, có sổ đỏ phường Bưng Ông Thoàn đang giao dịch ở mức 25-27tr/m2.

Gía đất diện tích lớn hơn 80m2 đường Bương Ông Thoàn đang giao dịch ở mức: 23tr/m2

Những tuyến đường khác như Nguyễn Duy Trinh, Liên Phường giá đất đều khá cao.

Hiện tại giá đất nền của khu vực quận 9 đã chạm ngưỡng khó có thể tăng giá cao, số dự án tốt để đầu tư sinh lợi nhuận cao khá hiếm.

Ngoài ra đất nền thì khó có thể khai thác ngay.

Về nhà phố Compound

Nhà phố compound phân khúc có tinh thanh khoản sơ cấp lẫn thứ cấp cao nhất tại quận 9 trong hơn 1 năm trở lại đây.

+Merita mở bán đầu năm 2017 trong vòng chưa đầy 1 tháng đã bán sạch sản phẩm.

+Ngoài ra còn có nhiều sản phẩm khá đẹp thu hút đông đảo khách hàng như: Park Riverside, Melosa Garden, River Park.

Hiện nay đang chào bán với giá khá tốt từ 3,2 tỷ-3,6 tỷ/căn(trừ chi phí xây dựng ra thì giá trị đất rơi vào tầm 28-32tr/m2), với sản phẩm compound thì ngoài giá trị đất thì đi kèm bên cạnh đó là giá trị căn nhà giá trị sống của một khu compound.

Có thể khai thác cho thuê ngay với mức giá trung bình hiện nay tại khu vực từ 14-15tr/tháng.

Được tận hưởng một môi trường sống với không gian cảnh quan đẹp đến hơn 80% là cây xanh, sống tại đây quý khách khỏi lo lắng về những vấn nạn như trộm cắp.

Qũy đất để xây dựng nhà phố compound hiện nay trong khu vực không còn nhiều.

Gía trị gia trăng của một sản phẩm compound thì phụ thuộc khá nhiều vào vị trí, hạ tầng, và mật độ dân cư, cộng đồng sống.

Điểm nóng của phân khúc này hiện nay là phường Phú Hữu, phường Phước Long B những khu vực gần với khu công nghệ cao, gần với những khu đô thị lớn dọc tuyến Song Hành Cao Tốc: khu đô thị Nam Rạch Chiếc, khu đô thị Saigon Sport City, khu đô thị Himlam City đang dần hình thành với những sản phẩm dự án nhà Khang Điền, dự án nhà Mik.

Những dự án nhà phố compound quận 9 nên đầu tư trong thời điểm này

1) Dự án Rosita Garden

Rosita Garden Khang Điền sản phẩm mới nhất của Khang Điền tọa lạc tại mặt tiền đường 990 phường Phú Hữu quận 9.

Tham khảo ngay những tiềm năng vị trí dự án Rosita Garden: vị trí nhà phố Rosita Garden.

Tổng quy mô: 188 căn nhà phố shophouse với tổng cộng là 13 căn shophouse, cùng nhiều diện tích khác nhau: 5×17, 5×19, 5×23, 6×22, 8 x22 đem đến nhiều cơ hội đầu tư tốt khả năng sinh lời hấp dẫn: chờ tăng giá bán lại, đầu tư shophouse buôn bán kinh doanh, hoặc đem cho thuê lại.

Lý do nên đầu tư vào Rosita Khang Điền

Hiện nay giá đất nền những khu vực giáp ranh với dự án đang chào bán với giá 24-25tr/m2.

Giá của nhà phố Rosita Garden đang chào bán với giá 3,2 tỷ/ căn nếu trứ đi những chi phí xây dựng thì giá trị của đất nền rơi vào tầm 28tr/m2.

Mua Rosita ngoài việc việc được sở hữu giá trị đất thì còn được sở hữu giá trị căn nhà cùng một một môi trường sống hết sức mơ ước giá trị của một khu compound an ninh chất lượng cao khỏi lo về vấn đề trộm cắp, cùng với đó là một cộng đồng sống hết sức văn minh có thể là hàng xóm của những người nổi tiếng.

Ngoài ra tham gia phát triển dự án Rosita Garden là những đơn vị uy tín: công ty xây dựng Coteccons, đơn vị quản lý CBRE nên có thể an tâm về chất lượng công trình cũng như tiến độ bàn giao.