Pháp lý dự án Sunshine Diamond River có đủ điều kiện để xây dựng ?

Pháp lý căn hộ Sunshine Diamond River có ảnh hưởng trực tiếp đến lợi ích của khách hàng. Bởi vậy, trước khi đưa ra quyết định mua căn hộ tại đây quý khách hàng cần tìm hiểu liệu dự án đã đủ điều kiện pháp lý để triển khai xây dựng và bàn giao sau này của dự án Sunshine Diamond River hay chưa?

Quốc Dũng Blog đặc biệt lưu ý đến yếu tố này và quý khách hàng cũng không nên bỏ qua. 

hinh anh sunshine diamond river

Sunshine Diamond River – dự án có pháp lý đầy đủ và minh bạch

Tiêu chuẩn để một căn hộ được triển khai xây dựng và phải có đầy đủ mọi giấy tờ pháp lý và hoàn thành nghĩa vụ mà pháp luật quy định. Dự án Sunshine City đã bắt đầu xây dựng từ tháng 12 năm 2018 nên không cần Quốc Dũng Blog khẳng định thì quý khách hàng cũng sẽ hiểu rằng dự án đã có cơ sở pháp lý vững chắc.

Đúng với uy tín và sự chuyên nghiệp đã gây dựng qua nhiều năm hoạt động, Sunshine Group luôn chuẩn bị đầy đủ pháp lý cho dự án và căn hộ Sunshine City cũng vậy.

Chủ đầu tư đã xin được giấy chứng nhận đầu tư dự án với quỹ đất sạch, không có bất kỳ vướng mắc nào về pháp lý.

Dự án đã có phê duyệt quy hoạch 1/500 và phê duyệt thiết kế tổng quan đến chi tiết từng căn hộ, nội thất căn hộ. 

Dự án Sunshine City đã hoàn thành các thủ tục đền bù và giải phóng mặt bằng nên khu vực xây dựng dự án được dọn dẹp và đi vào thi công nhanh chóng.

tien ich sunshine diamond river

Hợp đồng hợp tác với các đơn vị thiết kế, đơn vị thi công, đơn vị giám sát, đơn vị quản lý căn hộ Sunshine City Quận 7 cũng đã có đủ.

Là sản phẩm chứa đựng tâm huyết và có nguồn vốn đầu tư lớn của Sunshine Group, dự án Sunshine Diamond River đã có đủ mọi pháp lý và hiện đang triển khai xây dựng đúng quy định của pháp luật. Quốc Dũng Blog đã nghiên cứu rất nhiều dự án của chủ đầu tư này và luôn thấy sự nghiêm túc trong việc thực hiện và thực thi pháp lý. Do đó, khách hàng có thể trao gửi niềm tin ở Sunshine Group và Sunshine City. 

Những ưu điểm của pháp lý sở hữu căn hộ Sunshine City của Sunshine Group

Dự án Sunshine City Quận 7 sẽ phát triển dòng sản phẩm căn hộ cao cấp đáp ứng nhu cầu của cả khách hàng là người Việt Nam và cả khách hàng là người nước ngoài. Ngoài thiết kế đạt chuẩn chất lượng, không gian sống đẳng cấp, tiện ích tiện nghi hoàn hảo, pháp lý sở hữu căn hộ cũng được Sunshine Group đặc biệt chú trọng. 

Bên cạnh những thủ tục pháp lý Quốc Dũng Blog đã kể ở trên, dự án Sunshine Diamond River Quận 7 cũng đã được cơ quan có thẩm quyền cấp chứng nhận quyền sở hữu đất toàn khu. Sau khi hoàn thiện và bàn giao, tất cả các căn hộ tại đây sẽ được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu từng căn hay còn gọi là sổ đỏ.

Pháp lý sở hữu căn hộ Sunshine City Quận 7 có quy định rõ ràng cho 2 đối tượng khách hàng:

Quyền sở hữu vĩnh viễn cho khách người Việt

Quyền sở hữu 50 năm cho khách nước ngoài.

Quy định này hoàn toàn tuân thủ những quy chuẩn của pháp luật Việt Nam về quyền sở hữu căn hộ chung cư. 

Những thông tin này có được là do Quốc Dũng Blog tìm hiểu về dự án thông qua chủ đầu tư và những nguồn tin đáng tin cậy. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin về thời gian bàn giao nhà và bàn giao sổ đỏ sở hữu căn hộ Sunshine Diamond River ở bài viết trước của Quốc Dũng Blog.