vi tri du an one verandah quan 2

Sống đẳng cấp tại dự án One Verandah Quận 2

Căn hộ đẳng cấp One Verandah là dự án căn hộ xanh do chủ đầu tư Maple Tree phát triển và đầu tư ở phân khúc quận 2 sau khi nhận được nhiều thành công từ dự án Richland Risendence quận 7. Can ho One Verandah mang nhiều nhân tố khác biệt và đặc biệt tạo nên dòng sản phẩm căn hộ với nhiều giá trị lớn cho khách mua và chủ đầu tư.

Quận 2, giữa năm 2018 có căn hộ nào nổi bật. Ngoài khu Nam Rạch Chiếc đang sốt với dự án Gem Riverside và Palm Garden. Thủ Thiêm có My Paradise thì khu vực Thạnh Mỹ Lợi có dự án mới của MapleTree Quận 2. Xem thêm:
http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/6-van-de-ve-can-ho-one-verandah-quan-2-can-xem-xet.html

Nhiều dự án được Nhật Phạm & Cộng Sự đánh giá cao, bởi thị trường căn hộ Quận 2 nóng lên nhờ hạ tầng giao thông, hạ tầng đô thị phát triển nhanh, chứ không phải tăng giá ảo như nhiều người chia sẻ.

vi tri du an one verandah quan 2

Những điều đặc biệt về dự án tại One Verandah Quận 2

Dự án căn hộ không chỉ sở hữu nhiều yếu tố vượt trội về vị trí kim cương nhiều tiềm năng, không gian sống xanh của phong cách nghỉ dưỡng 5 sao, quy hoạch theo qui định của căn hộ kiểu mẫu tại đảo quốc sư tử. Mà còn được biết đến mang dàn hệ thống tiện ích – dịch vụ cực kỳ đẳng cấp được bố trí nội khu căn hộ đẳng cấp mang sự tận tâm và tỉ mĩ của chủ đầu tư dành cho cư dân Việt.

Dự án nhà chung cư có vị trí tọa lạc trong khu đô thị Thạnh Mỹ Lợi ( khu dân cư mới đang có sức phát triển mạnh mẽ ở quận 2), quận 2 thành phố Hồ Chí Minh với diện tích chiếm một,7ha trong diện tích toàn khu. One Verandah nằm tại mang nhiều nhân tố vàng phát triển mạnh trong giai đoạn này và cả tương lai.

One Verandah tọa lạc tại nằm giáp sở hữu những trục đường lớn trong khu vực như: Bát Nàn – Tạ Hiện – Nguyễn Văn Kỉnh – con đường 103 TML, Bên cạnh yếu tố giáp sông Sài Gòn sở hữu hơn 80% căn hộ với view sông trực diện và tầm view xa vào lòng trọng điểm.

Theo quy hoạch của thành phố thì One Verandah là dự án cao tầng cấp cao cuối cùng được quy hoạch có địa điểm giáp sông tại Thạnh Mỹ Lợi trong bản đồ quy hoạch quận 2 của thành thị. Khía cạnh khác, dự án được nâng giá trị càng ngày càng cao khi nằm ngay chân cầu Thời Đại – chiếc cầu đóng giữ vai trò quan trọng trong di chuyển giao thông và liên kết một vài vận hành thương mại của khu vực Thạnh Mỹ Lợi với một vài khu đô thị lớn và trọng điểm.

tien ich can ho one verandah

Tiện ích nội khu đẳng cấp hình thành mức sống chuẩn thời thượng của One Verandah.

Dự án căn hộ One Verandah là du an can ho chung cu với nhiều giá trị tiềm năng từ yếu tố địa điểm đem đến, Maple Tree đã dẫn đến 1 hệ thống tiện ích đẳng ấp mang sự tính toán tỉ mĩ nhằm để nâng cao tầm giá trị cho dự án cũng như với đên cho dân cư Việt 1 không gian sống tuyệt vời và tuyệt vời nhất khu vực.

sở hữu quy mô 5 block căn hộ mang tổng số 779 căn hộ cấp cao, thì quy mô thi công tiện ích của dự án được CĐT dành trong khuôn viên mang 8000m2 đề xây dựng hơn 30 tiện ích cao cấp phục vụ riêng cho cư dân.

Sự vượt trỗi tiện ích về căn hộ One Verandah Quận 2

Dự án vượt trội có một vài tiện ích cấp cao theo mô hình nghỉ dưỡng đạt chuẩn 5 sao với hệ thống hồ bơi sở hữu nhiều loại hình như: hồ bơi tràn bờ tân tiến với đúng chất nghỉ dưỡng 5 sao, hồ bơi Jacuzi, hồ bơi dành cho người lớn, hồ bơi nước thấp cho trẻ em.

Xây cầu nối Thạnh Mỹ Lợi Quận 2 với đường Mai Chí Thọ: https://vnexpress.net/tin-tuc/thoi-su/tp-hcm-xay-cau-500-ty-qua-dao-kim-cuong-3638072.html

Vừa rèn luyện sức khỏe, vừa giải trí mang một vài làm việc thể thao như: chơi bóng chuyền, cầu lông, bóng rỗ, tennic, hay đá bóng trong khu vực sân thể thao đa năng, thỏa mãn sở thích bơi lội trong hồ bơi Olympic. Nhẹ nhàng thư giản trong khu vọng cãnh đặt cạnh hồ bơi, nhẹ nhàng sở hữu màu xanh của cây trái trong khu vườn thảo mộc.

Bên dưới các tòa căn hộ được CDT quy hoạch là hệ thống các dịch vụ mua sắm, vui chơi tại các khu trung tâm mua sắm, rạp chiếu phim, nhà hàn, coffe, một số trung tâm mua sắm mini để cung cấp mọi nhu cầu sống vật chất của cư dân bên trong dự án mà không cần phải đi đến xa.

Căn hộ 1 phòng ngủ One Verandah có view ra sông Sài Gòn không: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/can-ho-one-verandah-1-phong-ngu-phu-hop-voi-khach-hang-nao.html

Với những khách hàng mới cưới hoặc nhà đầu tư cho thuê có thể lựa chọn căn hộ One Verandah 1 phòng ngủ.

Xem căn hộ mẫu One Verandah Quận 2:

hơn nữa còn có khu vực sinh hoạt chung mang tính kết nối cộng đồng, thân thiện sở hữu môi trường như: 4 công viên 4 mùa mang mật độ cây xanh khá nhiều, khu vực hội trường, vườn nướng BBQ ngoài trời mang không gian rộng.

Điểm vượt trội nhất của hệ thống tiện ích của dự án gây được nhiều sự quan tâm đối có các gia đình có con nhỏ đấy là khu vui cơi trẻ em, CĐT luôn muốn hình thành KĐT hiện đại phát triển văn minh nên rất chú trọng vào sự phát triển của những cư dân nhí.

từ đó chỉ để 2 diện tích khá rộng để xây dựng khu giải trí cho trẻ em từ đô tuổi từ 3 đến 6 tuổi và từ 6 đến 12 tuổi, sở hữu các hạng mục trò chơi thích hợp, kích thích sự phát riển trí não, sáng tạo của trẻ nhỏ.