gia tri sunshine group mang lai

Thông tin chủ đầu tư Sunshine Group

Sunshine Group là một trong những cái tên xuất hiện khá muộn so với các doanh nghiệp khác hoạt động về bất động sản tại thị trường Việt Nam.

Chính thức được thành lập từ năm 2016 và có trụ sở chính đặt tại Hà Nội cho đến nay thì tập đoàn đã có được những thành công nhất định của mình khi ra mắt các siêu phẩm thuộc phân khúc bất động sản cao cấp.

Trong bài viết hôm nay, SaleReal chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý khách thông tin về công ty Sunshine cùng với một số dự án Sunshine Group tiêu biểu để tạo nên thương hiệu trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Tìm hiểu thêm về tập đoàn Sunshine Group tại video dưới đây:

Thông tin chủ đầu tư Sunshine Group

Sunshine group với chủ tịch hội đồng quản trị là ông Đỗ Anh Tuấn với thời điểm thành lập doanh nghiệp vào năm 2016. Như đã giới thiệu ở trên thì trụ sở của tập đoàn bất động sản Sunshine tọa lạc tại Hà Nội. Từ thời điểm thành lập chỉ có 300 tỷ đồng vốn điều lệ nhưng cho đến năm 2017 Theo thông tin được các kênh thông tin quy định cung cấp đã lên đến 3.000 tỷ đồng.

Sunshine Group là một trong những doanh nghiệp định hướng phát triển và lĩnh vực bất động sản với quá trình kinh doanh trước thời điểm năm 2016 là kinh doanh phần mềm với công ty do ông Đỗ Anh Tuấn làm người sáng lập. Các dự án của Sunshine Group Việt Nam có mặt tại nhiều tỉnh thành phố nổi bật tại phía Bắc, Trung và Nam.

SaleReal đánh giá cao sự góp mặt của chủ đầu tư Sunshine group tại các thị trường tiềm năng như: thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội và thành phố Nha Trang,… Với tiềm lực về kinh tế có sẵn cùng kinh nghiệm của một doanh nghiệp Việt Nam am hiểu về thị trường trong nước đã nhanh chóng chứng tỏ được năng lực triển khai các dự án của mình.

Các dự án nổi bật của chủ đầu tư Sunshine group tập trung vào phân khúc bất động sản cao cấp với các dòng sản phẩm căn hộ chung cư, Condotel, biệt thự, nhà phố,… Một số dự án tiêu biểu của doanh nghiệp này đó chính là Sunshine Sky Villas, Sunshine Villas, Sunshine Marina, Sunshine Apartment,…

Với những dự án trong suốt thời gian vừa qua thì công ty bất động sản Sunshine Group đã gặt hái được những thành công của mình với nhiều danh hiệu được trao tặng trong 2 năm gần đây đó là năm 2018 và năm 2019.

gia tri sunshine group mang lai

Giải thưởng mà tập đoàn Sunshine Group đạt được

Trong năm 2018 thì tập đoàn bất động sản Sunshine đã được trao tặng huy danh hiệu cao quý đó chính là top 10 nhà phát triển bất động sản uy tín và nhà phát triển bất động sản tiêu biểu Việt Nam. Trong năm 2019 thì chủ đầu tư này cũng đã gặt hái được hai danh hiệu đó là top 10 doanh nghiệp tiêu biểu khu vực châu Á và top 10 thương hiệu được tin dùng nhất châu Á.

Có thể nói rằng với những đóng góp của mình trong suốt thời gian vừa qua cho lĩnh vực bất động sản thì tập đoàn Sunshine đã có những thắng lợi lớn trên bước đường kinh doanh và thu về được nhiều danh hiệu cao quý.

Hi vọng qua những thông tin giới thiệu về chủ đầu tư Sunshine Group cùng một số những dự án tiêu biểu của doanh nghiệp này đang đầu tư tại thị trường bất động sản Việt Nam hãy giúp cho quý khách hiểu hơn về thương hiệu nổi bật này.