phoi canh du an fpt city

Thông tin về dự án FPT City

FPT City là một dự án phức hợp nổi bật nhất tại khu vực phía Đông Nam Thành phố Đà Nẵng bởi vì sở hữu quy mô lên đến 181 hecta. Dự án được các chuyên gia đánh giá là sở hữu được nhiều tiềm năng vượt trội vì thế luôn có một số lượng đông đảo khách hàng tìm hiểu các thông tin liên quan đến dự án này.

Vậy nên, PiRealtor sẽ mang đến cho quý khách hàng những thông tin tổng quan nhất về khu FPT Đà Nẵng trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng đồng hành với chúng tôi để sở hữu thêm nhiều thông tin hữu ích về dự án Đà Nẵng nhé!

Chi tiết về dự án FPT City tại video:

Thông tin về dự án FPT City

FPT City là một dự án phức hợp được triển khai tại Phường Hòa Hảo, Quận Ngũ Hành Sơn, hướng Đông Nam, Thành phố Đà Nẵng, với vị trí này dự án nằm ngay bên sông Cổ Cò và có quy mô khoảng 180 hecta.

Dự án này sẽ mang đến cho thị trường các khu nhà phố liền kề, shophouse thương mại, biệt thự sang trọng cùng với các phân khu căn hộ – chung cư cao cấp. Chủ đầu tư cũng sẽ trang bị đầy đủ các tiện ích nội khu để khách hàng có thể dễ dàng sử dụng, đáp ứng những nhu cầu sống thường ngày của mình.

Đất nền FPT City hiện nay giao động trong khoảng từ 3.8 – 4 tỷ đồng/lô, giá bán còn phụ thuộc vào vị trí mà nó sở hữu. Với mức giá này, dự án FPT City có khá cao hàng đầu trong khu vực, tuy nhiên PiRealtor nhận thấy rằng mức giá này có thể chấp nhận được với những gì mà khách hàng sẽ có thể nhận được khi sống tại đây.

Các căn biệt thự, nhà phố FPT sẽ được thiết kế dưới bàn tay của tập đoàn Skidmore, Owing & Merrill – một tập đoàn thiết kế nổi tiếng hàng đầu tại Mỹ, không chỉ thế dự án còn sẽ được đơn vị Cicage Pte Ltd thiết kế cảnh quan – một đơn vị nổi tiếng tại Singapore, cùng với các thương hiệu nổi tiếng khác,… hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm cực kỳ chất lượng.

phoi canh du an fpt city

Uy tín của chủ đầu tư khu đô thị FPT Đà Nẵng

Được thành lập vào năm 2009, Công ty CP Đô thị FPT Đà Nẵng đã có được cho mình hơn 10 năm để hình thành và phát triển trên thị trường bất động sản. Công ty này sở hữu cho mình một nguồn vốn khổng lồ, vì thế các sản phẩm mang đến cho thị trường đều cực kỳ chất lượng.

Hiện nay, Công ty này đang đặt trụ sở chính tại số 178 Trần Phú, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng với nguồn vốn điều lệ khoảng 350 tỷ đồng với sự góp vốn nhiều nhất là tập đoàn FPT lên đến 99.8%.

Hiện nay, Công ty Cổ phần Đô thị FPT Đà Nẵng đang hoạt động trên 2 lĩnh vực chính là đầu tư kinh doanh bất động sản và triển khai các dự án và tiến hành môi giới.

Chiến lược hoạt động của chủ đầu tư dự án FPT City chính là xây dựng các tòa nhà văn phòng cho thuê, các khu đô thị lớn, các hệ thống trung tâm thương mại và các khu công nghiệp, mang đến cho khách hàng những dịch vụ – tiện ích chất lượng và hoàn hảo nhất đáp ứng được nhu cầu của thị trường.

Với đội ngũ nhân viên hùng hậu, có chuyên môn cao, vì thế dự án FPT City sẽ mang đến cho thị trường những sản phẩm cực kỳ độc đáo và chất lượng.

Từ những thông tin trên, PiRealtor hy vọng rằng quý khách hàng đã mang lại thêm nhiều thông tin hữu ích hơn về dự án FPT City.