phoi canh sailing bay ninh chu

Thông tin vị trí dự án Ninh Chữ Sailing Bay

Sailing Bay Ninh Chữ là một trong những dự án nghỉ dưỡng hiện đang nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ phía khách hàng lẫn nhà đầu tư bất động sản Ninh Thuận khi sở hữu cho mình quỹ đất tọa lạc vị trí đẹp trong khu vực Tri Hải, Ninh Hải, Ninh Thuận.

Vị trí dự án condotel Ninh Thuận ở đâu? Vị trí Ninh Chữ Sailing Bay có đặc điểm gì nổi bật? Khả năng kết nối giao thông dự án Crystal Bay như thế nào? Đó chính là những câu hỏi mà khách hàng vẫn còn đang thắc mắc về sản phẩm mới này.

Để giúp quý khách có được câu trả lời cụ thể nhất, bài viết này đội ngũ VNREP sẽ đi sâu vào phần phân tích đặc điểm vị trí condotel Sailing Bay Ninh Chữ. Dưới đây là tài liệu đánh giá quan trọng, giúp cho việc đầu tư vào một dự án có hiệu quả mà khách hàng không nên bỏ qua.

phoi canh sailing bay ninh chu

Thông tin vị trí dự án Ninh Chữ Sailing Bay

Sailing Bay Ninh Chữ sở hữu cho mình vị trí đắc địa khi nằm ngay bãi biển Phan Rang xinh đẹp, thuộc Tri Hải, Ninh Hải, Ninh Thuận. Với không gian gần biển như thế sẽ là điểm cộng giúp chủ đầu tư dễ dàng triển khai những hạng mục vui chơi nghỉ dưỡng, đáp ứng được nhu cầu mà khách hàng tìm kiếm.

Tham khảo thêm vị trí tọa lạc căn hộ khách sạn Ninh Chữ Sailing Bay qua video dưới đây:

Mà điều quan trọng, những dự án gần biển như Sailing Bay Ninh Chữ thường rất được khách hàng lựa chọn làm điểm nghỉ dưỡng. Bởi lẽ, khi đến đây, họ sẽ được thư giãn, tận hưởng không gian sống mát mẻ, tự do vui chơi cùng môi trường sống chất lượng sau những ngày làm việc vất vả.

Với vị trí mà dự án Ninh Chữ Sailing Bay đã và đang sở hữu, VNREP tin rằng đây sẽ là một trong những khu nghỉ dưỡng lý tưởng được nhiều khách hàng tìm đến trong thời gian sắp tới, khi tất cả những hạng mục ở dự án đã được bàn giao hoàn toàn.

Đánh giá khả năng kết nối giao thông dự án condotel Ninh Chữ Sailing Bay

Không chỉ tọa lạc ngay khu du lịch biển sôi động, dự án condotel Ninh Thuận còn may mắn thừa hưởng giao thông hạ tầng đã được đồng bộ trong khu vực.

vi tri ninh chu sailing bay

Từ dự án condotel Crystal Bay, chỉ cần bỏ ra ít công sức và thời gian di chuyển là bạn đã có thể tiếp cận nhiều khu vui chơi nổi tiếng đã được hình thành từ lâu. Cụ thể sẽ được VNREP đánh giá ngay sau đây:

– Từ dự án Crystal Bay Ninh Thuận kết nối đến trung tâm thành phố Phan Rang – Tháp Chàm khoảng thời gian 15 phút.

– 20 phút di chuyển để kết nối đến ga tàu lửa Tháp Chàm.

– Hơn 1h đồng hồ di chuyển từ phương tiện ô tô để kết nối về sân bay quốc tế Cam Ranh.

Đặc biệt, condotel Crystal Bay Ninh Thuận nằm ngay tam giác vàng của 3 tỉnh, thành phố du lịch sôi động của nước ta đó là Đà Lạt – Nha Trang – Mũi Né sẽ giúp cho việc kết nối từ dự án đến những khu vực khác diễn ra linh hoạt hơn.

Trên đây là phần chia sẻ thông tin vị trí Crystal Bay Ninh Thuận do đội ngũ VNREP tổng hợp. Hy vọng, bài viết vừa rồi sẽ cung cấp những tài liệu bổ ích cho quý khách.

Quan tâm đến dự án Crystal Bay và muốn có thêm những tài liệu khác để tham khảo, quý khách có thể theo dõi các bài viết tiếp theo được thực hiện từ các chuyên gia VNREP.