Thông tin dự án Paris Hoàng Kim Quận 2

Trong khoảng thời gian gần đây, thị trường căn hộ cao cấp quận 2 luôn sôi nổi bởi hàng loạt các dự án lần lượt được thực hiện bởi các chủ đầu tư danh tiếng. Vừa mới đây, công ty Khởi Thành và tập đoàn Vĩnh Phong Thái vừa mới cho ra mắt dự án Paris Hoàng Kim – là sản phẩm sở hữu nhiều tiềm năng giá trị.

Thông tin dự án Paris Hoàng Kim có gì nổi bật? có những hạng mục nào được thực hiện trên dự án? Vị trí dự án Paris Hoàng Kim ở đâu? Là những câu hỏi mà các khách hàng đang có sự quan tâm tìm hiểu về dự án quận 2 này.

Với bài viết dưới đây, các chuyên gia SaleReal sẽ cung cấp những thông tin cụ thể về dự án Paris Hoàng Kim, hi vọng bài viết sẽ mang đến nhiều tin tức thị trường giá trị, giúp quý khách có thể tìm kiếm 1 nơi an cư phù hợp.

Thông tin chính thức dự án Paris Hoàng Kim

Paris Hoàng Kim quận 2 là dự án được các chủ đầu tư thực hiện trên quỹ đất rộng khoảng 3ha trên mặt tiền đường Lương Định Của – nút giao với tuyến đường Trần Não thuộc phường Bình Khánh, quận 2.

Bên cạnh dự án Paris Hoàng Kim thì những khách hàng quan tâm mua căn hộ cao cấp Quận 2 có thể tham khảo thêm dự án của công ty kinh doanh phát triển nhà HDTC sẽ mở bán trong quý 1/2019 với giá dự kiến 50 triệu/m2, và thông tin cũng được công ty SaleReal và Quốc Dũng Blog cập nhật chi tiết cùng những nhận định chuyên sâu về dự án Raemian City, vì sao Raemian City sản phẩm nên xem xét mua ở cũng như đầu tư thời điểm này.

tien do paris hoang kim

anh that te paris hoang kim

Với sự đầu tư và phát triển liên doanh giữa công ty Khởi Thành và tập đoàn Vĩnh Phong Thái, trong thời gian sắp tới, chung cư Paris Hoàng Kim sẽ được cho ra mắt với 800 sản phẩm bao gồm các căn hộ cao cấp, Shophouse và các căn Duplex.

Các hạng mục được linh hoạt bố trí trên các tầng của 3 toà tháp với độ cao 25 tầng/ tháp. Trong đó, tỉ lệ bố trí các căn hộ cao cấp sẽ chiếm đa số với 160 căn hộ có 1 phòng ngủ, 320 căn hộ có 2 phòng ngủ, 240 căn hộ có 3 phòng ngủ và 80 căn shophouse/ duplex.

Dự án được chính thức khởi công xây dựng vào khoảng tháng 8/2018, đến nay đang được triển khai mạnh mẽ. Dự kiến vào quý 4 năm 2020, tất cả các hạng mục tại đây sẻ được hoàn tất thi công và bàn giao đến tay khách hàng.

Thông tin vị trí dự án Paris Hoàng Kim

Sau những thông tin giới thiệu tổng quan về các hạng mục đang được triển khai tại dự án Paris Hoàng Kim tiếp sau đây, SaleReal Team sẽ cung cấp thêm 1 số cập nhật về vị trí căn hộ cao cấp quận 2 này đến quý khách tại chủ đề dưới đây.

Cụ thể, Paris Hoàng Kim toạ lạc tại số 25/25 Lương Định Của, Bình Khánh, quận 2. Vị trí dự án Khởi Thành liền kề hàng loạt các cung đường huyết mạch hiện hữu sát bên, tạo điều kiện vô cùng thuận lợi cho sự phát triển của dự án.

Có thể kể đến đó là đường Lương Định Của Trần Não, Nguyễn Cơ Trạch, đường ven hồ trung tâm, Đại lộ vòng cung, Mai Chí Thọ, xa lộ Hà Nội, Nguyễn Hữu Cảnh,… Đây đều là những cung đường huyết mạch, có vai trò quan trọng trong việc kết nối giao thông từ dự án đến các khu  vực lân cận 1 cách thuận tiện mà nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Đồng thời với vị trí này, Paris Hoàng Kim Bình Khánh chỉ cách trung tâm hành chính thương mại khu đô thị mới Thủ Thiêm chỉ 1km, trung tâm quận 1 với 3km. Nhờ đó, cộng đồng cư dân tương lai khi an cư tại đây sẽ được thường hưởng rất nhiều tiện ích đến từ những khu vực này mà không phải mất nhiều thời gian để tìm kiếm.

Quý khách quan tâm chi tiết vấn đề này từ căn hộ Paris Hoàng Kim có thể tham khảo thêm các bài viết của công ty SaleReal cập nhật thường xuyên tại đây để hiểu hơn về dự án, thông tin thắc mắc, quý khách có thể liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ tận tình.