Thời điểm bàn giao căn hộ Hausbelo Quận 9 có gì đặc biệt?

Sau khi thực hiện xong dự án Hausneo, chủ đầu tư Ez Land tiếp tục thực hiện việc đầu tư và phát triển dự án mới tại Quận 9, dự án Hausbelo. Đây là dự án hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng chốn an cư lập nghiệp lý tưởng. Để thực sự có được điều đó, ắt hẳn vào thời điểm bàn giao căn hộ Hausbelo Quận 9 có rất nhiều điểm đặc biệt và hấp dẫn. Vì thế, SaleReal sẽ tìm hiểu những điểm ấn tượng của căn hộ sau khi được bàn giao qua bài viết ngay sau đây.

Căn hộ Hausbelo Quận 9 sau khi bàn giao có gì đặc biệt?

Theo nhận định của chúng tôi, HausBelo Quận 9 được triển khai xây dựng và hoàn thiện để bàn giao cho khách hàng vào năm 2020. Đây là thời điểm không chỉ dự án mới của Ez Land được bàn giao cho khách hàng. Đồng thời, các dự án ở khu vực Quận 9 cũng đồng loạt bàn giao cho khách hàng. Vì thế, Hausbelo đi vào hoạt động vào năm 2020, xung quanh tuyến đường Liên Phường sẽ có những biến đổi to lớn.

thiet ke du an hausbelo

Vào thời điểm Hausbelo đi vào vận hành, cư dân di chuyển về đây sinh sống sẽ có sự gia tăng đột biến. Sự gia tăng nhanh chóng này đã có sự chuẩn bị từ trước nên không ảnh hưởng nhiều đến mật độ không gian xây dựng các dự án. Cư dân gia tăng cũng kéo theo hàng loạt các dịch vụ tiện ích xuất hiện để phục vụ các nhu cầu sống.

Sau khi căn hộ Hausbelo theo SaleReal được bàn giao, hệ thống tuyến đường Liên Phường, Đỗ Xuân Hợp cũng được hoàn thành và đưa vào sử dụng. Điều này sẽ giúp cư dân tránh được vấn đề kẹt xe vào những giờ cao điểm. Bên cạnh đó, các tuyến đường sẽ giúp cư dân đến với các dịch vụ tiện ích xung quanh nhanh hơn.

Với quy mô xây dựng dự án Hausbelo lên đến 8000m2, nằm ngay trên mặt đường Liên Phường. Với vị trí đó, cư dân có thể di chuyển nhanh chóng ra tuyến đường lớn như: Đường Song Hành cao tốc, cao tốc Long Thành – Dầu Giây… Tất cả các tuyến đường cũng đã đi vào hoạt động ổn định và thông suốt. Điều đó giúp cho cư dân có được hệ thống giao thông thuận tiện.

Bên cạnh dự án HausBelo những khách hàng quan tâm các dự án căn hộ mới Quận 9 tham khảo chi tiết: du an canhoquan9.today, các dự án mới Quận 9 phù hợp mua ở và đầu tư.

tien ich du an hausbelo

Các dự án căn hộ cùng phân khúc Hausbelo Quận 9 như thế nào?

Vào thời điểm bàn giao căn hộ Hausbelo, các căn hộ cao cấp, căn biệt thự liền kề như: Jamila Khang Điền, Flora Anh Đào, Safira Khang Điền… cũng chính thức được bàn giao cho khách hàng. Vì thế, cư dân có thể di chuyển nhanh chóng về đây sinh sống. Điều này đã khiến cho khu vực Quận 9 trở nên nhộn nhịp và sầm uất hơn.

SaleReal Team giới thiệu dự án HausBelo Quận 9 qua video sau

Vào thời điểm đó, khu công nghệ cao Quận 9 cũng được đưa vào hoạt động ổn định hơn. Từ dự án Hausbelo, cư dân có thể di chuyển đến khu công nghệ cao chỉ mất từ 5 – 7 phút. Điều này sẽ thu hút số lượng lớn công nhân tay nghề cao, các kỹ sư, chuyên gia… về đây làm việc, sinh sống. Đó cũng là thời điểm nhu cầu căn hộ để ở, thuê nhà để ở gia tăng nhanh chóng. Đây là cơ hội tốt cho các khách hàng đầu tư căn hộ sinh lời cao nhất.

Trên đây là một vài thông tin chia sẻ về những điểm đặc biệt mà căn hộ Hausbelo nhận được khi chủ đầu tư Ez Land bàn giao cho khách hàng. Hy vọng bài viết của SaleReal Team sẽ mang lại những thông tin bổ ích cho khách hàng và bạn đọc đang quan tâm đến dự án này