Thông tin tổng quan của Thủ Thiêm Xi

Dự án Thủ Thiêm Xi là một dự án mới trên địa bàn Quận 2 với nhiều thế mạnh nổi trội có thể mang đến cho quý cư dân những trải nghiệm cuộc sống vô cùng tuyệt vời và lý tưởng, giúp cư dân được sống trong một không gian thực sự hoàn hảo và chất lượng mà chắc chắn mọi thành viên gia đình bạn đều yêu thích. Nếu bạn có nhu cầu có thể liên hệ với chúng tôi để có được những không gian sống phù hợp và hoàn  hảo.

Dự án Thủ Thiêm Xi được thực hiện bởi Tập đoàn GS E&C một trong những tập đoàn cao cấp, uy tín và nổi tiếng với nhiều thành tựu trên thị trường bất động sản. Những cập nhật mới nhất của dự án Thủ Thiêm Xi được đội ngũ SaleReal Team thực hiện để mang đến những thông tin dự án mới Thủ Thiêm cụ thể nhất cho quý khách hàng hiện nay.

Thông tin tổng quan dự án Thủ Thiêm Xi

Dự án được thực hiện bởi chủ đầu tư: GS E&C nổi tiếng, thương hiệu được khẳng định bởi nhiều dự án lớn, có vốn đầu tư lớn và nhiều đối tác làm ăn rất mạnh. Dự án được phối hợp với đơn vị thiết kế: PTW Architects nổi tiếng thế giới với chất lượng công trình tốt nhất, mang lại cho quý cư dân sự trải nghiệm thực sự tuyệt vời và lý tưởng cho mọi cư dân.

Thủ Thiêm Xi nằm trên tuyến đường Nguyễn Cơ Thạch và đại lộ Vòng Cung, mang lại cho cư dân của mình sự  thuận tiện trong quá trình di chuyển cũng như khẳng định được tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Chính vì thế mà quý khách hàng không nên bỏ lỡ dự án này.

xi thu thiem vi tri

Video mới nhất về khu đô thị Thủ Thiêm Quận 2

Dự án được xây dựng với 3 toà nhà, độ cao mỗi tầng là 27 tầng cùng 2 tầng hầm, số căn hộ là 300 căn. Và chia thành hai phân khu là khu thương mại đa chức năng, khu dân cư đa chức năng.

Dự án được phân khúc hạng sang cho đối tượng là khách hàng trong khu vực và khách hàng nước ngoài.

Dự kiến ngày mở bán là quý III/2018 và thời hạn bàn giao: dự kiến cuối năm 2021. Đây là thời điểm mà quý khách hàng nên lưu tâm để sở hữu cho mình một không gian sống thật lý tưởng và hoàn hảo với những điểm cộng này.

Dự án Thủ Thiêm Xi còn có những điểm mạnh và sức cạnh tranh như thế nào trên Thị trường căn hộ Quận 2 có thể tham khảo tại: canhoquan2.today với những thông tin cụ thể và hữu ích giúp khách hàng chọn được sản phẩm căn hộ Quận 2 phù hợp nhu cầu tài chính.

quy hoach thu thiem xi

Chúng tôi chuyên phân tích và mang đến những Thông tin xoay quanh Thủ Thiêm Xi gần gũi với khách hàng qua http://canhoquan2.today/blog/ – một Blog dự án bất động sản và thị trường Quận 2 đang Hot được thực hiện bằng tâm huyết của đội ngũ SaleReal với hi vọng mang đến cho khách hàng của mình những thông tin và lời tư vấn cụ thể, hữu ích.

Điểm nổi bật của dự án này ôm trọn hết hầu hết các tuyến đường chính hướng về Quận 1 & Bình Thạnh từ Thủ Thiêm trong tương lai. Với hệ thống giao thông thuận tiện cùng với cơ sở hạ tầng phát triển mạnh như vậy sẽ mang đến cho quý khách hàng sự thuận tiện cho việc đi lại.

Chính vì thế mà quý khách hàng sẽ luôn cảm thấy hài lòng với cuộc sống của mình tại đây với những tiềm năng phát triển tuyệt vời của Thủ Thiêm Xi. Đây tiếp tục là một đối thủ có sức cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường Quận 2 hiện nay mà rất nhiều khách hàng sẽ quan tâm và lựa chọn.