tien ich du an aqua city

Tiềm năng dự án Aqua City ra sao?

Aqua City là một khu đô thị sinh thái thông minh được đầu tư ngay tại đường Hương Lộ 2, một trong những tuyến giao thông mới của thành phố Biên Hòa, dọc sông Đồng Nai. Với lợi thế bao quanh bởi hơn 32km bờ sông đã tạo nên một khu đô thị khác biệt với môi trường sống sinh thái chất lượng.

Hãy cùng Lê Quang Thành tìm hiểu về tiềm năng của dự án Aqua City để đánh giá được giá trị cũng như có những phương án đầu tư phù hợp đối với dự án của Novaland này.

phoi canh aqua city novaland dong nai

Phân tích tiềm năng Aqua City Đồng Nai

Yếu tố hàng đầu được Lê Quang Thành đánh giá tạo nên tiềm năng của Aqua City đến từ hạ tầng giao thông. Đối với khu vực đang được đầu tư mạnh về giao thông như phía Nam thành phố Biên Hòa nói riêng và Đồng Nai Nói chung thì những khu đô thị vệ tinh như Aqua City sẽ được hưởng lợi rất tích cực.

Trong khoảng từ 3 đến 5 năm tới thì hạ tầng giao thông toàn bộ khu vực xung quanh vị trí Aqua City tại Biên Hòa sẽ được hoàn thiện và trở thành khu vực phát triển mạnh của các tỉnh phía Nam. Nhiều dự án đường vào cầu giao thông kết nối đi và đến khu vực dự án Aqua City Novaland đã và đang được triển khai xây dựng.

Từ yếu tố về hạ tầng giao thông phát triển và quy hoạch của các khu đô thị tại Đồng Nai cũng như khu đông của thành phố Hồ Chí Minh thì Lê Quang Thành nhận xét tốt về tiềm năng tăng giá của Aqua City. Với những yếu tố chờ hiện tại thì giá bán Aqua City được dự đoán sẽ còn tăng trưởng tốt hơn nữa trong thời gian tới và đó chính là mục tiêu mà các nhà đầu tư hướng đến.

Các dự án giao thông quan trọng tại Aqua City

Lê Quang Thành sẽ điểm qua những dự án đường giao thông nổi bật gần vị trí dự án Aqua City và đang tác động trực tiếp đến dự án khu đô thị thông minh của tập đoàn Novaland.

Đầu tiên là tuyến đường Hương Lộ 2 với lộ giới của các đường này được mở rộng lên thành 60 m và kết nối từ quốc lộ 51 đến cao tốc. Đây là tuyến giao thông được đánh giá là cực kỳ quan trọng đối với sự phát triển của khu vực và trong đó có khu đô thị Aqua City.

ha tang xung quanh aqua city

Cầu Đồng Nai 2 dự kiến sẽ được triển khai xây dựng giúp cư dân tại Aqua City và các khu vực tại thành phố Biên Hòa kết nối nhanh đến đường vành đai 3 và khu công nghệ cao quận 9. Đây là một trong những dự án giao thông cực kỳ quan trọng rút ngắn thời gian của khu vực thành phố Biên Hòa đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

Sân bay quốc tế Long Thành là dự án giao thông quan trọng Thứ ba được Lê Quang Thành nhận xét là ảnh hưởng rất lớn đến bất động sản Đồng Nai nói chung và Aqua City Novaland nói riêng. Đây là dự án cảng hàng không quốc tế được khởi công năm 2020 và sau khoảng 5 năm thi công sẽ chính thức đưa vào hoạt động giai đoạn 1 vào năm 2025. 

Ngoài ra, Lê Quang Thành có nhận được thông tin về dự án cầu Vàm Cái Sứt cũng như cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu được đầu tư xây dựng sẽ có tác động rất lớn đến thị trường bất động sản Đồng Nai. 

Hi vọng qua bài viết trên đã giúp cho quý khách nắm bắt được những tiềm năng hấp dẫn từ Aqua City và hãy liên hệ với chuyên gia Lê Quang Thành để được hỗ trợ ngay từ bây giờ.

Lê Quang Thành Chuyên viên tư vấn bất động sản SaleReal

Website: https://lequangthanh.net/

Social: https://www.kickstarter.com/profile/duanaquacity/about

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCpINCIKhgEr4_AoAc5F2qQQ/about

Google Business: https://g.page/lequangthanhbds

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140