Tiến độ của tuyến đường song hành cao tốc

Dự án Palm Garden là một trong những dự án hiếm hoi sỡ hữu một vị trí đắc địa nằm ngay trong lòng khu đô thị Nam Rạch Chiếc trung tâm quận 2, Tp.HCM. Dự án tuyến đường cao tốc này được thi công từ cuối tháng 4-2018. Hiện tại tiến độ của tuyến đường cao tốc đã tới đâu, sau đây chúng tôi sẽ cập nhật tiến độ mới nhất về công trình này.

Tuyến đường song hành cao tốc đến dự án Palm Garden Keppel Land và tầm quan trọng

Du an Palm Garden Keppel Land là giai đoạn thứ 03 được triển khai tại khu đô thị Palm City quận 2 do công ty TNHH Nam Rạch Chiếc với chủ sỡ hữu là Keppel Land đến từ Singapore – Trân Thái – Tiến Phước. Palm City có vị trí nằm ngay mặt tiền song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây, thuộc khu dân cư cao cấp Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, Quận 2. Đây là tuyến đường độc đạo kết nối các dự án thuộc Nam Rạch Chiếc ( Palm City, Gem Riverside, Lakeview City,… ) ra các khu vực xung quanh.

song hành cao tốc

Sự phát triển của cơ sở hạ tầng giao thông là tiền đề, động lực lớn để một khu vực phát triển. Nam Rạch Chiếc, nơi mà chỉ mới cách đây 02 năm là vùng sình lầy đang vươn mình phát triển từng ngày, nhờ vào cơ sở hạ tầng trong quanh, trong đó quan trọng nhất là tuyến đường song hành cao tốc Dầu Giây – Long Thành.

Tìm hiểu thêm giá bán dự án căn hộ Palm Garden tại đây: giá căn hộ Palm Garden

Còn trong lĩnh vực bất động sản, vị trí luôn là yếu tố then chốt để đánh giá về tiềm năng sinh lời của dự án hoặc khách hàng mua căn hộ ở các dự án cũng rất quan tâm xem vị trí dự án đó có thuận tiện cho việc di chuyển của các thành viên trong gia đình hay không. Thông thường chúng tôi đánh giá các tiêu chí đó qua những yếu tố sau: kết nối giao thông, các tiện ích sống xung quanh dự án, chất lượng môi trường sống, tiềm năng tăng giá dự án.

Và đặc biệt trong những tiêu chí được chúng tôi quan tâm rất nhiều đó là khả năng kết nối giao thông và tiềm năng tăng giá dự án thì hạ tầng giao thông được chúng tôi đặc biệt quan tâm.

Cập nhật tiến độ về tuyến đường song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây

Những dự án căn hộ trong những năm trở lại đây đang tập trung khá nhiều về khu đô thị Nam Rạch Chiếc. Xem thêm thông tin về khu đô thị Nam Rạch Chiếc.

Ngày 29-04-2017, UBND TP.HCM đã chính thức cho khởi công tuyến đường song hành cao tốc do liên doanh 02 nhà đầu tư trong nước xây dựng theo hình thức BT ( xây dựng – chuyển giao ). Với mức đầu tư lên đến hơn 800 tỷ. Tuyến đường kéo dài từ đoạn giao với Mai Chí Thọ đến đoạn giao vói đường vành đai 2 ( đường Chí Công ), bao gồm 04 làn đường có lộ giới 20m và 03 cây cầu nối qua kênh rạch. Dự kiến đường sẽ được thông sau 02 năm thi công ( 2019 ).

Palm Garden là dự án mới nhất của liên doanh chủ đầu tư Keppel Land – Trần Thái – Tiến Phước. Quý khách hãy đọc thêm bài viết phân tích có nên mua dự án này hay không  : Dự án Palm Garden Quận 2 

Dọc theo đường song hành, nhà đầu tư sẽ xây mới 03 cây cầu gồm Bà Dạt, Mương Kênh, Bà Hiện và cải tạo các nút giao, cùng hệ thống thoát nước, chiếu sáng, cây xanh,…

Tìm hiểu về tiềm năng vị trí của dự án căn hộ Palm Garden tại đây: Vi tri can ho Palm Garden

Sau khi hoàn thành và thông xe, tuyến đường song hành cao tốc sẽ khai thông giao thông cho toàn bộ khu vực Nam Rạch Chiếc , chúng tôi tin rằng khu vực này sẽ còn phát triển và sầm uất còn hơn cả đường song hành Hà Nội. Ngoài ý nghĩa khai thông giao thông cho khu vực Nam Rạch Chiếc, đường song hành sẽ làm tăng giá trị của các dự án bất động sản ở khu vực này, và dự án Palm Garden cũng không ngoại lệ. Đây sẽ là cơ hội đầu tư sinh lời rất tốt dành cho các nhà đầu tư căn hộ quận 2 trong năm 2018.