phoi canh gem riverside dat xanh

Sôi động không khí ngày ra mắt căn hộ Gem Riverside tại quận 2 – Chủ đầu tư Khang Điền

So sở hữu nhiều dự án khác,Gem Riverside xứng đáng là dự án sở hữu một vài tiềm năng phát triển mạnh mẽ từ hạ tầng cơ sở đến cảnh quan đô thị. Nắm bắt được cơ hội ,nhiều nhà đầu tư quyết định mang một vài căn hộ tại án Gem Riverside sẽ có khả năng tối ưu hoá lợi nhuận cao nhất.

Với những nhà đầu tư căn hộ Quận 2 thì Gem Riverside Đất Xanh sản phẩm nên dành thời gian tìm hiểu qua phân tích tại http://www.nhatpham.net/ khách hàng sẽ hiểu được những tiềm năng của khu vực nơi căn hộ Đất Xanh Quận 2 cùng những chất lượng dịch vụ tiện ích đẳng cấp xung quanh đang dần hình thành.

gem riverside dat xanh

Phối cảnh dự án Gem Riverside Đất Xanh

Tiềm năng giá trị của căn hộ tại Gem Riverside

Gem Riverside được ví dụ 1 viên ngọc sáng ven sông, và nó sẽ có giá trị như một viên ngọc tuyệt đẹp. Thời điểm hiện nay, căn hộ Gem Riverside vẫn chưa lên sàn, song nó đã là điểm thu hút sự chú tâm của một vài nhà đầu tư. Những căn hộ ven sông luôn có những giá trị đặc sắc rất riêng từ cảnh quan, môi trường sống đến yếu tố phong thuỷ. Và cho nên, tiềm năng phát triển của nó là rất lớn.

Thêm nữa, dự án Gem Riverside mang vị trí đắc địa thuộc khu đô thị Nam Rạch Chiếc trong giao thông lưu thông. Thời điểm hiện tại, việc đi đến đến dự án vẫn mang nhiều vướng mắc về hạ tầng. Nhưng ngay khi dự án chưa hiện hữu, vấn đề này đã được xử lý. Chuẩn bị năm 2018, đường Song Hành sẽ được hoàn thành thay đổi hoàn toàn bản đồ giao thông trong khu vực. 1 Dự án mới cũng đang được thành thị tập trung phát triển là các con phố nối Mai Chí Thọ và vành đai 2, tuyến đường này sẽ đi qua mặt tiền dự án Gem Riverside.

Bài viết nên xem: https://duannhakhangdien.com/thong-tin-cap-nhat-thoi-diem-ra-mat-can-ho-gem-riverside/

Gem Riverside sẽ với một không gian sống xanh trong lành. Không chỉ mang 1 công viên cây xanh mang qui mô 1.9hecta, cách Gem Riverside không xa là công viên cây xanh của thành phó mang quy mô 7 hecta. Dự án Gem Riverside như lọt giữa không gian xanh kỳ bí. Thời gian tới lúc một số dự án trong KĐT Nam Rạch Chiếc được triển khai và hoàn thành, các tiện ích, cảnh quan xung quanh càng nâng tầm giá trí của dự án này.

Dành cho những khách hàng quan tâm mua căn hộ mới Đất Xanh cập nhật mới nhất những thông tin dự án Gem Riverside chia sẻ qua bài viết : http://www.nhatpham.net/tin-tuc/thong-tin-du-an-gem-riverside-moi-nhat-cap-nhat-32018.html bên cạnh những thông tin chia sẻ là những phân tích đánh giá chi tiết các khía cạnh căn hộ Đất Xanh giúp khách hàng dễ dàng đưa ra quyêt định nên mua ở hay đầu tư không.

https://youtu.be/YxR82Dr84D4

Quy hoạch của thành phố là đưa quận 2 phát triển thành trung tâm hành chính của thành phố. Đây là 1 tuyển lựa với ảnh hưởng mạnh mẽ tới sự phát triển của thị trường BĐS quận 2. Điển hình là sự tăng mạnh mẽ về lôi kéo đầu tư BĐS tại đó.

Cùng với Thạnh Mỹ Lợi và Thủ Thiêm thì Nam Rạch Chiếc sẽ là điểm nóng của thị trường căn hộ Quận 2 trong năm 2018 bên cạnh dự án Gem Riverside sẽ có nhiều sản phẩm đẳng cấp của các chủ đầu tư lớn ra mắt vi thế nên dành thời gian tìm hiểu.

Chia sẻ của chuyên gia Nhật Phạm về các sản phẩm căn hộ Quận 2 nổi bật : Nhật Phạm.

Với những thông tin chia sẻ cùng phân tích đánh giá chi tiết về sản phẩm giúp khách hàng có thể chọn được dự án tại Quận 2 phù hợp nhất.

một vài tài liệu thêm về dự án Gem Riverside

Dự án Gem Riverside nằm trong khu đô thị Nam Rạch Chiếc thuộc quận 2. Dự án có một địa thế đẹp có 3 mặt đều hướng sông. Diện tích quy hoạch của dự án là 6,7 hecta. Dự án được xây dựng mang 6 toà nhà. Chiều cao mỗi toà dự án Gem Riverside là 35 tầng. Tổng số căn hộ tại Gem Riverside là 3100 căn với nhiều tổng diện tích trong khoảng 50-100m2. Dự án được thiết kế theo phong cách thiết kế châu Âu, được kỳ vọng sẽ phát triển thành một môi trường sống chuẩn châu Âu giữa lòng Sài Gòn.

Khách hàng nên tham khảo những thông tin sau về căn hộ Gem Riverside: Click tìm hiểu thêm.

Gem Riverside được triển khai xây dựng từ đầu năm 2017 và chuẩn bị bàn giao nhà vào năm 2019. Chủ đầu tư là tập đoàn Đất Xanh, một tập đoàn địa ốc cường thịnh trong lĩnh vực nhà đất sở hữu nhiều dự án đình đám tại Sài Gòn. Trong dịp cuối năm này, CDT Căn hộ quận 2 chuẩn bị sẽ công bố căn hộ đợt đầu tiên. Đó đảm bảo sẽ là một cú hích để Gem Riverside khẳng định giá trị của mình trên thị trường.

Thường xuyên Follow website chủ đầu tư Khang Điền: https://duannhakhangdien.com để cập nhật thông tin mới nhất.