phoi canh du an saigon sports city

Thời gian bàn giao căn hộ Saigon Sports City

Thời gian bàn giao căn hộ Saigon Sports City là khi nào ? Khách hàng mua căn hộ Saigon Sports City sau bao lâu sẽ được nhận nhà ?

Cùng tìm hiểu thông tin chính xác về thời điểm chủ đầu tư Keppel Land bàn giao dự án Saigon Sports City trong bài viết  dưới đây.

Để hiểu rõ hơn về Saigon Sports City Keppel Land khách hàng có thể tìm hiểu bài phân tích chi tiết qua canhoquan2 những phân tích của SaleReal Team không chỉ đem đến những thông tin đầy đủ mới nhất về căn hộ Keppel Land Quận 2 mà còn là những phân tích chi tiết các khía cạnh nổi bật của sản phẩm. 

Thời gian bàn giao căn hộ Saigon Sports City

Ở thời điểm hiện tại, dự án căn hộ Saigon Sports City đã bắt đầu quá trình thi công những giai đoạn đầu tiên. Theo thông tin dự kiến, dự án sẽ được chủ đầu tư Keppel Land mở bán trong thời gian tới và khoảng năm 2020, khu căn hộ sẽ hoàn thành và khách hàng cũng sẽ được nhận bàn giao căn hộ đã hoàn thiện với đầy đủ tiện ích. Được đảm bảo bởi uy tín và khả năng từ phía đơn vị đầu tư và đơn vị xây dựng, dự án Saigon Sports City chắc chắn sẽ bàn giao đúng thời hạn, đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng.

Hầu hết các sản phẩm mà chủ đầu tư Keppel Land luôn được đảm bảo về tiến độ bàn giao vì thế những khách hàng quan tâm mua căn hộ Saigon Sports City hoàn toàn an tâm về vấn đề này bên cạnh đó khách hàng có thể tìm hiểu thông tin về tập đoàn Keppel Land và các sản phẩm đã triển khai qua http://canhoquan2.today/tags/keppel-land/ cùng với những thông tin chia sẻ về chủ đầu tư Keppel Land giúp khách hàng có thêm niềm tin để chọn sản phẩm mới của đơn vị này.

tam nhin du an saigon sports city

Saigon Sports City là khu đô thị rộng 64 hecta do Keppel Land hợp tác cùng Chiaphua triển khai tại Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án được định hướng phát triển thành một khu đô thị phức hợp sôi động, mang đến sự hòa quyện giữa cuộc sống đô thị hiện đại, bền vững và phong cách sống lành mạnh, năng động, một hình mẫu đô thị hoàn hảo tại Châu Á.

Khu đô thị Saigon Sports City sẽ mang đến 3900 căn hộ và sở hữu những điểm nhấn ấn tượng như đại lộ ven sông, quảng trường mở và hội tụ các tiện ích thể thao, giải trí, mua sắm và ẩm thực toàn diện. Phong cách thiết kế lấy thiên nhiên làm chủ đạo sẽ được khéo léo lồng ghép vào dự án, từ việc tối ưu ánh sáng, hướng gió cho đến những mảng xanh, tiểu cảnh nước đẹp mắt.

phoi canh du an saigon sports city

Với tốc độ phát triển về kinh tế, xã hội như hiện nay, thời điểm bàn giao căn hộ Saigon Sports City  khu vực Quận 2 đang trong giai đoạn bùng nổ và tăng trưởng vượt bậc đặc biệt là phân khúc căn hộ cao cấp. Vì lúc này, nhu cầu về căn hộ cao cấp với không gian sống trong lành, di chuyển thuận tiện, tiện ích đa dạng ngày càng lớn trong khi lượng cầu không đủ, không có nhiều dự án sở hữu đầy đủ mọi lợi thế như Saigon Sports City.  

Saigon Sports City là sản phẩm tốt để mua ở cũng như đầu tư tuy nhiên khách hàng nên dành thời gian tìm hiểu các căn hộ cao cấp Quận 2 nổi bật được SaleReal chia sẻ qua chuyên trang canhoquan2.today chia sẻ về top 09 căn hộ Quận 2 nổi bật hiện nay thuộc phân khúc cao cấp và đây là những sản phẩm đẳng cấp của các chủ đầu tư lớn có giá bán tốt.

Đồng thời, khi đó các công trình, dự án xây dựng và phát triển cơ sở hạ tầng, giao thông xung quanh khu dự án như đường song hành cao tốc, tàu điện ngầm Metro,…. đều đã hoàn thiện và đi vào hoạt động hiệu quả tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân cũng như cho sự phát triển và tiềm năng gia tăng giá trị cho căn hộ Saigon Sports City.

Sau khi được xây dựng xong, dự án Saigon Sports City sẽ được bàn giao cho khách hàng trong tình trạng hoàn hảo nhất. Khách hàng sẽ được nhận những căn hộ đã hoàn thiện 100% có thiết kế tinh tế, nội thất cao cấp. Dịch vụ tiện ích nội khu từ bể bơi, nhà trẻ, siêu thị, khu sân chơi, khu sinh hoạt chung, khuôn viên cây xanh,… đều đã hiện diện đầy đủ mang tới cuộc sống đầy đủ tiện nghi nhất.  Cư dân có thể chuyển về ở hoặc cho thuê ngay khi nhận bàn giao xong đều rất thuận tiện.

Chủ đầu tư Keppel Land sẽ hoàn thành các thủ tục pháp lý cuối cùng để trao Sổ đỏ chứng nhận quyền sở hữu vĩnh viễn cho khách hàng chọn mua căn hộ Saigon Sports City.