tien ich du an aqua city

Thiết kế mặt bằng dự án Aqua City bao gồm những gì?

Là dự án được hình thành trên quỹ đất vô cùng đẹp tại khu vực Đồng Nai, dự án Aqua City được phát triển trở thành 1 khu đô thị rộng lớn, được chủ đầu tư Novaland thiết kế và quy hoạch với nhiều hạng mục hấp dẫn.

Thiết kế mặt bằng dự án Đồng Nai được thực hiện như thế nào? Có những hạng mục nào đang được thiết kế và quy hoạch tại nội khu dự án? Giá Aqua City ra sao? Chia sẻ từ chuyên gia Lê Đình Phong lần lượt tại các chủ đề dưới đây, tôi sẽ thực hiện phân tích tận tình và đầy đủ về các tin tức liên quan đến nội dung quy hoạch mà chủ đầu tư Novaland thực hiện tại đây, hi vọng sẽ mang lại cho quý khách những thông tin giá trị và hữu ích, thuận lợi tìm kiếm cho mình 1 sản phẩm phù hợp.

Chi tiết thông tin khu đô thị Aqua City được chia sẻ tại video:

Thiết kế mặt bằng dự án Aqua City bao gồm những gì?

Là dự án được đầu tư thực hiện trên phạm vi diện tích rộng 1000 ha, dự án Aqua City được chủ đầu tư Novaland thực hiện.

Sự đẳng cấp của dự án kèm theo địa thế thuận lợi, sở hữu vị trí toạ lạc bên dòng sông Đồng Nai rộng lớn.

Với kết cấu quy hoạch rộng lớn, toàn khu đô thị Aqua City được chia thành 7 phân khu, được thiết kế tích hợp nhiều loại hình với các khu vực chức năng, đảm nhiệm những nhiệm vụ khác nhau.

Theo đó, kết cấu quy hoạch các hạng mục xây dựng tại dự án Đồng Nai bao gồm 7 phân khu, hiện hữu ngay tại mặt tiền đường Hương Lộ 2. Từ khu vực này dự án Aqua City quý khách sẽ thấy nằm giáp với rất nhiều tuyến dường lớn vừa thuận tiện cho các hoạt động giao thông và liên kết vùng.

Khu đô thị Aqua City còn được thiết kế với hệ thống tiện ích vui chơi thư giãn dành cho cộng đồng khách hàng với các khu vực bến du thuyền, khu vui chơi giải trí,…Nơi đây sẽ đáp ứng nhanh chóng các nhu cầu an cư cần thiết cho khách hàng đến tận hưởng và trải nghiệm với nhiều tiện ích hiện đại và hấp dẫn.

Ngoài ra tại dự án Aqua City thiết kế chủ yếu là khu vực chăm sóc sức khoẻ, các công trình giáo dục, trung tâm thương mại và khu vực thể dục đáp ứng thể dục thể thao.

tien ich du an aqua city

Vị trí Aqua City ở đâu?

Sau những thông tin được chuyên gia Lê Đình Phong chia sẻ ở trên vè các thiết kế và quy hoạch tại dự án Aqua City, tiếp theo tại chủ đề này, chính là những chia sẻ thêm về đặc điểm vị trí của dự án.

Hiện tại, hạ tầng xung quanh Aqua City Novaland đang rất được chú trọng đầu tư và phát triển, tham khảo thêm tiềm năng vị trí dự án qua bài viết sau đây của VnRep.

vi tri aqua city

Cụ thể, Aqua City có vị trí toạ lạc đương Hương Lộ 2, được bao bọc bởi 32 km bờ sông, an cư tại đây khách hàng sẽ sở hữu những vẻ đẹp lôi cuốn và sức hút hấp dẫn

Chỉ mất khoảng 25 phút di chuyển từ dự án Aqua City đến trung tâm thành phố Biên Hòa. Đồng thời, trong thời gian tầm 1 giờ phút, các khách hàng dự án Aqua City có thể thuận lợi kết nối đến trung tâm TP.HCM.

Quý khách đang quan tâm đến khu đô thị Aqua City có thể tham khảo thêm các thông tin cập nhật mới nhất của chuyên gia Lê Đình Phong tôi phân tích và chia sẻ lần lượt dưới đây để có thêm những tài liệu tham khảo hữu ích về dự án.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://ledinhphong.vn/

Social : https://www.artfire.com/ext/people/duanaquacitynovaland

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ