Sơ lược thông tin về chủ đầu tư kiến Á

Tập đoàn Kiến Á hiện tại là một trong những cái tên đình đám nhất trong số các nhà đầu tư uy tín tại thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh.

Kiến Á sở hữu cho mình hàng loạt các quỹ đất vàng với quy mô lớn nằm trong trung tâm thành phố, chủ đầu tư Kiến Á gây ấn tượng với các quỹ đất có nhiều tiềm năng phát triển tại quận 8, quận 9, quận 2 và cả khu vực Cam Ranh – Khánh Hòa.

Trong nội dung bài viết này, Lê Quang Thành xin chia sẻ đến quý khách hàng một số thông tin về Công ty Kiến Á. Mong rằng bài viết sẽ giúp quý khách hàng có thêm những thông tin hữu ích nhất trong việc cập nhật tin tức về chủ đầu tư.

chu dau tu kien a

Quá trình hình thành và phát triển của tập đoàn Kiến Á

Kiến Á được thành lập chính thức vào năm 1994, nguyên là Công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại và dịch vụ Kiến Á. thời điểm mới thành lập thương hiệu Kiến Á hoạt động mạnh trong lĩnh vực kinh doanh các nguyên vật liệu cung cấp xây dựng như gạch men cao cấp được nhập khẩu từ Ý, Tây Ban Nha, kinh doanh két sắt của Mỹ.

Bốn năm sau, Kiến Á chính thức có mặt trên thị trường bất động sản, sau khi đã xây dựng thành công thương hiệu trong lĩnh vực kinh doanh thương mại.

Năm 1998, Tập đoàn Kiến Á ra mắt thị trường với hàng loạt các dự án đất nền tập trung nhiều ở quận 9, có thể nói đây là một bước tiến mới mang nhiều ý nghĩa cho Kiến Á trong quá trình trở thành Tập đoàn đầu tư nổi tiếng nhất nhì hiện nay tại Việt Nam.

Cho đến năm 2001, Công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại và dịch vụ Kiến Á chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Kiến Á.

Sau khoảng thời gian gần 10 năm hoạt động với các dự án đất nền, năm 2008 Kiến Á đã hợp tác với tập đoàn MIK cho ra đời nhiều dự án căn hộ cao cấp. Dự án đầu tiên mang tên Imperia An Phú.

du an imperia quan 2

Hai năm sau, Kiến Á tiếp tục mở rộng thương hiệu ở phân khúc biệt thự cao cấp với dòng sản phẩm Galleria Nhà Bè. Cho đến thời điểm hiện tại thì dự án này vẫn là dự án được quy hoạch đẹp nhất và có giá bán cao nhất tại Nhà Bè. Nối tiếp sau dự án khu biệt thự cao cấp Galleria là dự án biệt thự sân vườn Venturia.

Đánh giá chung về dự án Kiến Á

Qua những dự án mà Kiến Á phát triển và đầu tư, Lê Quang Thành có những đánh giá sau:

Kiến Á có tiềm lực tài chính mạnh, minh chứng là sự hoàn thiện toàn diện của các dự án lớn được chủ đầu tư thiết kế bài bản chỉnh chu. Đảm bảo về chất lượng sản phẩm khi bàn giao, Quý khách có thể tham khảo qua một số dự án của Kiến Á tại quận 2 như Imperia An Phú, Citi Soho, Citi Home…

Chính sách an toàn khi là dân cư của các dự án mà Kiến Á đầu tư

Khả năng bàn giao dự án đảm bảo được chất lượng và tiến độ thi công. Qua các sản phẩm Kiến Á đầu tư, hầu hết dự án đều được thi công đúng tiến độ, thời gian bàn giao nhà và chất lượng dự án đến tay quý khách hàng đúng theo cam kết trên hợp đồng. Quy hoạch tiện ích Nội khu và nội thất cao cấp.

Tập đoàn Kiến Á sở hữu cho mình những quỹ đất khủng với tiềm năng phát triển lớn. Hiện tại ở thị trường Quận 2, quận 9, quận 8 và khu vực Nhà Bè Kiến Á sở hữu rất nhiều quỹ đất lớn, vị trí khai thác có nhiều yếu tố phát triển trong tương lai. Không chỉ vậy, ở phân khúc thị trường nghỉ dưỡng Kiến Á cũng sở hữu cho mình nhiều quỹ đất đẹp tại khu vực Khánh Hòa – Cam Ranh.

Chính sách thanh toán khi khách hàng mua sản phẩm của Kiến Á rất linh hoạt. Chủ đầu tư luôn triển khai xây dựng các dự án đầy đủ giấy tờ pháp lý, và sổ hồng rõ ràng.

Quý khách cần thêm thông tin về các dự án của Kiến Á sắp mở bán hãy liên hệ trực tiếp với Lê Quang Thành để nhận thông tin và tư vấn chi tiết hơn.

Lê Quang Thành – Chuyên viên tư vấn bất động sản SaleReal

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ: 0975442140

Website: https://lequangthanh.net/

Social: https://www.pinterest.com/lequangthanhnet/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCNLpgdA0M8LPwE2IuEx74eg