phoi canh du an the maris vung tau

Những thuận lợi mà vị trí biệt thự biển The Maris Vũng Tàu

The Maris Vũng Tàu là dự án được triển khai xây dựng tại thành phố Vũng Tàu, nơi có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển du lịch. Chính vì vậy, dự án này luôn nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng trên thị trường bất động sản khu vực này. Vậy vị trí dự án The Maris Vũng Tàu có gì đặc biệt, bài viết sau đây Vnrep sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này về biệt thự Vũng Tàu.

Thông tin chi tiết dự án The Maris Vũng Tàu được thể hiện tại video:

Những thuận lợi mà vị trí biệt thự biển The Maris Vũng Tàu

Dự án nghỉ dưỡng The Maris Vũng Tàu nằm ngay trên đường 3 tháng 2, phường 10 của thành phố Vũng Tàu. Đây là khu vực thu hút được đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước bởi sở hữu nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng cũng như những nét văn hóa, ẩm thực vô cùng hấp dẫn.

vi tri biet thu the maris vung tau

Hơn nữa, thành phố Vũng Tàu là khu vực có nền kinh tế phát triển, đặc biệt là về du lịch nên mạng lưới giao thông của khu vực này được đầu tư phát triển một cách đồng bộ, hoàn thiện và hiện đại. Vì vậy, khả năng kết nối giao thông xung quanh dự án biệt thự The Maris Vũng Tàu là vô cùng thuận lợi. Từ villas The Maris Vũng Tàu, khách hàng có thể nhanh chóng di chuyển đến với những khu vực xung quanh như : cách sân Golf Paradise 2,5km, cách siêu thị Metro Vũng Tàu 4.8km, 6,7 km là khoảng cách từ dự án tới bến xe Vũng Tàu….

Đặc biệt, dự án condotel The Maris Vũng Tàu giáp với bãi biển Chí Linh ở mặt sau dự án, một bãi biển đẹp với nước trong xanh, những bãi cát trắng trải dài mang đến một khung cảnh tuyệt đẹp, thu hút được đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước.

Vnrep nhận định rằng với việc sở hữu vị trí tọa lạc hấp dẫn với nhiều điều kiện phát triển tạo điều kiện thuận lợi để dự án ngày càng thu hút được đông đảo khách hàng.

Thông tin chung của dự án nghỉ dưỡng The Maris Vũng Tàu

Dự án nghỉ dưỡng The Maris Vũng Tàu được triển khai xây dựng bởi Công ty Cổ phần Trùng Dương – Thái Sơn, một trong những chủ đầu tư không còn quá xa lạ đối với đông đảo khách hàng trên thị trường bất động sản. Các dự án do đơn vị này làm chủ đầu tư đều được khách hàng đánh giá cao về chất lượng.

phoi canh du an the maris vung tau

Tổng diện tích xây dựng của dự án là 23 ha, với tổng số vốn đầu tư khá lớn lên tới 260 triệu USD (gần 6.000 tỉ đồng). Mật độ xây dựng của dự án condotel The Maris Vũng Tàu khá thấp chỉ chiếm 23% với loại hình đầu tư chủ yếu là biệt thự biển, condotel.

Biệt thự The Maris Vũng Tàu mang đến cho thị trường bất động sản khu vực này 120 căn biệt thự biển diện tích từ 350m2 – 500m2 và 4000 căn hộ Condotel view biển.

Hiện tại, chủ đầu tư dự án vẫn chưa chính thức đưa ra thông tin về giá bán của căn hộ này, tuy nhiên khách hàng mua căn hộ villa The Maris Vũng Tàu sẽ được sở hữu 50 năm.

Villas The Maris Vũng Tàu sở hữu chuỗi tiện ích nội khu hấp dẫn, cao cấp, hiện đại bao gồm hồ bơi vô cực, khu spa, khu thể thao….đáp ứng mọi nhu cầu cơ bản trong đời sống của cư dân.

Như vậy, trên đây là toàn bộ chia sẻ về những đặc biệt của vị trí dự án The Maris Vũng Tàu. Hi vọng rằng, đây sẽ là những thông tin hữu ích với khách hàng.