chu dau tu hdtc

Thông tin về dự án của HDTC

HDTC một trong những doanh nghiệp có vốn đầu tư nhà nước kinh doanh bất động sản vô cùng hiệu quả và hiện nay đã gặt hái được nhiều kết quả xứng đáng với nỗ lực của mình.

Với những dự án HDTC hoàn thiện trong thời gian vừa qua tại Quận 2 và một số khu vực khác. Công ty HDTC là tiếp tục triển khai thêm một dự án khu đô thị cao cấp tại phường An Phú Quận 2 với tên gọi Laimian City. Vậy những thông tin xoay quanh dự án này như thế nào? Hãy cùng xem SaleReal mang đến cho bạn những gì qua bài viết sau đây.

Tìm hiểu thông tin về dự án của HDTC tại video:

Thông tin về dự án của HDTC

Năm 2019 tập đoàn bất động sản HDTC chính thức công bố rộng rãi thông tin về dự án bất động sản mới của mình tại phường An Phú, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Sau khi bàn giao thành công nhiều dự án khu dân cư và căn hộ chung cư cao cấp tại nhiều khu vực của HCM thì tập đoàn HDTC tiếp tục triển khai thêm dự án mới của mình.

Dự án khu đô thị mới của chủ đầu tư HDTC có tổng diện tích khá lớn tại mặt tiền đường Lương Định Của là 131 hecta. Laimian City là tên gọi chính thức của dự án căn hộ đường Lương Định Của với chủ đầu tư là công ty cổ phần phát triển và kinh doanh nhà ( viết tắt là HDTC ).

Chung cư HDTC Quận 2 là một trong những dự án có quy mô lớn với 24 bột lọc Đạt chiều cao tối đa lên đến 40 tầng. Chủ đầu tư dự án căn hộ cao cấp Quận 2 dành rất nhiều quỹ Đầu tư để phát triển thành công dự án khu đô thị đẳng cấp nằm tại khu vực phường An Phú.

chu dau tu hdtc

Có nên lựa chọn dự án của chủ đầu tư HDTC hay không?

Theo đánh giá của SaleReal: cùng với thực lực của doanh nghiệp và sự hỗ trợ từ phía các đối tác đang thúc đẩy sự phát triển trong tiến trình xây dựng dự án khu đô thị Laimian City được nhanh chóng và thuận lợi hơn. Hiện nay dự án đã chính thức được mở bán và lựa chọn đơn vị phân phối tiềm năng đó chính là công ty bất động sản SaleReal. Nếu Quý khách có nhu cầu đặt mua căn hộ Laimian City HDTC hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được cung cấp thông tin và nhận đặt chỗ với mức giá tốt.

Sự kiện triển khai dự án mới tại Quận 2 thành phố Hồ Chí Minh của công ty HDTC nhanh chóng đạt được những sự quan tâm của các nhà đầu tư. Điểm chung của doanh số bán hàng dự án HDTC thời gian vừa qua cũng như dự án mới tại Quận 2 của HDTC đều đạt ở mức cao so với những dự án khác của các doanh nghiệp mới.

Dự án căn hộ Lương Định Của Quận 2 được xem là một trong những dự án tiêu biểu của thị trường căn hộ tại khu Đồng Sài Gòn năm 2020. HDTC Laimian City hiện nay đang làm từ khóa được rất nhiều người tìm kiếm để có thể nắm bắt được một trong những cơ hội đầu tư tốt tại tuyến đường nổi bật của phường An Phú, Quận 2.

Thông tin chính thức dự án chung cư HDTC Quận 2 sẽ chính thức được chúng tôi cập nhật trong bài viết liên quan về dự án Laimian City tại website chính thức của chúng tôi. Hi vọng cổ tích hài lòng với những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ trong bài viết ngày hôm nay liên quan đến HDTC triển khai dự án mới tại Quận 2.