Nội thất bên trong căn hộ Opal City Quận 9 có gì nổi bật

Căn hộ Opal City quận 9 là một trong những dự án căn hộ cao cấp tại Phú Hữu, quận 9 được đầu tư bởi Đất Xanh Group. Dự án căn hộ cao cấp Opal City hiện đang được rất nhiều những gia đình và nhà đầu tư bất động sản quan tâm bởi sự thông thoáng về không gian sống và tiện lợi dành cho mỗi gia đình. Một trong những điểm quan trọng nhất của nội thất dự án Opal City Đất Xanh đó chính là thiết kế căn hộ với nhiều những tiện ích độc đáo và cung cấp cho các hộ gia đình Opal City Đất Xanh chất lượng không gian sống cao nhất.

Theo Quốc Dũng Blog thì căn hộ Phú Hữu quận 9 như Safira của chủ đầu tư Khang Điền nói chung có dự án Opal City nổi bật lên với những tiện ích tuyệt vời mà chủ đầu tư cung cấp. Dự án được Đất Xanh đầu tư lớn vào tiện ích tạo sự khác biệt.

Nội thất bên trong căn hộ Opal City Quận 9

Một trong những điều được quan tâm nhất đó chính là nội thất bên trong các căn hộ tại Opal City. Dự án được tập đoàn Đất Xanh đầu tư với tổng diện tích lô đất 6ha, gần 270 nghìn m2 xây dựng với 12 Block, các khối tháp cao 25 tầng và tổng 2200 căn hộ được xây dựng. Dự án được tập trung xây dựng với các khối căn hộ từ 1 – 3 phòng ngủ và thiết kế hiện đại theo phong cách Singapore.

nha mau opal city

opal city dat xanh nha mau

Nói về nội thất của căn hộ Opal City quận 9, Đất Xanh sử dụng chính những nguyên vật liệu cao cấp, nhập khẩu đảm bảo được chất lượng, độ bền và tính thẩm mỹ cao.

Các căn hộ đều được thiết kế đồng bộ với gạch lát sàn bóng cao cấp dành cho phòng khách. Gian phòng bếp được thiết kế kệ tủ bếp ngăn trên, dưới đảm bảo tốt nhất dành cho các gia đình. Các gian phòng ngủ được sử dụng gỗ tự nhiên lát sàn. Khu vệ sinh cũng được đặc biệt chú ý khi sử dụng gạch men cao cấp và các thiết bị nội thất hiện đại nhất.

Các căn hộ tại Opal City đều sở hữu ban công, tùy vào từng khối căn hộ khác nhau nhưng nhìn chung view đều đảm bảo đẹp mắt, thông thoáng và đặc biệt cung cấp ánh sáng tối ưu nhất dành cho các căn nhà.

Thông tin thị trường căn hộ quận 9 thì dự án Opal City – dự án mới của Đất Xanh đang trở thành dự án nổi bật nhất và có nhu cầu tìm kiếm cao nhất bởi các tiện ích và sự thuận tiện cho các gia đình sinh sống.

Tại sao nên lựa chọn mua căn hộ Opal City quận 9?

Dự án Opal City Quận 9 là một trong những dự án bất động sản thu hút được nhiều sự quan tâm của các gia đình cũng như những nhà đầu tư bất động sản bởi Opal City sở hữu nhiều những tiện ích quan trọng như sau:

– Tổng diện tích xây dựng lớn, khép kín tạo không gian sống lý tưởng nhất cho các hộ gia đình.

– Vị trí ngay mặt đường Liên Phường quận 9 với hệ thống đường cao tốc đã đi vào hoạt động là Long Thành – Dầu Giây giúp di chuyển vào trung tâm thành phố, các khu đô thị xung quanh và ngoại tỉnh dễ dàng nhất.

– Tiện tích nội khu và ngoại khu đảm bảo chất lượng cuộc sống dành cho các cư dân.

Quốc Dũng Blog đánh giá cao những tiện ích nội khu và ngoại khu mà dự án Opal City mang đến cho các hộ gia đình. Những tiện ích đảm bảo chất lượng môi trường sống, tiện lợi nhất dành cho các cư dân.

Đó là những thông tin cơ bản nhất về nội thất căn hộ tại Opal City quận 9. Những thông tin tiếp theo sẽ được cập nhật các gia đình hãy theo dõi để có được những thông tin cần thiết nhất cho mình nhé!