Thông tin dự án Raemian City

Sự ra đời của thông tin dự án Raemian City chắc hẳn đã thu hút được rất nhiều sự chú ý từ khách hàng khắp nơi tại TPHCM. Với nhiều điểm nhấn và thông tin công bố, dự án cho thấy tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai cùng nhiều lợi thế hấp dẫn, hứa hẹn sẽ mang lại cho quý khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời cùng nhiều không gian sinh sống lý tưởng không thể bỏ qua.

Quốc Dũng Blog mang đến những thông tin tham khảo đáng chú ý cho quý khách hàng tại dungquoc.com với những điểm nhấn đáng thu hút và vô cùng thú vị, mang lại cho quý khách hàng sự lựa chọn phù hợp.

Thông tin dự án Raemian Galaxy City Quận 2

Vị trí du an Raemian City nằm trên mặt đường Lương Định Của, Phường An Phú, Quận 2, Tp.HCM. Đây là một trong những khu vực được đánh giá cao với tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều sự trải nghiệm tuyệt vời và thú vị cho mọi cư dân hiện đại.

tim hieu raemian city

Chủ đầu tư dự án: Công ty cổ phần phát triển kinh doanh nhà – HDTC, là một trong những đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện dự án lớn, tiềm lực mạnh về mặt tài chính, mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm căn hộ cao cấp và ưng ý. Lợi thế về cách xây dựng và quy mô phát triển đầy đủ mọi tiện nghi cao cấp, giúp bạn có được sự hài lòng tuyệt đối.

Thông tin quy mô dự án Raemian City

Căn hộ Quận 2 của HDTC được thực hiện với quỹ đất có diện tích 131 ha, chủ đầu tư dự kiến triển khai với 24 block, xây dựng các loại hình như căn hộ cao cấp, nhà phố và biệt thự. Sản phẩm căn hộ đa dạng, hướng đến nhiều khách hàng, mang lại cho quý cư dân những trải nghiệm lý tưởng và tuyệt vời.

quy mo raemian city

Dự án Raemian City  được xây dựng với 13,092 căn hộ, mỗi căn dao động với diện tích từ 49 – 135 m2 (1 – 3 PN). Căn hộ được thực hiện với nhiều lợi thế đáng chú ý, mang lại cho quý cư dân những môi trường sinh hoạt lý tưởng và tuyệt vời.

Tổng thầu : Tập đoàn Delta danh tiếng với kinh nghiệm và tạo nên nhiều sản phẩm thành công, hứa hẹn sẽ tiếp tục làm nên một dự án Raemian City với nhiều điểm nhấn nổi bật, mang lại cho cư dân môi trường an cư lý tưởng và hoàn hảo.

Dự án dự kiến bàn giao: Giai đoạn 1 2021, và tổng thể toàn khu 2025. Hiện nay dự án cũng đang được thực hiện với đúng tiến độ mong muốn và đề ra. Chính vì thế, đây là thời điểm để quý khách hàng booking và mua căn hộ với mức giá tốt nhất. Trong thời gian tới, dự án sẽ được mở bán thêm nhiều giai đoạn nữa, quý khách hàng có thể tìm hiểu và tham khảo để có được sự lựa chọn tốt nhất.

Xem ngay: Raemian City Quận 2 mua để ở tốt không

hinh anh raemian city

Cách thực hiện dự án cũng rất minh bạch, chuyên nghiệp và an toàn, hứa hẹn sẽ mang lại cho thị trường bất động sản một sản phẩm đáng chú ý, đáp ứng được các tiêu chí mà khách hàng đề ra.

Tìm hiểu ngay: Raemian City bao gồm những loại căn hộ nào

Quốc Dũng Blog với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện và theo sát các dự án căn hộ, mang đến cho bạn đọc những thông tin đáng lưu ý và phù hợp. Bạn có thể tham khảo và tìm hiểu cho mình những thông tin đáng chú ý một cách chính xác, nhanh chóng và cập nhật.