tien do nha mau akari city

Tiến độ dự án Akari City cập nhất mới nhất 2018

Tiến độ dự án Akari City đã thi công đến đâu? Đây là câu hỏi của nhiều khách hàng đang quan tâm dự án này của Nam Long thời gian qua. Bài viết này chúng tôi cập nhật tiến độ dự án Akari City mới nhất 2018.

Tiến độ dự án Akari City Bình Tân đã thi công đến đâu?

Theo thực tế dự án chúng tôi khảo sát thì tiến độ căn hộ Akari City đang làm hạ tầng giao thông, những trục đường chính đã được đổ nhựa, hệ thống cấp thoát nước và nhà mẫu được chủ đầu tư xây dựng nay mặt tiền đường Võ Văn Kiệt, đối diện bên kia đường dự án Akari City.

Akari City dự kiến sẽ chính thức ra mắt thị trường vào quý 2 năm 2018, sau khi hoàn thành hạ tầng và nhà mẫu. Với tiến độ thi công hiện tại chúng tôi đánh giá dự án sẽ sớm triển khai.

Để tham khảo dự án Akari City Bình Tân của Nam Long Group, quý khách hàng hãy xem bài viết đánh giá căn hộ Akari City của nhóm chuyên gia để hiểu rõ hơn về dự án Akari City .

Tham khảo dự án Akari City ngay => Akari City

Quý khách hàng sẽ nhận được những thông tin đánh giá chi tiết về dự án Akari City Nam Long, kèm theo đó là đánh giá giá bán và chính sách bán hàng Akari City .

akari city nam ben canh ehome3

View nhìn thực tế Akari City qua Ehome 3

duong d1 qua du an akari city

Đường D1 qua dự án Akari City đang được thi công

tien do nha mau akari city

Tiến độ nhà mẫu Akari City Nam Long

Các yếu tố ảnh hưởng đến tiến độ dự án Akari City

Chủ đầu tư Nam Long ảnh hưởng đến tiến độ dự án Akari City

Với kinh nghiệm cùng tiềm lực tài chính sau thành công của nhiều dự án thuộc dòng Flora, Ehome, Valora. Cũng đã được khách hàng chứng nhận uy tín của chủ đầu tư Nam Long . Đặc biệt, tại dự án Akari City có sự góp mặt của 2 ông lớn, với 50% vốn do 2 đối tác nhật là Hankyu Hanshin Properties, Nishi Nippon Railroad và Nam Long chiếm 50%. Tổng số vốn đầu lên đến 7.676 tỷ đồng. Chính thức ký kết vào ngày 21-4 vừa qua, nên tiến độ dự án sẽ được triển khai đúng thời điểm.

Quý khách hàng quan tâm chủ đầu tư Akari City có thể tham khảo thêm tại đây : Chủ đầu tư Akari City uy tín ra sao ? . Quý khách hàng sẽ được những đánh giá riêng của chúng tôi về chủ đầu tư Nam Long và 2 đối tác.

Đơn vị xây dựng ảnh hưởng gì đến tiến độ căn hộ Akari City

Hiện tại, dự án được được FECON triển khai làm hạ tầng và nền móng. Đây là đơn vị hàng đầu Việt Nam về xử lý và thi công nền móng công trình. Được thành lập năm 2004, bởi 15 kỹ sư, chuyên gia hàng đầu về thi công nên móng. Với một số dự án đầu tiên trong những ngày đầu thành lập như ép cọc cho trung tâm siêu thị BigC Trần Duy Hưng, siêu thị Melinh Plaza, Siêu thị Metro 2 – Hà Nội.

Những ngành nghề của FECON là lĩnh vực thi trông Nền móng, tư vấn địa kỹ thuật, khảo sát địa chất,….. và hàng loạt lĩnh vực thi công khác.

Nên quý khách an tâm về nền móng vững chắc của dự án Akari City.

Cũng theo thông tin chúng tôi nhận được, Nam Long đã lựa chọn Contecons làm nhà thầu chính của dự án. Một cái tên không còn xa lạ trên thị trường xây dựng và bất động sản tại nước ra. Trong nhiều năm đứng Top đầu về nhà thầu xây dựng lớn nhất Việt Nam.

Qúy khách có thể tham khảo những dự án trước đây được đơn vị này xây dựng, để xem tiến độ và chất lượng công trình bàn giao.

Ngoài ra, trong hợp đồng khi ký kết giữa đơn vị xây dựng và chủ đầu tư thường thường sẽ có điều khoản phát khá nặng nếu bàn giao không đúng thời gian. Thường rơi vào 0.05% trên 1 ngày. Nên quý khách an tâm, nhà thầu xây dựng sẽ luôn bàn giao trước thời gian mà chủ đầu tư đã hứa với quý khách.

Đơn vị bán hàng ảnh hưởng như thế nào đến tiến độ dự án Akari City

Với lực lượng lớn nhân viên kinh doanh của chủ đầu tư Nam Long và hàng loạt các sàn liên kết của khu tây Sài Gòn. Những đơn vị chiến lược chuyên bán hàng của Nam Long trong những năm qua. Chúng tôi tin tưởng vào sự thành công của dự án, và quý khách sẽ dọn nhà về đây trong năm 2021.

Trên đây là những cập nhật mới nhất của chúng tôi về tiến độ căn hộ Akari City, hi vọng mang đến những thông tin bổ ích cho quý khách đang quan tâm dự án này.

Để cập nhật thêm thông tin có thể liên với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hoặc tham khảo những đánh giá chuyên sâu của chúng tôi trong bài viết sau.

Quý khách quan tâm dự án Akari City – Nam Long

Hãy gọi ngay cho chúng tôi – 0919.666.965 – Mr Nhật