phoi canh novaworld phan thiet

Thông tin chi tiết dự án Novaworld Phan Thiết

Là dự án mới được thực hiện ở phân khúc du lịch nghỉ dưỡng do chủ đầu tư Novaland thực hiện, Novaworld Phan Thiết là dự án đang là tâm điểm thu hút đông đảo khách hàng quan tâm nhờ vị trí thuận lợi dễ tiếp cận đến các địa điểm lân cận và cách thiết kế các hạng mục tại nội khu dự án.

Thông tin Novaworld Phan Thiet có những gì nổi bật? Dự án Phan Thiết có quy mô ra sao? Đáng để lựa chọn vào thời điểm hiện tại hay không?

Chia sẻ từ các chuyên gia VnRep tại bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp 1 số thông tin về dự án Novaworld Phan Thiết liên quan đến các vấn đề mà quý khách đang thắc mắc tìm hiểu, hi vọng sẽ là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích, giúp quý khách có thêm những thông tin giá trị.

Tham khảo thêm thông tin Novaworld Phan Thiết tại video dưới đây:

Thông tin chi tiết dự án Novaworld Phan Thiết

Novaworld Phan Thiết là dự án được đầu tư và triển khai thực hiện bởi chủ đầu tư Novaland nổi tiếng với vị trí toạ lạc trên mặt tiền đường Lạc Long Quân, thuộc phường Tiến Thành, Thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Được thực hiện với tổng diện tích lên đến 1000 ha.

Kể từ khi ra mắt, Novaworld Phan Thiết nhanh chóng trở thành tâm điểm thu hút khách hàng quan tâm nhờ có vị trí cục kì thuận lợi, cùng với đó là các hạng mục được triển khai tại nội khu dự án vô cùng đẳng cấp.

Đó chính là cách thức bố trí các hạng mục phức hợp, bao gồm khu vực nhà ở nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí, và các loại hình chăm sóc sức khoẻ, tiện ích, được chia thành nhiều phân khu khác nhau, đảm nhiệm những chức năng khác nhau.

Trong đó, loại hình đầu tư nhà ở có khu vực villas, biệt thự view biển, nhà phố đơn và song lập, shophouse, căn hộ và condotel được thiết kế với đa dạng các loại hình diện tích, với tiêu chuẩn và chất lượng bàn giao 5 sao.

Tại dự án Novaworld với mật độ xây dựng vừa phải, thiết kế chọn lọc và kỹ lưỡng, chủ đầu tư thực hiện các hạng mục tiện ích đan xen tại khu vực nhà ở.

Theo thông tin hiện tại chúng tôi nhận được giá bán dự kiến từ dự án Novaworld Phan Thiết rơi vào khoảng 3,5 tỷ – 5.9 tỷ/căn. Kèm theo đó chính là các phương thức thanh toán linh hoạt giúp khách hàng sở hữu sản phẩm tại dự án trở nên dễ dàng hơn.

phoi canh novaworld phan thiet

Thông tin về vị trí Novaworld Phan Thiết

Sau những chia sẻ về thông tin về các hạng mục đang được xây dựng tại nội khu dự án, tiếp theo tại chủ đề này, các chuyên gia VnRep sẽ chia sẻ thêm về thông tin vị trí dự án Novaworld Phan Thiết, quý khách có thể tham khảo thêm.

vi tri du an novaworld phan thiet

Novaworld Phan Thiết là dự án sở hữu cho mình địa thế vô cùng đẹp khi Phan Thiết, Bình Thuận từ lâu đã nổi tiếng với cảnh quan nguyên sơ, khí hậu quanh năm ấm áp, và đặc biệt là giàu những tài nguyên thiên nhiên hiện hữu.

Khu vực Phan thiết Bình Thuận cũng chính là nơi giao thoa của nền văn hóa Champa đặc sắc. Nơi đây có không ít những địa danh và danh lam thắng cảnh nổi tiếng, thu hút đông đảo các du khách trong nước và quốc tế để về đây nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí.

Ngoài ra, xung quanh dự án trong tương lai có sự phát triển rất lớn về hạ tầng điển hình với cảng hành khách Phan Thiết, cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây,…

Nhưng Novaworld Phan Thiết chính là niềm kỳ vọng cũng là dự án có quy mô lớn nhất mà các khách hàng đang trông đợi. Thông tin thêm về dự án Novaworld Phan Thiết quý khách có thể tham khảo thêm 1 số bài viết đánh giá và chia sẻ thêm từ các chuyên gia VnRep chúng tôi tại đây để có thêm nhiều thông tin giá trị.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Map: https://goo.gl/maps/afQet6NyoFkzRV78A

Liên hệ : 0933186123

Website : https://salereal.com.vn/

Social : https://about.me/salereal

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A