du an izumi city

Thông tin dự án Izumi City Đồng Nai

Dự án Izumi City ( Waterfront Đồng Nai) là khu đô thị được công ty cổ phần đầu tư Nam Long bắt tay với các đối tác thực hiện. Đây là một trong những ông lớn của ngành bất động sản lớn nhất Việt Nam hiện nay đầu tư và xây dựng. Du an Izumi City nằm giáp sông Đồng Nai với diện tích quy hoạch 170 ha. Để tìm hiểu rõ hơn về dự án Izumi City Đồng Nai thì hôm nay Lê Quang Thành sẽ phân tích về vị trí và ưu điểm của dự án này.

du an izumi city

Thông tin tổng quan về Izumi City Nam Long

Dự án Izumi City Nam Long là khu đô thị vệ tinh thuộc xã Long Hưng,Thành phố Biên Hòa,tỉnh Đồng Nai. Dự án được thiết kế sang trọng và hiện đại nhưng vẫn chú trọng vẻ tự nhiên,gần gũi với môi trường.

Toàn bộ công trình sẽ đầu tư với 7000 hộ được chia ra gồm 3000 căn hộ cao cấp và 4000 căn biệt thự.

Với quy hoạch 170 ha nằm giáp với sông Đồng Nai và các dự án lớn của các chủ đầu tư lớn trong ngành như Novaland, Hưng Thịnh, Kim Oanh, Keppel Land… giúp cho dự án trở nên nổi bật và có khả năng phát triển thành khu đô thị sầm uất nằm giữa các khu kinh tế lớn.

Vị trí dự án Izumi City Nam Long

Nằm tại góc đường Hương Lộ 2 và đường Nam Cao xã Long Hưng, Tp.Đồng Nai, Tỉnh Biên Hòa.Nằm giữa các dự án như dự án Aqua City, dự án Paradise Riverside – Aqua City – Biên Hòa New City, giáp bên sông Đồng Nai và các khu dân cư đông đúc.

Đánh giá kết nối giao thông dự án Izumi City Nam Long

Giao thông thuận tiện: nhờ đường Hương Lộ 2 nối từ đường quốc lộ 51 đến dự án ra cao tốc Long Thành- Dầu Giây nên có thể di chuyển về trung tâm thành phố Hồ Chí Minh một cách nhanh chóng.Đến thành phố Biên Hòa và sân bay quốc tế Long Thành Đồng Nai khoảng 20 phút đi đường. Kết nối với khu đô thị Thủ Thiêm (quận 2) chỉ khoảng 25 phút . Việc khởi công dự án cầu Vàm Cái Sứt cũng góp phần giúp cho giao thông của dự án Izumi City Nam Long thêm thông thuận và tiện lợi.

vi tri izumi city

Lê Quang Thành đánh giá đối tượng mà dự án muốn hướng tới là những người có điều kiện,muốn sống trong một môi trường sang trọng và hiện đại,được xây dựng cảnh quan cây xanh trong lành tự nhiên, đặc biệt giáp với sông Đồng Nai cũng làm không gian của dự án Izumi City thêm phần thoáng mát và thoải mái. Nội khu cao cấp gồm nhiều tiện ích dành cho nhu cầu sinh hoạt hằng ngày cũng như nhu cầu vui chơi giải trí, shopping, thể dục thể thao…

Ngoại khu Izumi City Đồng Nai cũng có nhiều tiện ích như gần bệnh viện ,trường học quốc tế,trung tâm hành chính, khu thương mại lớn xung quanh… Pháp lý rõ ràng minh bạch,hiện nay dự án Izumi City Nam Long đã được phê duyệt quy hoạch 1/500 và được cấp sổ hồng nhanh chóng nếu mua nhà.

Tiềm năng phát triển khu đô thị vệ tinh Izumi City Nam Long là rất lớn nếu cầu Vàm Cái Sứt được xây dựng,bên cạnh cụm đô thị Aqua City rộng 1000ha đã được khởi công và mở bán. Thời gian phát triển dự án từ cuối năm 2020 và dự kiến mở bán vào năm 2023, giá giao động từ 6 tỷ/căn.

Cảm ơn quý khách đã đọc bài đánh giá của Lê Quang Thành, nếu quý khách cần tư vấn về dự án Izumi City Nam Long có thể liên hệ với chúng tôi.

Lê Quang Thành – Chuyên viên R&D Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://lequangthanh.net/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140