Paris Hoàng Kim | 3 yếu tố hấp dẫn nhà đầu tư

Dự án Paris Hoàng Kim là dự án đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng trên thị trường bất động sản. Vậy những yếu tố nào ảnh hưởng đến vấn đề có nên mua căn hộ này hay không ? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn 3 yếu tố ảnh hưởng có nên mua căn hộ ở tại chung cư Khởi Thành.

Phân tích căn hộ Paris Hoàng Kim bởi chuyên gia Lê Đình Phong xem ngay: chung cư Khởi Thành

Căn hộ Quận 2 là cơ hội đầu tư hấp dẫn trong năm 2019 tại thị trường quận 2 được nhiều chuyên gia đánh giá cao.

paris hoang kim khoi thanh

Bài viết liên quan:

Vị trí tiềm năng của Paris Hoàng Kim Quận 2

Dự án căn hộ Paris Hoàng Kim quận 2 được tọa lạc tại ngay góc đường Trần Não và Lương Đình Của, thuộc Bình Khánh, Quận 2. Đây là vị trí mà các chuyên gia bất động sản SaleReal Tem đánh giá là rất thuận lợi với nhiều tiềm năng phát triển.

Căn hộ quận 2 này nằm liền kề với tuyến đường giao thông huyết mạch và trọng điểm của khu vực nên sở hữu mạng lưới giao thông vô cùng thuận lợi. Từ dự án khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến khu vực quận 1, Bình Thạnh, thủ Thiêm….

vi tri du an can ho paris hoang kim quan 2

Đặc biệt tại khu vực này hệ thống hạ tầng cơ sở giao thông được đầu tư xây dựng và phát triển đồng bộ, các tuyến đường  giao thông quan trọng được đầu tư nâng cấp, xây dựng và mở rộng nhằm đáp ứng nhu cầu tham gia giao thông của khu vực này.

Chính nhờ sở hữu vị trí thuận lợi với nhiều tiềm năng phát triển nên cư dân sống tại căn hộ cao cấp quận 2 này được thừa hưởng dịch vụ chất lượng tại các khu đô thị xung quanh như các trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học…..

Đặc biệt khu vực tọa lạc của dự án Paris Hoàng Kim liền kề với khu đô thị thủ Thiêm, nơi có thị trường bất động sản đang rất phát triển  nên khi mua căn hộ cao cấp quận 2 này khách hàng không chỉ sở hữu một căn hộ để ở mà còn sở hữu sản phẩm có giá trị gia tăng mạnh.

Giá bán căn hộ Paris Hoàng Kim hợp lý

Đến thời điểm hiện tại chủ đầu tư dự án vẫn chưa chính thức đưa ra giá bán của dự án, tuy nhiên theo nhận định thì giá bán của dự án mới tại quận 2 sẽ rơi vào khoảng 63 triệu/m2.

Theo nhận định thì mức giá bán này tuy khá cao nhưng khách hàng có thể mua được. Cũng theo các chuyên gia bất động sản thì khi dự án này được mở bán ra thị trường thì sẽ cháy hàng trong giai đoạn mở bán đầu tiên.

Tuy giá bán căn hộ Quận 2 này là khá cao nhưng đây là khu vực rất phát triển, hệ thống cơ sở hạ tầng, cơ sở giao thông hoàn thiện, các dịch vụ tiện ích hiện đại, cao cấp…..nên căn hộ quận 2 này sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

ở thời điểm hiện tại chủ đầu tư dự án cũng chưa đưa ra thông tin chính thức về phương thức thanh toán của dự án.

Chủ đầu tư Paris Hoàng Kim uy tín

Dự án căn hộ Paris Hoàng Kim được đầu tư bởi liên doanh công ty TNHH xây dựng và kinh doanh nhà Khởi Thành và Tập đoàn Vĩnh Phong Thái. Đây là 2 đơn vị có uy tín, thương hiệu trên thị trường bất động sản.

Các đơn vị này trước đó đã thành công ở một số dự án trước nên khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm về chất lượng khi lựa chọn mua căn hộ này.

Như vậy trên đây là 3 yếu tố ảnh hưởng có nên mua căn hộ ở dự án Paris Hoàng Kim quận 2. Hi vọng rằng đây sẽ là những thông tin hữu ích đối với ai quan tâm tới dự án này và khách hàng sẽ không bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn hộ vô cùng hấp dẫn này .