Những lý do nên sở hữu dự án căn hộ Hausbelo

Được biết đến với du an HausBelo được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Ez Land được biết đến với chủ đầu tư dự án này là một chủ đầu tư đến từ nước ngoài và có nguồn gốc chính đến từ Châu Âu phồn hoa đầy đẳng cấp hiện đại tiên tiến nhất.

Lý do nên mua căn hộ HausBelo Quận 9

Với tập đoàn Ez Land này đã đem lại được sự uy tín an tâm hàng đầu đến quý khách hàng và các nhà đầu tư khác qua sản phẩm tiên phong đầu tiên của ông Dự án căn hộ Hausneo và với dự án tiên phong này đã đem được tên tuổi cũng như thương hiệu của ông đến vói thị trường bất động sản Việt Nam nói chung như một ông lớn không kém cạnh gì các nhà đầu tư lớn khác.

hinh anh du an hausbelo

Và với chất lượng đẳng cấp vượt trội , thời gian xây dựng vượt tiến độ bàn giao và đúng theo nhà mẫu đã dự kiến và với nhiều điều kiện đẳng cấp mà nhà đầu tư tạo ra cho cư dân có thể sở hữu được căn hộ của mình. và đặt biệt hơn nữa là với phong cách thiết kế căn hộ theo phong cách Baushau đầy đẳng cấp và đỉnh cao mà các cư dân trẻ hiện nay đang ưa chuộng một cách nồng nhiệt .

Ngoài ra với dự án căn hộ cao cấp Hausbelo còn nằm trên khu vực hạ tầng vô cùng đẳng cấp và được hoàn thiện một cách tối đa . với khu đất mà dự án đang sở hữu được đánh giá như một mảnh đất vàng đấy giá trị tiềm năng đẳng cấp với nhiều dự án lớn nhỏ đã và đang được hoàn thành với sự chung tay của các nhà đầu tư lớn có tên tuổi khác tạo ra nhiều tiện ích, giá trị tiềm năng đầy đẳng cấp cho các cư dân sở hữu dự án .

Tìm hiểu ngay: Có nên đầu tư dự án HausBelo Quận 9

tien ich noi khu du an hausbelo

Video giới thiệu dự án HausBelo Quận 9

Và ngoài ra với hạ tầng giao thông tại khu vực dự án này cũng được UBND thành phố Hồ Chí Minh cho ra quyết định nâng cấp phát triển mở rộng một số tuyến đường chính quan trọng huyết mạch tại khu vực dự án thì với các cư dân sinh sống tại đây sẽ rất thuận lợi một cách nhanh chóng nhất về khả năng di chuyển và kết nối tại khu vực dự án với các khu vực lân cận một cách tối đa với vấn đề ùn tắt giao thông tại đây cũng sẽ được giải quyết triệt để với các cư dân sẽ thoải mái hơn trong vấn đề đi lại tại dự án căn hộ Hausbelo này.

Ngoài ra dự án còn nằm liền kề với khu công nghệ cao Quận 9 với chưa mất 5 phút là quý khách có thể di chuyển được đến khu vực này với sự xuất hiện với hàng loạt dự án khu công nghiệp cao cấp và thế với sự xuất hiện của cộng đồng cư dân trẻ và các công nhân thi trẻ rất nhiều.

Và tình hình cung cầu nhà ở tại khu vực bị thiếu hụt trầm trọng và đây cũng là lợi thế cho dự án Hausbelo và cũng là điểm cộng cho dự án với nhu cầu phục vụ được tối đa mục đích của các cư dân và tại đây cũng xuất hiện với hàng loạt nhà máy công nghệ thương hiệu hàng đầu thế giới như SamSung, Saigon Silicon Centrel, Intel…. và các trường đại học quốc tế , bệnh viện quốc tế , trung tâm thương mại…..

Qua đánh giá của các chuyên gia SaleReal về dự án căn hộ Hausbelo này thì với an cư lập nghiệp tại dự án này quả là một điều lý tưởng và không thể hợp lý hơn được nữa.

Vị trí dự án căn hộ Hausbelo

Được biết với dự án căn hộ Hausbelo được xây dựng và phát triển bỏi tập đoàn Ez Land và được chủ đầu tư dự án này xây dựng đắt địa tại vị trí vô cùng thuận lợi và được biết với căn hộ Hausbelo được tọa lạc đắc giá với sở hữu lên đến 2 mặt tiền đầy đẳng cấp là đường Liên Phường và đường Võ Chí Công thuộc phương Phú Hữu tại trung tâm Quận 9 thành phố Hồ Chí Minh .

Từ vị trí dự án có thể kết nối đến khu công nghệ cao Quận 9 đầy đẳng cấp , Quận Thủ Đức khu đô thị Quận 7 vô cùng nhanh chóng và với khu đô thị Quận 1 , 2 đầy sầm uất bậc nhất thành phố với một cách thuận tiện nhất.

Với các cư dân sinh sống tại dự án sẽ không cần lo lắng về vấn đề ùn tắt giao thông bởi vì hạ tầng giao thông tại khu vực này cũng được UBND thành phố cho nâng cấp phát triển và mở rộng với những tuyến đường chính quan trọng huyết mạch tại dự án vì thế với khả năng di chuyển và kết nối tại dự án sẽ rất thuận tiện nhanh chóng nhất .

Qua những thông tin bên trên được các chuyên gia SaLeReal bật mí đến quý khách hàng và với những thông tin mới nhất đến dự án căn hộ Hausbelo sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục và đầy đủ đến quý khách hàng tại đây.

Giá bán và phương thức thanh toán dự án Hausbelo

Được biết với dự án căn hộ Hausbelo cso thiêt kế vô cùng đẳng cấp đầy tiện ích tiện nghi và nhiều giá trị đầy tiềm năng thì với giá bán căn hộ sẽ không có quá cao.

Bởi vì những dự án của chủ đầu tư Ez Land luôn nhắm tới những hộ gia đình có mức thu nhập trung bình thấp và với mức giá dự kiến của chủ đầu tư là 25 triệu – 27 triệu /m2 và với mức giá này thì tương đối là hợp lý và so với thị trường khu vực dự án thì là khá thấp so với các dự án đã và đang có mặt tại đó.

Qua đánh giá của các chuyên gia SaLeReal Team về căn hộ Hausbelo thì ch thấy với dự án này rất đáng để đầu tư và an cư lập nghiệp lâu dài.