Tiềm năng phát triển của căn hộ Quận 9

Dự án Quận 9 đang là một trong những từ khóa khiến nhiều khách hàng đứng ngồi không yên. Sở hữu nhiều điểm sáng về vị trí và giá bán tốt, khiến những can ho Quan 9 ra mắt đều nhanh chóng rơi vào tình trạng khan hiếm. Bài viết dưới đây SaleReal sẽ giúp bạn tìm hiểu tiềm năng phát triển của căn hộ Quận 9 ra sao?

Tham khảo thêm thông tin dự án Quận 9 tại video dưới đây:

Tiềm năng phát triển của căn hộ Quận 9

Căn hộ Quận 9 đang là cái tên mang đến những chuyển biến tích cực cho khu vực Đông Sài Gòn trong những năm trở lại đây. Sở hữu nhiều tiềm năng phát triển thuận lợi khiến chung cư Quận 9 đang thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Hạ tầng giao thông khu vực Quận 9 được đầu tư rất bài bản, đồng bộ khiến nhiều chủ đầu tư đứng ngồi không yên, các hạ tầng giao thông trọng điểm phải nhắc đến tại Quận 9 như:

Cao tốc Long Thành – Dầu Giây: giúp rút ngắn thời gian cư dân từ Quận 9 về các Quận trung tâm, đoạn đường này có làn xe riêng cho xe máy nên cư dân có thể yên tâm di chuyển.

Song Hành Cao tốc: nối từ đường Võ Chí Công đến nút giao thông An Phú Quận 2, đây được xem là tuyến đường quan trọng kết nối Quận 2 với Quận 9, sẽ được hoàn thành bàn giao vào năm 2020.

Đường Vành Đai 2: là một trong những tuyến đường có ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển kinh tế Quận 9, đoạn đường này nối từ khu công nghệ cao Quận 9 đến cầu Phú Mỹ Quận 7.

Xa Lộ Hà Nội là tuyến đường huyết mạch của khu vực Đông Sài Gòn. Quận cho biết ngoài những tuyến đường chính còn rất nhiều cung đường thông thoáng, giúp cư dân có thể di chuyển nhanh chóng về những khu trung tâm: Đỗ Xuân Hợp, Liên Phường, Bưng Ông Thoàn… được nâng cấp lộ giới lên 30m góp phần không nhỏ vào việc phát triển của khu vực Quận 9.

Yếu tố tiềm năng thứ 2 khu nhắc đến những căn hộ chung cư Quận 9 đó là khu công nghệ cao Quận 9 nơi hội tụ, đặt trụ sở của những thương hiệu hàng đầu như: Samsung, FPT, Intel, thế giới di động… cũng như nhiều trường đại học lớn như Nguyễn Tất Thành, Hutech… tương lai nơi đây sẽ là nơi làm việc của hơn 300.000 người, nguồn cung dồi dào cho những dự án căn hộ Quận 9.

can ho quan 9

Tiềm năng tăng giá của dự án Quận 9

Yếu tố thứ 3 cần nhắc đến khi bạn tìm hiểu đến những dự án chung cư Quận 9 đó là tiềm năng tăng giá theo Quận 2. Khu vực Phú Hữu – Phước Long B có vị trí liền kề với Nam Rạch Chiếc của Quận 2- cụm đô thị lớn nhất Quận 2.

Giá bán căn hộ Quận 2 khu vực này từ 40 – 80 triệu, cao hơn rất nhiều so với mức giá bán ra của căn hộ Quận 9, tương lai không xa khu vực Nam Rạch Chiếc sáng đèn sẽ giúp giá trị của khu vực này tăng mạnh, kéo giá trị của căn hộ Quận 9 tăng theo.

Với những tiềm năng phát triển mạnh trong tương lai như trên, hiện nay nhu cầu mua chung cư Quận 9 của khách hàng ngày càng nhiều, thấy rõ được sự nhộn nhịp tại thị trường căn hộ Quận 9 ở hiện tại cũng như trong tương lai tới.

SaleReal khuyên bạn nếu đang có dự định chọn căn hộ Quận 9 làm nơi an cư thì hay nhanh chân để có được những căn hộ ưng ý với mức giá tốt nhất, phù hợp với túi tiền của bạn.