the centennial quan 1

Thông tin chính thức, đầy đủ về dự án The Centennial Quận 1

Dự án The Centennial Quận 1 đang là một trong những dự án được đánh giá là quy tụ nhiều lợi thế cạnh tranh, nổi bật và đầy tiềm năng trên thị trường căn hộ TP. Hồ Chí Minh. Sau đây là những thông tin chính thức và đầy đủ nhất về dự án mới của Alpha King:

Chủ đầu tư Alpha King dù gia nhập thị trường bất động sản Việt Nam chưa lâu nhưng với những gì đã và đang thể hiện ở đây, trên nhiều quốc gia lớn khác thương hiệu này đang lan tỏa mạnh mẽ. Dự án mới tại Việt Nam mang tên The Centennial Ba Son đang tạo sức hút không hề nhỏ. Một cơ hội đầu tư hấp dẫn hay sở hữu căn hộ lý tưởng như dự án Quận 1 quả là điều tuyệt vời, không nên bỏ lỡ.

the centennial quan 1

Thông tin toàn diện về dự án The Centennial Quận 1

  • Vị trí dự án The Centennial:

Căn hộ The Centennial được quy hoạch xây dựng trên mảnh đất tuyệt đẹp Ba Son Quận 1 sát dòng sông Sài Gòn thơ mộng. Theo đó, đây là vị trí có sự kết nối thuận lợi, nhanh chóng, dễ dàng với khu vực trung tâm tạo thuận tiện giao thông cho cư dân. Bên cạnh đó, cảnh quan xung quanh tạo nên không gian xanh mát, thoải mái, dễ chịu cho mỗi người.

  • Chủ đầu tư dự án mới tại Ba Son này là ai?

Đơn vị đầu tư và phát triển bất động sản Alpha King là chủ đầu tư của dự án mới Quận 1 này. Với uy tín của mình trên thị trường Quốc tế, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng.

Mang phong cách thiết kế độc đáo tạo điểm nhấn giữa các dự án lớn tại Quận 1. The Centennial tôn vinh sự sang trọng và đẳng cấp. Xem ngay giá bán chính thức dự án mới của Alpha King : link. Thời điểm đầu tư để quý khách có được những ưu đại hấp dẫn từ chủ đầu tư căn hộ Quận 1.

Chủ đầu tư Alpha King – Dự án The Centennial

  • Quy mô dự án mới của Alpha King:

Quy mô diện tích 3558 m2 với 46 tầng, trong đó phân khu tầng thấp từ tầng 1 đến tầng 18, phân khu cao tầng từ tầng 19 đến tầng 41 và từ tầng 42- 45 là căn hộ áp mái.

  1. Đơn vị xây dựng:

Tập đoàn xây dựng Thượng Hải- Sanghai Contrucstion Group (SCG)

Đây là công ty xây dựng nổi tiếng thế giới với nhiều công trình lớn, đảm bảo chất lượng, tiến độ và sản phẩm rất ấn tượng. Theo đó, khách hàng và nhà đầu tư hoàn toàn có thể tin tưởng về dự án The Centennial.

  • Đơn vị thiết kế dự án The Centennial Ba Son:

Phụ trách căn hộ là đơn vị DPA, thiết kế khu thương mại là Benoy.

Blog bất động sản đang Hot cập nhật những dự án mới và chất lượng đáng để đầu tư bởi chuyên gia Phong Lê. Ngoài The Centennial quý khách có thể có những lựa chọn hoàn hảo hơn với những sản phẩm mới trong số các dự án tại Quận 1 đang rất hút khách năm 2018.

thiet ke ben trong can ho the centennial

  • Hệ thống tiện ích của căn hộ mới Quận 1 này:

Những tiện ích vô cùng nổi bật, đa dạng phục vụ tối đa nhu cầu của cư dân như: đài quan sát, vườn hoa nhiệt đới Paradise, thác nước, khu tiệc nướng sân vườn BBQ, bến du thuyền cao cấp, hệ thống đường chạy bộ ven sông,…

  • Dự án mới của Alpha King tiên phong áp dụng công nghệ thông minh:

Công nghệ thông minh BIM- Building Information Modeling hoàn toàn mới của Bộ Xây Dựng được thí điểm vào dự án này. Theo đó, giải pháp Tòa nhà thông minh- Smart Building đưa vào các khu căn hộ cao cấp sẽ giúp gia chủ dễ dàng tương tác với chính ngôi nhà thân yêu của mình ngay từ xa chỉ với chiếc điện thoại thông minh, kết nối Wifi. Bên cạnh đó, công nghệ này sẽ hố trợ việc quản lý và sử dụng một cách tiết kiệm điện năng tối đa hiệu quả, việc ra ngoài quên không tắt điện giờ không còn là vấn đề.