Phí quản lý căn hộ Safira Khang Điền có cao không?

Safira là cái tên khá “hot” khu vực Phú Hữu quận 9. Với sự kì vọng khá lớn từ những khách hàng yêu chuộng sản phẩm bất động sản do chủ đầu tư Khang Điền triển khai. Bài viết này cũng tôi sẽ cung cấp cho quý khách một số thông tin về phí quản lý dự án. Để quý khách có cái nhìn cụ thể hơn về dự án.

tien do can ho safira khang dien

Phí quản lý căn hộ Safira Khang Điền

Phí quản lý là một trong những vấn đề cần phải để tâm trước khi lựa chọn một dự án làm nơi an cư. Để tránh những trường hợp tranh chấp xảy ra giữ cư dân và ban quản lý khi dịch vụ không được đáp ứng tốt.

Theo mức quy định của nhà nước. Phí quản lý sẽ chia ra thành 3 loại cơ bản.

Đối với căn hộ hạng sang: Phí quản lý từ 15,000 – 22,000/m2 diện tích

Đối với căn hộ cao cấp: 10,000 – 15, 000/m2 diện tích

Đối với căn hộ tầm trung: Dưới 10,000/m2 diện tích.

Tuy nhiên tùy vào không gian tiện ích, mức độ quản lý, duy trì của những đơn vị quản lý khác nhau mà mức phí này có thể giao động từ 1000- 5000 đồng/ m2.

Safira là căn hộ tầm trung, được ví như người em song sinh với dự án Jamila. Vì thế mức phí quản lý của hai dự án này sẽ tương đương với nhau. Giao động từ 9,000 – 12,000/m2.

Tham khảo thêm một số vấn đề liên quan đến dự án Safira:

Phí quản lý được sự dụng như thế nào?

Ngoài tiền điện nước, cư dân sẽ đóng phí quản lý hàng tháng tại ban điều hành tòa nhà. Loại phí này dùng để duy trì bảo dưỡng các tiện ích chung của dự án.

– Chi phí lau dọn, bảo quản, bảo dưỡng các thiết bị chung, xây dựng và làm đẹp cảnh quan.

-Mua các giống cây trồng, phân thuốc, cây hoa trang trí cảnh quan.

– Trả lương cho nhân viên: Ban quản lý tòa nhà, nhân viên bảo vệ, nhân viên vệ sinh.

– Phí an ninh, giữ an ninh trật tự khu vực đô thị.

– Chi phí để mua và thuê trang thiết bị, máy móc cần thiết cho việc quản lý bảo dưỡng khu đất cũng như của tòa nhà. Phí sửa chữa, bảo dưỡng các khu vực chung, khu vực ngoài trời thuộc tòa nhà và các dịch vụ liên quan mà thời gian ban đầu chủ đầu tư.

– Mua sắm thay mới những thiết bị tiện ích: Đèn thắp sáng, đèn báo hiệu, thiết bị camera, thiết bị báo cháy, hệ thống máy hút mùi ban công, máy thông gió, thiết bị vệ sinh, sửa chữa bảo dưỡng những tuyến đường nội bộ..

tiem nang can ho safira quan 9

Tiện ích xung quanh dự án Safira

Căn hộ 1 phòng ngủ dự án Safira Khang Điền

Căn hộ 1 phòng ngủ Safira Khang Điền là một trong những căn hộ diện tích nhỏ giao dộng từ 45 – 55 m2.

Tuy nhiên căn hộ được thiết kế khá cao, từ sàn đến trần nhà từ 3m -3,2m. Tạo cảm giác rất thông thoáng. Các khu vực chức năng được bố trí thông minh. Đáp ứng được nhu cầu thiết yếu cho cư dân. Ban công và cửa sổ được thiết kế bởi hệ thống kính cường lực, chịu lực tốt, hứng sáng tốt.

Khu vực chức năng bao gồm: Phòng khách, ban công, phòng ngủ, toilet, phòng ăn, phòng bếp, lo gia sân phơi.

Đây sẽ là lựa chọn thích hợp cho những bạn trẻ mong muốn có cuộc sống độc thân, vui tính. Vợ chồng mới cưới, vợ chồng có 1 con nhỏ vẫn có thể lựa chọn.

Thông tin về căn hộ 1 phòng ngủ sẽ được chúng tôi giới thiệu cụ thể hơn tại bài viết: Thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ căn hộ Safira Khang Điền – những nét độc đáo, vượt trội.

Trên đây là thông tin về phí quản lý căn hộ Safira thuộc dự án nhà Khang Điền. Mong rằng những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp sẽ giúp ích cho quá trình lựa chọn ngôi nhà mơ ước của quý khách.