phoi canh sunshine horizon

Sơ lược về chủ đầu tư dự án Sunshine Horizon Quận 4

Để đầu tư vào một căn hộ tốt đi đôi với việc đòi hỏi tìm hiểu về nhà đầu tư như thế nào rất quan trọng đối với khách hàng.

Sunshine Horizon sở hữu vô số tiềm năng tuy chỉ mới xây dựng thời gian gần đây nhưng lượng khách hàng quan tâm là rất lớn.

Chủ đầu tư của dự án Sunshine Horizon chính là tập đoàn Sunshine Group.

Một lợi thế lớn cho khách hàng để đầu tư vào căn hộ Quận 4 khi Sunshine một doanh nghiệp luôn nằm trong top những tập đoàn nổi tiếng và danh giá về sản phẩm đã đưa ra. Qua đây SaleReal Team sẽ cập thêm cho khách hàng cụ thể hơn về chủ đầu tư Sunshine Horizon Quận 4 khách hàng có thể yên tâm hơn trong sự lựa chọn sự đầu tư của mình.

phoi canh sunshine horizon

 

Sơ lược về chủ đầu tư dự án Sunshine Horizon Quận 4

Sunshine là một tập đoàn chỉ mới thành lập năm 2016 đến nay chỉ mới 3 năm trên sàn địa ốc nhưng sự nổi tiếng vượt bậc là những gì mà khách hàng có thể nhìn thấy được.

Hà Nội là nơi mà những dự án Sunshine Group đầu tiên đưa vào hoạt động cụ thể như Sunshine Center,Sunshine City Hà Nội ,Sunshine Riverside,Sunshine Empire Hà Nội.

Những căn hộ tỏa sáng giữa vùng trời Hà Nội kèm theo đó khách hàng quan tâm rất lớn và nguồn bán căn hộ ra rất tiềm năng.

Tiếp đến trong những năm trở lại đây Tp.Hồ Chí Minh sự trở lại mạnh tay của Sunshine khi lần lượt đưa ra 3 sản phẩm nổi bật như Sunshine City Sài Gòn,Sunshine Diamond River và Sunshine Horizon.

Sự uy tín chất lượng thông qua việc khách hàng quan tâm là sự truyền thông mạnh nhất nâng lên sự tin tưởng đối với khách hàng của Sunshine

Chung cư Sunshine Horizon Quận 4 là dự án mà Tập đoàn Sunshine có sự đầu tư lớn nhất trong từng khâu xây dựng.

Tham khảo thêm video chia sẻ về chủ đầu tư Sunshine Horizon Quận 4 tại video dưới đây:

Sơ lược về căn hộ Sunshine Horizon

Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết Quận 4 nằm tại 78 Đường Tôn Thất Thuyết,Phường 16,Quận 4,Tp.Hồ Chí Minh.

Sở hữu vị trí vô cùng đắt giá và lợi nhuận về sau khi khách hàng đầu tư vào là rất lớn,thuận tiện rất nhiều trong việc đi lại.

vi tri sunshine horizon

Vượt trội hơn những dự án đi trước đó là Căn hộ Quận 4 với tầng thượng được thiết kế hồ bơi có thể nhìn toàn cảnh thành phố điểm nổi bật cho toàn bộ chung cư Quận 4.

Ngoài ra sở hữu sân vườn riêng và khuôn viên xanh trong căn hộ tạo sự thoải mái và thư giãn nhất.

Khách hàng sở hữu căn hộ Sunshine Horizon Quận 4 được ưu đãi rất nhiều từ chủ đầu tư Sunshine Group trong việc hỗ trợ chính sách bán hàng rất tốt, hỗ trợ vay từ ngân hàng lên đến 65%.

Đi kèm với chính sách tốt là một sự bàn giao đúng tiến độ và nội thất lên đến 90% của nhà đầu tư có thể thấy được sự uy tín chất lượng mà khách hàng đang cần tìm để đầu tư.

Căn hộ Sunshine Group xứng đáng là điểm đầu tư cho khách hàng, lợi nhuận tốt,chính sách tốt,cam kết tốt là những gì Sunshine gây dựng trong 3 năm qua.

Khách hàng hãy nhanh tay liên hệ Salereal team đặt ngay cho mình một căn hộ tốt như Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết Q4 hưởng trọn những tiện ích bên trong căn hộ và yên tâm về chất lượng mà Sunshine Group đã dồn tâm huyết vào đây.