mat bang sunshine city quan 7

Thông tin Sunshine City Sài Gòn Quận 7

Một trong những sản phẩm thuộc dòng phân khúc cao cấp được thực hiện tại khu Nam Sài Gòn, mà cụ thể đó chính là Quận 7 có tên Sunshine City Sài Gòn, là dự án được phát triển bởi tập đoàn Sunshine Group triển khai, sau bao thành công ở một vài dự án trên lĩnh vực bất động sản.

Thì mới đây nhất đã cho triển khai nên căn hộ Sunshine City Sài Gòn với nhiều hạng mục, chi tiết được thực hiện khá hấp dẫn, lôi cuốn nhiều khách hàng quan tâm.

Vậy thì những thông tin nào trở nên sự hấp dẫn ở căn hộ Quận 7? Các thông tin của Sunshine City Sài Gòn có thực sự lôi cuốn như lời ra tiếng vào đã được giới thiệu ở trên đây hay không? Phân tích những câu hỏi đó, công ty SaleReal sẽ trả lời những thông tin đó ngay phần dưới đây, quý khách quan tâm có thể tiếp tục theo dõi bài viết.

Chi tiết thông tin Sunshine City Sài Gòn được thể hiện qua video:

Thông tin Sunshine City Sài Gòn Quận 7

Căn hộ Sunshine City Saigon được thực hiện tại phường Tân Phú, Quận 7 có diện tích đặc biệt lên đến 9.9 hecta với nhiều hạng mục được chủ đầu tư lên kế hoạch như là công trình nhà ở và tiện ích cao cấp nhằm phục vụ đời sống của cư dân. Với quy mô 9.9 hecta, theo đó, các dự án sẽ được xây dựng với các hạng mục nhà ở như là căn hộ cao cấp, officetel ,penthouse sẽ được thiết kế ở khu vực này.

mat bang sunshine city quan 7

Cùng với đó mật độ xây dựng chỉ rơi vào khoảng 29%, phần còn lại dành cho các hạng mục tiện ích cũng như hệ thống cây xanh. Điều này sẽ giúp cho chất lượng cuộc sống của cư dân tại căn hộ Sunshine City Quận 7 trở nên mát mẻ, thoải mái cũng như có đa dạng các tiện ích giúp cư dân tận hưởng cuộc sống một cách đầy đủ nhất.

Vị trí tọa lạc căn hộ Sunshine City Quận 7

Sau các thông tin về quy mô và hình thức triển khai tại dự án Sunshine City Quận 7 thì nhóm SaleReal sẽ đánh giá về vị trí dự án Quận 7 nhằm cung cấp thêm thông tin cho quý khách.

vi tri can ho sunshine city sai gon

Căn hộ cao cấp Quận 7 được xác định chính xác tại vị trí đường Phú Quận, Quận 7, dự án sôi nổi về vị trí có sự kết nối thuận tiện ở nơi đây khi mà bao quanh là các trục đường huyết mạch, ảnh hưởng đến chiến lược đi lại của cư dân.

Nhờ tuyến đường vào các tuyến đường tại đây, cư dân chỉ mất tầm 10 phút là có thể đến ngay khu đô thị Phú Mỹ Hưng – Quận 7.

Từ dự án, có thể tiếp cận nhanh đến đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng trong vòng 7 phút.

Rõ ràng, ở khu vực dự án là chuỗi giao thông chằng chịt bao quanh, mà nhờ đó, khi sống tại căn hộ Quận 7, quý khách có thể thừa hưởng những tuyến đường này để sử dụng cho việc lưu thông nhanh chóng. Ngoài ra, cũng không phải cần lo lắng quá nhiều về vấn đề kẹt xe vào những giờ cao điểm bởi đa số các tuyến đường đều rất rộng rãi.

Trên đây là một số thông tin dự án mà nhóm SaleReal vừa mới cung cấp được, hy vọng bài viết sẽ là nguồn tham khảo hữu ích giúp quý khách có thêm cơ sở để lựa chọn căn hộ làm nơi an cư.

Để biết thêm thông tin liên quan đến Sunshine City Sài Gòn quý khách có thể truy cập tại đây để cập nhật thông tin hàng ngày do công ty SaleReal đánh giá.