vincity new saigon

An tâm vui sống tại căn hộ VinCity New Saigon quận 9

Du an VinCity New Saigon quan 9 với một thành phố năng động và phát triển nhanh như thành phố Hồ Chí Minh hiện nay, bên cạnh quỹ đất thành phố ngày càng ít đi vì lượng người về đây ngày càng đông, với những lý do này đã thôi thúc VinGroup cho ra đời can ho VinCity New Saigon với tầm nhìn chiến lược và nguồn vốn đầu tư lớn và mong muốn mang đến cho quý khách hàng tại thành phố một tổ ấm mơ ước.

vincity new saigon

An tâm vui sống tại căn hộ VinCity New Saigon quận 9

VinGroup là 1 trong số các Tập đoàn kinh tế tư nhân có mức vốn hóa lớn nhất tại thị trường nước ta, đạt 69,7 nghìn tỷ đồng – tính đến ngày 24 tháng 06 năm 2015. Đến ngày 30/09/2016, tổng tài sản Vingroup có 173.234 Tỷ đồng, gia tăng 27.680 Tỷ đồng; vốn chủ sở hữu có 41.905 Tỷ đồng, tăng 4.320 Tỷ đồng khi so với thời gian 31/12/2015.

Trên chủ trương phát triển vững bền và đẳng cấp, Vingroup đã đầu tư tiến triển hệ sinh thái gồm sáu lãnh vực chính yếu: BDS (Vinhomes; Vincom Office); Bán lẻ (Vincom, VinPro, VinMart, VinFashion, VinDS); Y tế với thương hiệu Vinmec; Du lịch nghỉ dưỡng – vui chơi giải trí (Vinpearl và Vinpearl Land); Giáo dục với Vinschool và Nông nghiệp với thương hiệu VinEco.

Trong lĩnh vực bất động sản, có thể coi Vingroup là 1 trong số những nhà phát triển dẫn đầu với các dự án mẫu mực: Vinhomes Riverside, Royal City, Times City… Vingroup và các khu dân cư do Vingroup phát triển liên tục nhận được những giải thưởng BDS quốc tế cao quý như Chủ đầu tư tốt nhất; “Dự án căn hộ tốt nhất – Best Condo Development”; “Dự án biệt thự tốt nhất – Best Villa Development”; Best mixed-use Development; Trong năm 2015, Vingroup công bố dự án trọng tâm Vinhomes Center Park với Landmark 81 một trong 10 tòa nhà cao nhất thế giới, Góc nhìn căn hộ VinCity New Saigon của nhóm chuyên gia SaleReal là một trong những cơ hội sở hữu nhà dành cho những gia đình trẻ tại thành phố.

Tìm hiểu những dự án nổi bật của VinGroup

Nhất là phải nói tới Vinhomes http://duannhavinhome.com/loai-du-an/vinhomes/ là thương hiệu bất động sản của VinGroup gắn liền với các dự án tiếng tăm như:

  • Vinhomes Times City – Khu đô thị hiện đại có phong cách cấu trúc sinh thái thân thiện của Singapore. Nằm tại 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Vinhomes Royal City – Khu đô thị Thành Phố Hoàng Gia – Được ví như 1 “thành phố châu Âu” thu nhỏ, Royal City là 1 khu dân cư tổng hợp hoàn mĩ. Nằm ở 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Vinhomes Riverside Long Biên – Công trình Khu đô thị sang trọng được cấu trúc và xây dựng theo hình dáng của thành phố Venice (Italy) – một thành phố xinh đẹp, sang trọng và đầy sức hút với hệ sinh thái tiện ích của VinGroup.
  • Vinhomes Golden River – Đỉnh Cao Của Giới Thượng Lưu. Như 1 quy luật tự nhiên, toàn bộ các thủ đô lớn, những thành phố phát triển trên thế giới đều có các con sông chảy qua. New York, Seoul, Tokyo hay Moscow…không nơi nào thiếu 1 dòng nước chảy qua giữa lòng thành phố. Bởi đấy là nguồn sinh lực, là điểm bắt nguồn sự sống, là dòng chảy chứa hưng thịnh và tiền tài…