Thông tin vị trí căn hộ Paris Hoàng Kim Quận 2

Sở hữu vị trí đắt giá ngay tại khu vực Bình Khánh, Paris Hoàng Kim đang tạo nên cơn sốt trên thị trường tại Quận 2. Hứa hẹn sẽ cháy hàng trong ngày mở bán.

Vị trí dự án Paris Hoàng Kim ở đâu? Những yếu tố chờ, tiềm năng phát triển nhìn từ vị trí căn hộ Paris Hoàng Kim ra sao? Bài viết này SaleReal sẽ chia sẽ tất tần tật những thông tin mới nhất về dự án.

Vị trí dự án Paris Hoàng Kim nằm ở đâu?

Căn hộ Paris Hoàng Kim tọa lạc tại số 25, Lương Đình Của, Bình Khánh, Quận 2. Cách Thủ Thiêm 2km, đây là vị trí đắc địa tại trung tâm hành chính và kinh tế mới của Sài Gòn trong tương lai.

thiet ke paris hoang kim

Từ vị trí này, cư dân có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố cũng như khu đô thị mới Thủ Thiêm, Thạnh Mỹ Lợi, Nam Rạch Chiếc và các Quận nội thành hết sức dễ dàng.

Chỉ với 5 phút là khách hàng sống tại Paris Hoàng Kim có thể tiếp cận được đến Khu đô thị mới Thủ Thiêm, đây là nơi xuất hiện của hàng loạt tiện ích đẳng cấp nhất Sài Gòn trong vài năm sắp tới.

Chỉ với 10 phút là khách hàng có thể tiếp cận được đến trung tâm Quận 1 – Chợ Bến Thành khi đây là cái noi của Sài Gòn, kinh đô của hàng loạt tiện ích cao cấp hiện đại.

Chỉ với 15 phút là khách hàng sống tại Paris Hoàng Kim có thể tiếp cận được đến khu vực Quận 7, nơi có nhiều trường học quốc tế và bệnh viện quốc tế đẳn cấp bên cạnh tiện ích mới, đa dạng.

paris hoang kim vi tri

Chỉ với 15 phút là khách hàng sống tại Paris Hoàng Kim có thể tiếp cận được đến Khu công nghệ cao Quận 9, nơi

Sở hữu nhiều công ty, văn phòng cao cấp, tập đoàn lớn về công nghệ, thu hút hàng ngàn công ty nước ngoài, 300 ngàn kỹ sư công nhân kỹ thuật cao. Nơi làm việc đáng mong ước.

Giá bán căn hộ Paris Hoàng Kim được chuyên gia SaleReal cập nhật mới nhất là 65 triệu/m2. Giá bán có thể thay đổi vào ngày mở bán tùy vào vị trí căn hộ, tuuy nhiên sẽ không giao động nhiều.

Quý khách chọn căn hộ Paris Hoàng Kim để ở và đầu tư có thể nhận giữ chỗ ưu tiên có hoàng lại, để chọn cho mình căn hộ ưng ý nhất.

Dự án khởi công xây dựng: tháng 8/2018. Dự kiến sẽ hoàn thành và tiến hành bàn giao vào cuối năm 2020.

Trên đây là bài viết về một số thông tin vị trí của chung cư Paris Hoàng Kim được chuyên gia SaleReal chia sẻ. Hi vọng những thông tin này sẽ mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn đúng đắn, tìm cho mình một cuộc sống đầy đủ, tiện nghi và hiện đại nhất tại căn hộ Paris Hoàng Kim.