du an the riverin thu thiem

THE RIVER THỦ THIÊM | THÔNG TIN CHÍNH THỨC CHỦ ĐẦU TƯ CII

The River Thủ Thiêm là một dự án tiếp theo được xây dựng trên địa bàn Quận 2. SaleReal, đây là dự án căn hộ cao cấp được đầu tư và phát triển bởi những thương hiệu quốc tế do đó mà dự án mới ra mắt đã được đánh giá là cực kì chất lượng.

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về căn hộ Thủ Thiêm mới toanh này đến quý khách hàng.

du an the riverin thu thiem

Đánh giá bởi Lê Đình Phong chi tiết về The River Thủ Thiêm mang đến góc nhìn riêng của mình về dự án mới của CII sắp được ra mắt thị trường bất động sản Quận 2 thời gian tới.

Dự án The River Thủ Thiêm thông tin chính thức

Cuối năm 2017, tập đoàn CII và Refico, những cái tên quá có tiếng trong ngành đã chính thức kí kết hợp đồng hợp tác xây dựng và phát triển dự án The Riverin. Đây là một dự án mới đầu tư tại lô 3.15 và 3.16 tại khu đô thị mới Thủ Thiêm, Quận 2.

Dự án The Riverin Thủ Thiêm, SaleReal Team cập nhật là do DP Architects (Singapore) làm đơn vị thiết kế và trang trí nội thất sẽ do David Kleinberg Design Associates – New York thực hiện.  

mat bang du an the riverin thu thiem

Tổng diện tích dự án mới là 3.5ha và tổng số vốn đầu tư là 400 triệu USD, dự kiến cung cấp khoảng 1140 sản phẩm gồm căn hộ cao cấp, biệt thự trên không, căn hộ sân vườn,…The Riverin Quận 2 có nhiều loại căn hộ từ 1 đến 4 phòng ngủ với đa dạng diện tích.

Dự án dự kiến bàn giao vào năm 2021.

The River Thủ Thiêm đánh giá vị trí

Khu đông Sài Gòn ngày càng ghi nhận nhiều dự án, tại đây mở rộng nhiều khu đô thị hiện đại, trong đó, Thủ Thiêm hứa hẹn sẽ là một trung tâm mới của thành phố, nơi cung cấp nhiều tiện ích, không gian sống và các công trình cộng đồng phục vụ cuộc sống của dân cư.

Ngoài ra quý khách có thể xem những thông tin thị trường căn hộ cũng như những đánh giá chi tiết của chuyên gia Phong Lê có trong ledinhphong.vn. Thủ Thiêm là khu vực tiềm năng với những dự án chung cư cao tầng hấp dẫn trong đó The Riverin Thủ Thiêm là cái tên hứa hẹn rất hấp dẫn.

the riverin thu thiem vi tri du an

Chung cư The RiverThủ Thiêm nằm trên trục Bắc Nam của khu đô thị mới này, đây là tuyến đường quan trọng mang tính chiến lược, là địa điểm yêu thích hàng đầu của nhiều chủ đầu tư cũng như khách hàng bởi sự thuận tiện trong di chuyển và kết nối giao thông tuyệt vời đồng thời là vị trí con đường nối nhiều Quận trung tâm lại với nhau. Cụ thể, nối Thủ Thiêm – Quận 7 bằng cầu Thủ Thiêm 4, nối Thủ Thiêm – Bình Thạnh qua cầu Thủ Thiêm 1.

Từ dự án The River, quý khách hàng chỉ mất từ 7 – 10 phút để di chuyển đến trung tâm Quận 1, 10 phút di chuyển đến quận Thủ Đức và 15 phút di chuyển đến Quận 9. Bên cạnh đó việc lưu thông cũng rất dễ dàng do các cung đường Quận 2 hiện nay được đầu tư, nâng cấp vô cùng hiện đại, thông thoáng, hỗ trợ di chuyển thuận tiện.

Hi vọng bài viết của Phong Lê về dự án mới Quận 2 sẽ giúp nhiều quý khách có thêm thông tin đầu tư hữu ích.