du an sailing club phu quoc villas & resort

SAILING CLUB PHU QUOC VILLAS & RESORT VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

BIM Group là cái tên không còn xa lạ trong giới bất động sản, kinh doanh đa ngành nghề từ nhà hàng khách sạn, chung cư cao cấp cho đến biệt thự nghỉ dưỡng, trung tâm thương mại lớn.  Tại Phú Quốc, BIM Group đã đầu tư xây dựng công trình Phu Quoc Marina, mô hình quần thể nghỉ dưỡng, giải trí lớn và duy nhất tại Phú Quốc.

Dự án Sailing Club Phu Quoc Villas & Resort đã ra mắt, những tay chơi bất động sản hay khách du lịch cần biết gì khi đến với biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp này của Đảo Ngọc?

Thông tin dự án Sailing Club Phu Quoc Villas & Resort

Dự án Sailing Club Phu Quoc Villas & Resort dành cho những ai chưa biết là dự án mới nằm trong trong phân khu biệt thự nghỉ dưỡng của Phu Quoc Marina, nơi hội tụ những thương hiệu lớn trên thế giới và dĩ nhiên, mỗi phân khu sẽ được gắn liền bởi một thương hiệu.

Thị trường bất động sản Phú Quốc ngày càng thịnh, từ một hòn đảo hoang bỗng thành thiên nga với những dự án đầu tư khủng, thu hút ngày càng đông khách du lịch đến tham quan và nghỉ ngơi.

Dự án mới của BIM Group thông tin chi tiết: Sailing Club Phu Quoc Villas & Resort
được đánh giá bởi Phong Lê là một trong những dự án biệ thự đẳng cấp của BIM Group.

du an sailing club phu quoc villas & resort

Dự án mới tại Phú Quốc này được đi liền thương hiệu Sailing Club Leisure Group, một trong những đơn vị giải trí số 1 Đông Nam Á với tiêu chí xây dựng dự án mở, hài hòa và gần gũi với tự nhiên.

Ngoài Sailing Club Phu Quoc Villas & Resort, Phu Quoc Marina còn có những dự án lớn như Intercontinental, Regent Residences, Phu Quoc Waterfront,..cũng là những phân khu du lịch, giải trí, nghỉ dưỡng sang trọng.

Đối tượng khách hàng của Sailing Club Phu Quoc Villas & Resort

Dự án Sailing Club Phu Quoc Villas & Resort ra mắt dự kiến cung cho thị trường 130 căn biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp tại khu vực Phu Quoc Marina. Trong đó, dự án chia thành nhiều loại căn hộ khác nhau để đáp ứng đa dạng nhu cầu cũng như phong phú loại hình biệt thự.

Loại A: 3 phòng ngủ với diện tích 345m2, số lượng 36 căn.

Loại B: 3 phòng ngủ diện tích 337m2, số lượng là 56 căn.

Loại C1: 2 phòng ngủ diện tích 333m2, số lượng chỉ 8 căn.

Loại C2: 3 phòng ngủ diện tích 347m2 số lượng 20 căn (có tầng hầm).

Loại D: 4 phòng ngủ diện tích 474m2, số lượng 10 căn (có tầng hầm).

Dự án Sailing Club Phu Quoc Villas & Resort với diện tích đầu tư khủng hứa hẹn sẽ là một khu biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất. Blog bất động sản của Le Dinh Phong sẽ cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích về biệt thự Phú Quốc.

Dự án PHÚ QUỐC MARINA – Chủ đầu tư Bim Group tham khảo thêm

Những căn biệt thự vườn tại đây có bố trí hầm giữ xe, sẽ thuận tiện hơn cho những gia đình tự lái đến. Trong số 130 căn biệt thự của dự án Sailing Club Phu Quoc Villas & Resort sẽ có 100 căn chương trình chia sẻ lợi nhuận và 30 căn còn lại khách hàng tự sở hữu nhưng vẫn phải đóng chi phí quản lý cho Sailing).

Sailing Club Phu Quoc Villas & Resort sẽ là thiên đường vui chơi, giải trí hiện đại và tổ hợp khu nghỉ dưỡng thời thượng nhất.