the marq quan 1

Phương thức thanh toán linh hoạt tại căn hộ The Marq

Phương thức thanh toán linh hoạt tại căn hộ The Marq chính là một trong những yếu tố tiền đề quan trọng để dự án này hấp dẫn các khách hàng so với nhiều dự án cùng phân khúc khác. Vậy phương thức thanh toán tại The Marq như thế nào?. Mời quý khách hàng tham khảo bài viết sau đây của Quốc Dũng Blog, hi vọng quý vị sẽ biết thêm thật nhiều thông tin hữu ích.

Tìm hiểu tiến độ thanh toán dự án The Marq

Du an The Marq của HongKong Land đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của một căn hộ 5 sao được chủ đầu tư truyền thông, nằm trong mức giá trung bình khoảng từ 6500 USD/m2, rẻ hơn khoảng 15%-20% so với những dự án căn hộ hạng sang trong cùng khu vực. Trong khi đó, theo Quốc Dũng Blog được biết, căn hộ này sở hữu hàng loạt những điểm cộng chiếm ưu thế vô cùng nổi bật.

thiet ke the marq quan 1

Phương thức thanh toán tại The Marq quận 1 được chủ đầu tư là HongKong Land đưa ra khá linh hoạt, thanh toán theo nhiều đợt khác nhau. Theo đó, khách hàng sẽ thanh toán trong vòng 10 đợt giúp làm giảm bớt được đáng kể những áp lực về tài chính dành cho các khách hàng.

Đặc biệt, chủ đầu tư căn hộ HongKong Land Nguyễn Đình Chiểu The Marq còn sắp xếp lịch thanh toán chỉ khoảng 20% là có thể kí hợp đồng mua bán và khoảng 50% là nhận nhà. Như vậy, chính sách này sẽ yêu cầu các khách hàng khi có nhu cầu mua căn hộ không cần phải có quá nhiều tài chính cùng lúc mà dàn trải lâu dài theo thời gian. Cụ thể rõ nhất là khi khách hàng mua căn hộ tại dự án The Marq quận 1, quý vị sẽ chỉ cần thanh toán khoảng 50% cho đến khi nhận bàn giao căn hộ ( theo dự kiến là vào khoảng tháng 2/2022).

Một số tiện ích nổi bật tại The Marq Quận 1

Những tiện ích tại The Marq quận 1 mà chúng tôi có thể kể đến như: hồ jacuzzi, hồ bơi vô cực dài 30m, hồ bơi riêng dành cho trẻ em, yoga, phòng tập gym, BBQ, sky bar, nhà hàng, khu Sauna, phòng tiệc, BBQ, khu bếp riêng, khu vui chơi trẻ em và hệ thống cây xanh, cảnh quan, thư viện,…

ho boi du an the marq

Điều đáng nói hơn cả là căn hộ The Marq quận 1 là một trong những dự án hiếm có trên thị trường khi mà chủ đầu tư đưa vào triển khai xây dựng thêm một số căn hộ cao cấp có thiết kế thang máy riêng. Cụ thể, một căn hộ có hệ thống thang máy riêng bao gồm: căn hộ 3 phòng ngủ đặc biệt, căn hộ penhouse và một số ít căn hộ 4 phòng ngủ. Đây chắc chắn sẽ chính là điểm khác biệt rất lớn của căn hộ The Marq quận 1 so với những căn hộ cao cấp khác.

Tiềm năng của dự án The Marq HongKong Land

Đối với tiềm năng đầu tư dự án HongKong Land Nguyễn Đình Chiểu, giới phân tích bất động sản đã nhận định, lợi thế nằm tại trung tâm quận 1 sẽ giúp dự án The Marq có được giá trị bền vững và lâu dài. The Marq hứa hẹn trong tương lai sẽ trở thành “ thỏi nam châm” mới tại trục đường Nguyễn Đình Chiểu- Mạc Đĩnh Chi, dự báo sẽ thu hút đông đảo khách hàng là người nước ngoài.

Video giới thiệu vị trí dự án The Marq

Ngoài ra, như Quốc Dũng Blog chia sẻ, giá thuê căn hộ tại khu vực này cũng được dự đoán là nằm trong “ top” đầu của thành phố nên khi sở hữu dự án bất động sản nơi đây cũng đồng nghĩa với việc sở hữu “ con gà vàng” dành cho mình.