Quy mô dự án ZeitGeist Nhà Bè ?

Quy mô dự án ZeitGeist Nhà Bè là dự án do tập đoàn GS Hàn quốc phát triển có quy mô lớn tại khu Nam. Dự án có vị trí tọa lạc tại xã Phước Kiển – Nhà Bè khu vực phía Nam quận 7. Tổng diện tích du an ZeitGeist có quy mô lên đên 350 ha đây là diện tích dự án có tầm cỡ ngang vơi khu đô thị cao cấp bậc nhất Phú Mỹ Hưng tại trung tâm quận 7.

Tìm hiểu quy mô dự án ZeitGeist Nhà Bè ?

Hứa hẹn dự án này sẽ mang đến cho thị trường Nam Sài Gòn một lượng sản phẩm đa dạng cho các khách hàng như: Nhà phố thương mại, shophouse, biệt thự sinh thái, khi căn hộ cao cấp và các tiện ích đẳng cấp bậc nhất.

quy mo zeitgeist tong the zeitgeist

Dự án ZeitGeist thời gian qua thu hút được sự quan tâm của đông đảo các khách hàng tại TP. HCM, bởi nơi đây hội tụ đầy đủ các yếu tố tiềm năng to lớn từ cú hích hạ tầng trong thời gian tới, khu đô thị ZeitGeist sẽ trở thành tâm điểm, khu đô thị kiểu mẫu bậc nhất tại Nam Sài Gòn được triển khai bởi tập đoàn bất động sản uy tín hàng đầu trên thị trường Việt Nam.

ZeitGeist Nhà Bè nằm ở đâu ?

Dự án nằm ngay tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ có lộ giới 60m đây là tuyến đường giao thông trọng điểm có tính kết nối liên vùng. Tọa lạc tại xã Phước Kiển – Nhà Bè thuộc khu vực phía Nam quận 7, đây là khu vực được đánh giá cao về tính kết nối giao thông trong tương lai bởi các tuyến đường giao thông trọng điểm đang được thi công hoàn thiện.

zeitgeist vi tri

Quy mô dự án ZeitGeist Nhà Bè ?

Khu đô thị ZeitGeist được quy hoạch động bộ trên quỹ đất rộng lớn, được xem như là quỹ đất cuối cùng tại khu vực phía Nam thành phố. Có tổng diện tích hơn 350 ha, quỹ đất này đã được tập đoàn GS Hàn Quốc sở hữu vào năm 2008. Trong thời gian đó nhận thấy thị trường bất động sản chung có dấu hiệu chững lại cho nên tập đoàn GS không triển khai dự án khu đô thị ZeitGeist Nhà Bè.

Năm 2018 tập đoàn GS Hàn Quốc thấy thị trường khu Nam có sự chuyển biến về kinh tế và hạ tầng kết nối đang được UBND thành phố đầu tư mạnh mẽ. Nhận thấy sự tiềm năng to lớn từ yếu tố hạ tầng khu Nam, đầu năm 2018 tập đoàn GS Hàn Quốc đã chính thức xin giấy phép triển khai dự án từ được phê duyệt bởi chính phủ.

Các phân khu chức năng chính trong dự án ZeitGeist ?

Dự án căn hộ ZeitGeist được chủ đầu tư GS Hàn Quốc chia thành 3 phân khu chính.

Phân khu A có diện tích hơn 100ha được thiết kế thành phân khu chức năng bao quanh dự án có các công trình nhẹ. Có các công trình tiện ích công cộng nhằm phục vụ cho chu cầu sống của các cư dân tại khu đô thị ZeitGeist Nhà Bè.

Phân Khu B có diện tích hơn 50ha có các công trình thương mại và các công trình cao tầng. Nơi đây chủ đầu tư xây dựng một chuỗi tiện ích & dịch vụ khép kín đầy đủ các tiện ích 5 sao. Nơi đây là khu vui chơi giải trí cho các gia đình vào các ngày nghỉ cuối tuần và toàn bộ cư dân trong dự án.

Phân khu C: được thiết kế là nơi các tiện ích công cộng trong dự án và hệ thống giao thông. Tổng diện tích phân khu C lên đến 50 ha, đây được xem là mức đầu tư khủng cho một dự án về mặt giao thông trong khu vực. Cho thấy sự đầu tư tỉ mỉ về mặt tiện ích cho cư dân, hứa hẹn trong thời gian tới khu đô thị ZeitGeist Nhà Bè là điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư tại Nam Sài Gòn.

Ở trên là bài viết về quy mô dự án ZeitGeist Nhà Bè, được SaleReal chia sẽ, qua đó khách hàng sẽ nắm bắt thông tin về ZeitGeist một cách chính xác nhất, hy vọng khách hàng sẽ lựa chọn được cho bản thân một căn hộ phù hợp.