Thiết kế chung cư cao cấp Paris Hoàng Kim

Paris Hoàng Kim được Mệnh danh là “dự án dát vàng” tại khu vực Quận 2, là sản phẩm của sự liên doanh giữa Khởi Thành và Vĩnh Phong Thái, dự án không chỉ mang lại một diện mạo mới cho khu vực mà còn tạo nên một không gian sống vô cùng đẳng cấp cho những khách hàng yêu thích một cuộc sống đế vương, xa hoa, sang trọng.

Bài viết này , chuyên gia SaleReal sẽ giới thiệu phong cách thiết kế căn hộ Hoàng Kim Paris Quận 2, để quý khách có thể hình dung được sau khi hành thành dự án sẽ như thế nào.

Phong cách thiết kế căn hộ Paris Hoàng Kim

Điểm đầu tiên mà SaleReal muốn giới thiệu Paris Hoang Kim,chính là khả năng nhận diện tốt, dự án nằm ngay góc giao Trần Não và Lương Đình Của, quý khách sẽ đễ dàng nhân ra 3 block tòa tháp cao 25 tầng, với số lượng căn hộ vô cùng khiêm tốn, trên dưới 800 căn hộ.

paris hoang kim khoi thanh

Ở Hoang Kim Paris, sẽ không có mộ không gian diện tích nào bị lãng phí. Mỗi một diện tích đều có thực viện chức năng vai trò của nó, tuy quy mô nhỏ khoảng 3ha, những không gian tiện ích luôn được đảm bảo để cư dân có thể sở hữu đầy đủ những tiện nghi đẳng cấp.

Thiết kế mặt bằng tầng: Có 3 tòa tháp với độ cao tương đương, mặt bằng mỗi sàn trung bình 10 căn hộ với nhiều dạng diện tích từ 58,75m2 đến 160m2, bao gồm căn hộ 1PN, 2PN, 3PN, căn duxple thông tầng, căn penthouse có sân vườn riêng.

Căn hộ 1PN có diện tích 58,75m2 bao gồm 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh, 1 phòng bếp và 1 ban công rộng thoáng

Căn hộ 2 và 3PN vẫn có đầy đủ không gian sinh hoạt với nhiều loại diện tích khác như 61, 65, 66, 74, 80, 81, 85m2.

Căn hộ duxple thông tầng, căn penthouse ở vị trí từ tầng 19 trở lên với những diện tích lớn 118, 135, 145, 153 và160m2.

tien do paris hoang kim

Kiến trúc dự án Paris Hoàng Kim đẳng cấp

Thiết kế Căn hộ Paris Hoàng Kim theo phong cách Châu Âu: Tất cả thiết kế kiến trúc và cảnh quan đều dưới bàn tay kiến trúc sư là người Đài Loan, vị kiến trúc sư này đã được đào tạo rất bài bản ở Mỹ. Giống như tên gọi, Paris Hoàng Kim không chỉ là một công trình đẹp lộng lẫy khi mang những nét kiến trúc hoàng gia tân cổ điển Pháp, mà còn mang nét nguy nga tráng lệ của cung điện Phương Đông, một số nét kiến trúc bản địa từ văn hóa Việt Nam.

kien truc can ho paris hoang kim

Vật liệu nội thất tại Paris Hoàng Kim sử dụng chất liệu của các hãng nỗi tiếng như Toto, Inax, Bạch Mã, gạch E-bock và các loại gỗ cao cấp mà vẫn đảm bảo giá trị về thẩm mỹ, nhìn từ xa, đã thấy được sự bề thế và sang trọng, nguy nga của tòa nhà.

Toàn bộ phần nền móng của Paris Hoàng Kim được thiết kế móng bè, chịu tác động của động đất 07 độ Richter – tương đương những tòa cao ốc nổi tiếng của thế giới, các vật liệu xây dựng đều được giám sát chặt chẽ đúng tiêu chuẩn chất lượng, cư dân hoàn toàn có thể an tâm và hài lòng vấn đề này. Paris Hoàng Kim thật xứng đáng với mệnh danh là  “dự án dát vàng” vì giá trị của từng chi tiết nhỏ trong lòng dự án.

Trên đây là những thông tin về thiết kế của Paris Hoàng Kim do các chuyên gia SaleReal biên tập, hi vọng những thông tin trên quý khách có thể hình dung được nét sang trọng độc đáo, nguy nga của một dự án cao cấp Quận 2 này.

.