Những điểm mạnh mà căn hộ One Verandah mang lại

Việc ùn tắc giao thông hiện nay đang trở nên khá phổ biến ở Việt Nam nhất là các thành phố lớn như Hà Nội và TP. HCM. Do vậy việc lựa chọn 1 căn hộ có kết nối giao thông tốt là điều rất cần thiết. Và căn hộ One Verandah MapleTree tại Quận 2 đã làm được điều đó. Dưới đây sẽ là những điểm mạnh căn hộ Verandah mới có.

Căn hộ Verandah nằm ven sông Sài Gòn

Không phải dự án nào cũng làm được như dự án One Verandah, đặc biệt trong vấn đề vị trí. Với vị trí nằm ở ven sông Sài Gòn thì đây chính là 1 lợi thế cực lớn và được đa phần nhà đầu tư quan tâm. Bởi với thời tiết ở Việt Nam như hiện nay thì lựa chọn được căn hộ cao cấp Quận 2 có vị trí tốt như vậy là rất khó.

Mà đây cũng là số ít trong các căn hộ Thạnh Mỹ Lợi có được quỹ đất ven sông tại Thạnh Mỹ Lợi. Xung quanh các dự án tại Quận 2 đều có quy hoạch với xu hướng tầm thấp. Do vậy, mọi hướng view từ căn nhà lúc nào cũng trở nên thông thoáng và không bị che chắn bởi bất kỳ thứ gì.

Hướng view tuyệt đẹp từ căn hộ MapleTree Quận 2

huong view can ho one verandah

Tiện ích cao cấp tại căn hộ One Verandah

Trong dự án One Verandah nhà đầu tư Maple Tree đã kiến tạo một không gian có một không hai nằm tại tầng 3 có không gian rộng 8000 m2 trên không. Không gian này được mở ra với mục đích bố trí các dịch vụ tiện ích đẳng cấp, độc đáo và khác lạ. Nơi đây được thừa hưởng từ vị trí view đẹp 4 mặt tiền đều là những trung tâm cao cấp.

Đặc biệt, vấn đề an ninh được khép kín theo 3 lớp, điều này được nghiên cứu kỹ càng trước khi bố trí. Và trong tương lai gần thì nơi đây sẽ trở thành giá trị cho không gian sống hoàn toàn mới lạ khi hoàn thiện.

Tìm hiểu chi tiết hệ thống tiện ích căn hộ One Verandah được Blog canhoquan2.today chia sẻ trong bài viết sau : canhoquan2.today , qua bài viết sau chia sẻ những điểm ấn tượng về thiết kế tiện ích căn hộ MapleTree Quận 2 tại đây hướng đến một cuộc sống an cư lâu dài.

tien ich can ho one verandah

Các kiến trúc, thiết kế đặc biệt từ căn hộ One Verandah

One Verandah sở hữu 5 tháp căn hộ với thiết kế khá đặc biệt. Tầng thương mại và hai tầng nổi để xe, tầng tiện ích trên tầng 3 của dự án cùng với các mô hình của căn hộ. Với việc thiết kế tối ưu diện tích như vậy đã tạo ra 1 lợi thế lớn bởi sẽ được hưởng hướng nắng và gió tự nhiên, đây được xem làm một giếng trời tuyệt vời dành cho căn hộ này. Và một thông tin có thể nói khá đặc biệt mà chắc hẳn quý khách sẽ rất cần đó là có hơn 80% số lượng căn hộ tại đây có view trực tiếp ra sông Sài Gòn.

Chủ đầu tư One Verandah mang lại sự uy tín nhiều năm trong ngành

Đây là 1 lợi thế lớn dành cho căn hộ One Verandah bởi chủ đầu tư là một người khá nổi tiếng MapleTree, 1 thương hiệu đầu tư bất động sản hàng đầu tại các thị trường Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á và Châu Úc. Với hơn 10 năm đầu tư và phát triển cũng như tầm ảnh hưởng của mình, công ty MapleTree đã có số lượng khách hàng lớn là cộng đồng người nước ngoài. Một trong những điểm mạnh của nhà đầu tư này là sở hữu nguồn vốn dồi dào, có được uy tín lớn trên thị trường bất động sản. Do vậy đây chính là điểm mạnh mà căn hộ này có được.

Qúy khách đang quan tâm mua sản phẩm One Verandah có thể cập nhật thông tin đầy đủ tập đoàn MapleTree trong bài viết sau : http://canhoquan2.today/tags/mapletree/, qua bài giúp khách hàng hiểu rõ hơn về MapleTree VietNam vốn uy tín các sản phẩm đã triển khai và từ đó có thể đưa ra quyết định nên mua sản phẩm mới của tập đoàn này.

Trên đây là những thông tin về điểm mạnh căn hộ One Verandah mang lại. Hy vọng với những vấn đề chúng tôi kể trên sẽ giúp bạn phần nào trong việc lựa chọn có nên đầu tư cho căn hộ One Verandah không.

Tìm hiểu ngay : Tiện ích ngoại khu xung quanh căn hộ One Verandah