phoi canh du an condotel park hyatt phu quoc

Thông tin mới về dự án Park Hyatt Phú Quốc

Được phát triển bởi tập đoàn BIM Group – Một trong những thương hiệu hàng đầu lĩnh vực nghỉ dưỡng hiện nay ở Việt Nam, Park Hyatt Phú Quốc chính là dự án mà VNREP sẽ giới thiệu đến quý khách ngay phần đánh giá dưới đây.

Thông qua bài viết này, VNREP sẽ giới thiệu toàn bộ thông tin mới nhất về Park Hyatt Phú Quốc mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được nhằm cung cấp thêm những kiến thức cũng như tài liệu tham khảo về condotel Phú Quốc cho quý khách.

Video giới thiệu chi tiết biệt thự biển Park Hyatt Phú Quốc:

Giới thiệu thông tin mới về biệt thự biển Phú Quốc

phoi canh du an condotel park hyatt phu quoc

Chủ đầu tư BIM Group cùng nhà thầu xây dựng Coteccons và đơn vị quản lý Park Hyatt triển khai dự án Park Hyatt Phú Quốc tại biển Bãi Trường, xã Tơ Dương, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Đây là một trong những vị trí đẹp nhất ở khu vực được các khách hàng đánh giá rất cao.

Thứ nhất, căn hộ khách sạn Phú Quốc nằm ngay bãi Trường chính là lợi thế giúp các gia đình dễ dàng tiếp cận, dễ dàng tắm biển khi chỉ với 3 phút đi bộ là sẽ bắt gặp được ngay.

Bãi Trường được biết đến là một trong những khu nghỉ dưỡng nổi tiếng ở Phú Quốc, cùng với các bãi biển khác thì biển ở đây vẫn còn giữ nét đẹp hoang sơ với làn nước khá sạch sẽ. Cộng với vị trí thuộc khoanh vùng vịnh Thái Lan thơ mộng đã khiến Bãi Trường trở thành điểm hấp dẫn du khách du lịch ghé thăm nhiều hơn trong những năm vừa qua. Vì thế, quý khách đến với dự án condotel Phú Quốc có thể dễ dàng dạo mát, tận hưởng hơi thở thiên nhiên cùng những hình ảnh tuyệt đẹp của 2 khoảnh khắc bình minh và hoàng hôn trên biển Bãi Trường sau những ngày làm việc vất vả mà không cần phải di chuyển ra ngoài tìm kiếm xa xôi.

Kết nối giao thông tại biệt thự Park Hyatt Phú Quốc

ket noi giao thong tai park hyatt phu quoc

Thứ hai, vị trí mà condotel Phú Quốc đang tọa lạc còn làm điểm kết nối giao thông dễ dàng nhất ở Đảo Ngọc, mà hơn bao giờ hết đó chính là phụ thuộc vào yếu tố hạ tầng giao thông đồng bộ.

Quý khách quan tâm đến dự án có thể tìm hiểu phần đánh giá thời gian và lộ trình di chuyển từ Park Hyatt Phú Quốc BIM Group đến các khu vực khác ngay sau đây:

– 25 phút di chuyển từ biệt thự biển Park Hyatt Phú Quốc để đến với sân bay quốc tế Phú Quốc.

– Và chỉ khi bỏ ra 20 phút di chuyển là du khách đã có thể bắt gặp ngay cảng tàu quốc tế.

– Từ dự án condotel Phú Quốc kết nối đến thị trấn Dương Đông khoảng 30 phút.

– Hoặc chỉ cần 15 phút lưu thông từ những phương tiện đi lại hàng ngày sẽ giúp cho quý khách dễ dàng tiếp cận đến thị trấn An Thới.

Hơn nữa xung quanh Đảo Ngọc còn có đến hàng chục địa điểm vui chơi nổi tiếng mà khi quý khách đến ở dự án Park Hyatt Phú Quốc sẽ rất dễ dàng tiếp cận được. Do đó, ngoài được vui chơi thỏa thích ở các khu vực liền kề dự án thì du khách có thể mở rộng chuyến đi chơi cùng gia đình mình một cách linh hoạt khi lựa chọn căn hộ khách sạn Phú Quốc.

Trên đây là những thông tin liên quan về vị trí biệt thự biển Park Hyatt Phú Quốc do đội ngũ VNREP thực hiện, mong rằng nội dung bài viết này sẽ mang đến góc nhìn sâu sắc và giúp quý khách đưa ra sự lựa chọn đầu tư vào thời điểm này.