sunshine horizon

Thông tin về dự án Sunshine Horizon Quận 4

Dự án Sunshine Horizon của tập đoàn Sunshine được SaleReal Team đánh giá là sẽ hình thành nên không gian sống đẳng cấp và chất lượng ngay trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Vậy Sunshine Horizon Quận 4 có những đặc điểm gì nổi bật và nhà đầu tư cần quan tâm thông tin gì khi tham gia vào dự án này. Cùng tìm hiểu ngay sau đây.

sunshine horizon

Thông tin về dự án Sunshine Horizon Quận 4

Dự án chung cư Quận 4 này có tên chính thức là Sunshine Horizon. Sẽ được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Sunshine Group. Hiện chủ đầu tư này cũng đang tiến hành một số dự án chung cư tại thành phố Hồ Chí Minh có sức hút lớn.

Vị trí của dự án Sunshine Horizon là tại 78 Tôn Thất Thuyết, Quận 4. Trê diện tích 2.4ha, chủ đầu tư sẽ xây dựng 2 tòa tháp cao 34 tầng và cung cấp cho thị trường 883 căn hộ sân vườn cao cấp. Dự án được xây dựng theo quy hoạch là từ tầng 1 đến tầng 3 sẽ dành cho shophouse, tầng 4 là khu tiện ích tổng hợp, tầng 5 đến tầng 9 là Căn hộ Officetel. Còn lại sẽ là các sản phẩm căn hộ cao cấp.

Tìm hiểu thêm về Sunshine Horizon qua video dưới đây:

Khách hàng mua sản phẩm căn hộ Sunshine Horizon khi nhận bàn giao sẽ có được thêm hệ thống nội thất liên tường cao cấp, được nhập khẩu hoàn toàn. Dự án sẽ kéo dài trong vòng 2 năm. Khởi công vào quý 4 năm 2019 và hoàn thành vào quý 4 năm 2021. Thời điểm khách hàng nhận bàn giao của dự án cũng là lúc mà thị trường căn hộ thành phố Hồ Chí Minh có sự phát triển mạnh và được giá. Với những đặc điểm này, SaleReal nhận thấy đây là một dự án đáng để đầu tư.

Điểm nhấn trong tiện ích và thiết kế của căn hộ Sunshine Horizon Quận 4

Dự án căn hộ Sunshine Quận 4 này sẽ mang đến không gian sống tuyệt hảo cho cư dân với những điểm nhấn đặc biệt mà không phải dự án nào cũng có được.

tien ich sunshine horizon

Đầu tiên đó là sân vườn được tặng kèm khi mua sản phẩm căn hộ tại đây. Được thiết kế riêng cho từng căn hộ và không tính vào giá bán, sân vườn này có chiều rộng là 2m và chiều dài theo căn hộ. Diện tích có thể dao động từ 14m2 – 32m2. Sân vườn này là một trong những hạng mục có thể cải thiện điều kiện môi trường trong nội khu dự án bởi cư dân có thể trồng thêm cây xanh để làm cho không khí trong lành hơn. Cũng có thể biến đây thành nơi để tổ chức các hoạt động gia đình, vui chơi với bạn bè. Với hạng mục này, dự án chung cư Sunshine Group Quận 4 chắc chắn sẽ rất được người dân tại thành phố Hồ Chí Minh chú ý.

Thứ hai là hệ thống tiện ích sân thượng, đặc biệt là bể bơi vô cực có view cực đẹp. Hệ thống tiện ích sân thượng này bao gồm Sky Bar, Sky Cafe, vườn nướng BBQ Rooftop, vườn thiền, khu vườn trên không. Cư dân chắc chắn sẽ có những trải nghiệm giải trí tuyệt vời ngay tại nơi mình sống. Cùng với đó, cảm giác ngâm mình trong làn nước và ngắm cảnh đêm thành phố thực sự rất tuyệt vời.

Chính vì hai yếu tố trên mà SaleReal Team nhận xét dự án Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết Quận 4 là dự án không thể bỏ qua ở thời điểm này. Khách hàng cần theo dõi thêm thông tin và có quyết định vào đúng thời điểm để thu được hiệu quả đầu tư tốt nhất.