du an angel island nhon trach

Nhà phố biệt thự Angel Island giá bao nhiêu?

Angel Island là dự án khu đô thị nghỉ dưỡng tại xã Nhơn Trạch, Đồng Nai. Dự án Angel Island được nhiều khách hàng quan tâm khi nằm tách biện được bao bọc xung quang là sông nước.

Với đầy đủ thông tin về bảng giá Angel Island đang được triển khai tại Nhơn Trạch. Lê Quang Thành dành bài viết ngày hôm nay để nói về vấn đề giá bán của dự án Sông Tiên và đưa ra những bình luận của mình.

du an angel island nhon trach

Cập nhật bảng giá nhà phố biệt thự Angel Island

Angel Island là một dự án khu nghỉ dưỡng đảo cao cấp nên mức giá cũng sẽ cao bởi quá trình đầu tư với vốn lớn và sản phẩm hoàn thiện đẹp.

Lê Quang Thành đã tìm hiểu thông tin và cập nhật giá bán của các dòng sản phẩm nằm trong quy hoạch của dự án Angel Island để chia sẻ cho quý khách như sau:

Mức giá trung bình hiện nay của tất cả các dòng sản phẩm trong dự án Angel Island Đồng Nai dự kiến giao động khoảng từ 4.000 đến 4.500$/m2 đối với sản phẩm biệt thự. Đối với dòng sản phẩm nhà phố sẽ có giá bán cao hơn là 6000$/m2.

Tức là nếu quý khách mua shophouse với diện tích khoảng 154 m2 thì mức giá phải bỏ ra là 21 tỷ.

Tương tự như vậy thì sản phẩm Garden Villas có diện tích 240m2 với giá bán 22 tỷ và một số sản phẩm khác tối đa là 82 tỷ/căn.

Để có thể biết được sản phẩm Quý khách đang tìm hiểu và muốn đầu tư có mức giá cụ thể là bao nhiêu và mức giá đó có hợp lý hay không thì liên hệ Lê Quang Thành để được tư vấn dự án Angel Island.

Giá bán dự án Angel Island còn tăng hay không?

Trong thời điểm mở bán mà dự án Angel Island đã có một giá như trên thì sau khi dự án đi vào hoạt động cũng như đến thời điểm bàn giao thì chắc chắn giá bán sẽ tiếp tục tăng lên.

Yếu tố tăng điểm này nhờ nhu cầu mua của khách hàng tăng cao và đặc biệt là bị tác động từ bên ngoài. Những tác động mà Lê Quang Thành muốn nói ra ở đây là tác động từ hạ tầng và hệ thống tiện ích bao quanh dự án này.

Đặc biệt là giao thông sẽ tác động mạnh mẽ đến giá bán Angel Island Đồng Nai trong thời gian sắp tới. Sẽ có câu kết nối từ dự án Angel Island đi về khu đô thị Đại Phước.

Ngoài ra thì tuyến đường vành đai 3 từ Quận 9 về huyện Nhơn Trạch cũng sẽ sớm được triển khai và hoàn thành trước khi dự án Angel Island bàn giao cho khách hàng. Đây là yếu tố cực kỳ quan trọng bởi vì khi cư dân dọn đến ở tại khu đô thị Angel Island sẽ có hạ tầng hoàn thiện giúp việc kết nối giao thông và đi lại dễ dàng hơn.

Quá trình hình thành và phát triển hệ thống tiện ích bên ngoài cùng với cộng đồng cư dân sống đông đảo tại huyện Nhơn Trạch sẽ giúp cho giá trị của bất động sản tại đây tăng cao và trong đó có Angel Island.

Như vậy thì yếu tố tăng giá của Angel Island Nhơn Trạch là điều chắc chắn và mức tăng bao nhiêu thì chúng tôi sẽ có những phân tích cụ thể nếu như quý khách có nhu cầu tìm hiểu về vấn đề này.

Trên đây là những gì vừa được Lê Quang Thành chia sẻ xoay quanh giá bán nhà phố biệt thự Angel Island. Dự án này sẽ tiếp tục hấp dẫn các nhà đầu tư trong năm 2021 và chúng tôi cũng sẽ liên tục cập nhật về các thông tin liên quan đến dự án này.

Lê Quang Thành Chuyên viên tư vấn bất động sản SaleReal

Website: https://lequangthanh.net/

Social: https://www.flickr.com/photos/lequangthanhbds/50263267196/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCNLpgdA0M8LPwE2IuEx74eg

Google Business: https://g.page/lequangthanhbds

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140