can ho gem riverside

thông tin cập nhật thời điểm ra mắt căn hộ Gem Riverside – Khang Điền

Gem Riverside đã được bắt đầu thực hiện xây dựng trong đầu năm 2017, và trong thời gian cuối năm nay, CĐT đang với ý định tung dự án ra thị trường. Gem Riverside sẽ tạo ra sự  bất ngờ cho giới đầu tư. Đó là thời điểm tốt để sở hữu những căn hộ tại đấy.

Thị trường căn hộ Quận 2 vừa đón nhận hơn 1500 căn hộ Gem Riverside. Dự án được những chuyên gia hàng với dòng căn hộ cao cấp Quận 2 như Nhật Phạm & Các Cộng Sự đánh giá rất cao.

Nhờ sở hữu vị trí tại Nam Rạch Chiếc những tiềm năng tăng giá cao về nhiều mặt, những chính sách bán hàng hấp dẫn đã giúp nhiều gia đình trẻ có cơ hội sở hữu nhà tại Quận 2.

thoi diem ra mat can ho gem riverside

  1. phân tách tiềm năng của dự án Gem Riverside

Dự án Gem Riverside nằm trên địa bàn quận 2, là khu vực mà phân khúc bất động sản phát triển mạnh mẽ nhất thành phố. Thời gian tới, quận 2 sẽ trở nên trọng điểm hành chính của đô thị Hồ Chí Minh nên đảm bảo sẽ nhận được sự đầu tư mạnh mẽ vào hạ tầng và giao thông.

Dự án nằm ven sông Sài gòn, đấy là vị trí sống được mọi người hết sức yêu thích. Một căn nhà ven sông vừa với tầm nhìn đẹp, lại với không khí mát mẻ, dễ chịu. Gem Riverside với tới 3 mặt hướng sông, nên tỉ lệ một số căn hộ mang view ngắm sông là khá cao.

Sự phát triển của giao thông thành phố cũng được thành phố quy hoạch và đang áp dụng triển khai. Tại thời điểm nhận bàn giao nhà, tuyến phố nối Mai Chí Thọ mang tuyến đường vanh đai 2 cũng được đã đi vào hoạt động, và điểm đặc thù là các con phố này sẽ chạy qua trước mặt dự án.

Thông tin khách hàng cần quan tâm:

ngày nay, khi các dự án chưa được thành hình, bộ mặt thành phố còn là thứ mà mọi người rất mơ hồ. Nhưng cũng trong năm 2019, những dự án trong chuỗi liên kết một vài nhà đất đẳng cấp, trong đây sở hữu Gem Riverside, sẽ được hoàn thiện. Một vài dự án này sẽ “thay da đổi thịt” cho trọn vẹn khu vực.

Thay thế cho một công trường lớn mang khói bụi, các toà nhà lớn, xinh đẹp sẽ mọc lên. Một không gian xanh phủ dọc sông Sài Gòn. Thật khó sở hữu thể cưỡng lại nét quyến rũ của Gem Riverside tại đấy.

Việc phân tách cảm quan về dự án hiện tại là không thể nào, nhưng chỉ cần khoảng 2 năm nữa, sự thay đổi tất cả về không gian và không gian sống sẽ khoác lên Gem Riverside giá trị xứng đáng thuộc về nó.

  1. Thông tim thêm về dự án Gem Riverside

quy mô quy hoạch của dự án là 6,7 hecta nằm trên địa bàn của quận 2, TP HCM. Dự án gồm 6 block và dự định với dao động 3100 căn hộ.

những căn hộ tại Gem Riverside được kiến trúc theo phong cách châu Âu với một vài nét tân tiến pha lẫn cổ điển trong từng tuyến đường nét và nội thất. Tất cả dự án toát lên vẻ sang trọng lịch lãm.

Dự án được đầu tư bởi tập đoàn Đất Xanh, là tập đoàn danh tiếng trong lĩnh vực BDS của Sài Gòn ,CĐT ban chung cu quan 2 giúp người dân có 1 lựa chọn tối ưu với kinh tế và nhu cầu của gia đình.

Phân khúc căn hộ cao cấp Quận 2 đang khấy động thị trường, với những dự án mới chiếm hầu hết thị phần căn hộ tại Quận 2. Và Nhật Phạm có chia sẻ một số dự án trong một rừng căn hộ tại Quận 2 này: http://www.nhatpham.net/

Giao thông lưu thông của Gem Riverside tương đối tiện lợi, và đặc thù lúc dự án được đã đi vào hoạt động năm 2019 việc kết nối từ dự án đến những điểm khác trong đô thị sẽ thuận lợi, dễ dàng hơn. Bởi thời điểm giai đoạn này, một vài dự án cầu các con phố đang được triển khai mạnh mẽ tại đây.

Hệ thống tiện ích cấp cao tại Gem Riverside phục vụ cuộc sống của cư dân: hệ thống bể bơi, khu giải trí trẻ em, trung tâm mua sắm, phòng tập gym, yoga…

dự kiến mở bán căn hộ vào quý 4 năm 2017.

Gem Riverside tạo nét mới cho thị trường: https://duannhakhangdien.com/gem-riverside-tao-nhung-net-moi-cho-thi-truong/

với căn hộ tại Gem Riverside ngay lúc có thể để nhận được mức giá tranh giành nhất.

Thường xuyên follow website dự án Khang Điền: https://duannhakhangdien.com để cập nhật những tin tức mới nhất.