Nên mua căn hộ Ascent Garden Home hay không ?

Dựa theo thời đại phát triển và lĩnh vực bất động sản đang dần có bước tiến mạnh, Tiến Phát là một đơn vị của tập đoàn xây dựng Hòa Bình đã chính thức ra mắt dự án Ascent Garden Home tại thị trường Quận 7, với các tiêu chí nhằm đem lại được môi trường sống củng như đáp ứng được cho khách hàng tốt nhất, căn hộ Ascent Garden Home đã thu hút được khách hàng đông đảo.

Nói thì nghe rất hấp dẫn, vậy dự án có đáng để khách hàng ” xuống tiền ” để mua hay không, qua đây SaleReal sẽ làm bài viết phân tích dự án, giúp khách hàng nhận thấy được có nên mua Ascent Garden Home này làm nơi an cư hay không.

Vì sao nên mua dự án Ascent Garden Homes

Theo thông tin thì căn hộ Ascent Garden Home tọa lạc tại đường Bến Nghé, phường Tân Thuận Đông, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh, chủ đầu tư là Tiến Phát, đơn vị thi công là Hòa Bình. Dự án có quy mô lớn 1,4 ha, mật độ xây dựng là 29%, gồm 2 blocks, mỗi block có 25 tầng nổi, 2 tầng hầm. tổng thể dự án có 540 căn hộ.

thiet ke ascent garden home

vi tri du an ascent garden home

Hiện tại dự án đã được thi công ở phần móng, cọc, dự kiến rất nhanh sẽ hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng vào quý 4 năm 2020, với độ uy tín từ nhà thầu thi công Hòa Bình thì hẳn khách hàng đã biết được chất lượng và tiến độ thi công như thế nào rồi.

Việc có được ngân hàng Vietcombank bảo lãnh thì củng là một yếu tố hàng đầu giúp khách hàng nhẹ nhõm hơn khi mua dự án Ascent Garden Home, bởi những chính sách cho vay cực kì hấp dẫn, đảm bảo khách hàng có thể thông thả trong việc chi trả mua một căn hộ tại Ascent Garden Home Quận 7.

Là một trong những dự án Quận 7, sở hữu được vị trí khá đắc địa, có được giá trị tăng nhanh theo thời gian, thì giá bán hiện tại dự kiến đối với dự án nằm vào mức 40-45 tr/m2, hẳn đây là một cái giá rất ưu đãi đối với khách hàng.

BÊn cạnh đó Ascent Garden Home còn là những sản phẩm cao cấp Boutique Luxury thuộc dòng Ascent, một dòng căn hộ nổi tiếng của chủ đầu tư Tiến Phát. Và làm nên sự thành công của các dự án cũng có sự góp phần của tập đoàn bất động sản Sanyo Homes lừng danh đến từ “đất nước mặt trời mọc”

Chủ đầu tư dự án Ascent Garden Home

Dự án được đầu tư bởi công ty bất động sản Tiến Phát, một cái tên rất quen thuộc trên thị trường, gắn liền với những dự án có chất lượng cao, gần sông, đó cũng là những tiêu chí đặt ra của công ty này. Tính đến nay, Tiến Phát đã có 10 năm hình thành và phát triển, mang đến hàng ngàn căn hộ cho người dân, hình thành nên những khu phát triển thịnh vượng bên sông mà người ta gọi là “thành phố Tiến Phát”.

tien ich ascent garden home

Cùng hợp tác thực hiện Ascent Garden Home quận 7 có công ty Sanyo Homes (Nhật Bản), với những gì được xem là đẹp ở đất nước họ thì họ mang đến Việt Nam, bởi vì bên cạnh vì lợi nhuận của một người làm kinh doanh, Sanyo Homes còn có tâm huyết giúp người bạn Việt Nam phát triển. Điều đó thể hiện rõ qua dự trau chuốt đến từng chi tiết của siêu phẩm Ascent Garden Home quận 7, mọi người có thể thấy cách mà họ làm qua những dự án trước đó như Ascent Riverside, Ascent Plaza…

Dựa theo phân tích bên trên của SaleReal Team, khách hàng có thể thấy những điểm nổi trội của dự án Ascent Garden Home như thế nào, với sự đảm bảo to lớn và chất lượng dự án rất tốt, đây là dự án Quận 7 mà khách hàng nên mua, bên cạnh đó dự án còn sở hữu được môi trường sống cực tốt, đảm bảo được khách hàng có cuộc sống thoải mái nhất.