Tiến độ dự án Rosita Garden cập nhật mới nhất

Tiến độ dự án Rosita Garden đã làm đến ngang nào ? một vấn đề mà chắc có lẽ sẽ có nhiều người đang quan tâm, hôm nay chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về dự án này.

Rosita Garden Khang Điền tọa lạc tại mặt tiền đường 990 phường Phú Hữu quận 9 dự kiến dự án sẽ chào bán vào 8/2017 và hứa hẹn sẽ tăng thêm sức nóng cho thị trường nhà phố khu vực phường Phú Hữu.

Bài viết về dự án Rosita Garden bao gồm các phần sau

Tổng quan dự án Rosita Garden

Cập nhật mới nhất về tiến độ xây dựng Rosita Garden

Thiết kế và hệ thống tiện ích của Rosita Khang Điền

du an rosita garden

1) Tổng quan dự án Rosita Garden

Nối tiếp những thành công với những dự án bất động sản đẳng cấp tại khu đông thành phố như: can ho Jamila, nhà phố Melosa nhận được nhiều đánh giá tốt từ phía khách hàng thang 8/2017 này Khang Điền tiếp tục cho ra mắt dự án nhà phố Shophouse Rosita Khang Điền với quy mô 118 căn nhà phố shophouse tọa lạc tại mặt tiền đường 990 phường Phú Hữu quận 9 tổng diện tích dự án là 3,15ha mật độ xây dựng khá ấn tượng cùng sự tham gia phát triển dự án là công ty xây dựng Hòa Bình, cùng CBRE quản lý cùng những gói hỗ trợ cho vay cực kì ưu đãi từ nhiều ngân hàng lớn.

Ngoài việc sở hữu một môi trường sống mơ ước 2 mặt giáp sông một không gian sống hết sức trong lành thoáng đãng, Rosita Garden còn được đầu tư kĩ càng và bài bản về hệ thống dịch vụ tiện ích nội khu.

2) Cập nhật tiến độ dự án Rosita Garden

Tiến độ xây dựng BLOCK A,B,C Rosita Garden

Theo ghi nhận của chúng tôi hiện nay tiến độ dự án cực kì tích cực, BLOCK A,B đã thi công đến phần kết cầu của lầu 2, còn Block C đang thi công phần kết cầu lầu 1

BLOCK B đang thi công đến lầu 2

BLOCK C thi công phần kết cấu lầu 1

Tiến độ xây dựng hạ tầng và tiện ích

Phần hạ tầng chung của dự án được xây dựng gần như hoàn thiện: hệ thống thoát nước đã làm xong, hiện tại đang thi công phần điện và đường xá.

Dịch vụ tiện ích: nhà điều hành và hồ bơi đang làm phần kết cầu cùng với tiến độ xây dựng các BLOCK dự án.

Những ông lớn nào tham gia phát triển Rosita Khang Điền tham khảo ngay: https://duannhakhangdien.com/cac-doi-tac-va-chu-dau-tu-rosita-garden-la-ai/

Đang thi công nhà điều hành

3) Nhìn nhận về thiết kế và tiện ích nội khu dự án Rosita Garden

Về thiết kế

Trên khuôn viên rộng hơn 3,1ha nhưng mật độ xây dựng chưa đến 27% Khang Điền dành phân lớn diện tích dự án nhà phố Khang Điền dành cho dịch vụ tiện ích và đặc biệt chú trọng đến không gian xanh gần gũi thiên nhiên của khách hàng.

Với những con sông hiện hữu bên cạnh Rosita Garden cùng với đó chủ đầu tư cũng phát triển những cảnh quan dọc bên hai bờ sông đem đến một không gian cảnh quan hết sức thơ mộng.

Nhà phố sở hữu 2 sân vườn một trong những điểm cộng của không gian sống tại Rosita Garden cũng là giá trị cốt lõi của sản phẩm, nơi đây mọi gia đình có thể thõa sức khám phá và kiến tạo những vườn cây ăn quả.

Ngoài ra tại Rosita Khang Điền đem đến cho khách hàng những mẫu nhà với nhiều diện tích khác nhau: 5×17, 5×19, 5×23, 6×22, bên cạnh đó số lượng căn shophouse của dự án khá khan hiếm chỉ có 13 căn.

Tiện ích

Với định hướng đem đến cho cư dân sống tại Rosita Garden một không gian sống hoàn hảo trong khuôn viên Khang Điền còn đầu tư khá nhiều dịch vụ tiện ích cao cấp thão mãn tốt nhất mọi nhu cầu mua sắm, giải trí, rèn luyện sức khỏe ngay trong dự án mà không cần phải đi đâu xa.

Siêu thị mini mart có đầy đủ mọi mặt hàng từ những sản phẩm thiết yếu phục vụ đời sống hàng ngày đến những mặt hàng cao cấp.

Phòng tập gym và yoga được đầu tư những trang thiết bị hiện đại nơi có thể rèn luyện nâng cao sức khỏe đồng thời xả stress hiệu quả sau một ngày dài làm việc.

Hồ bơi tràn nơi mọi khách hàng có thể tung tăn vui đùa dưới những làn nước trong xanh quên đi mọi phiền muộn trong cuộc sống thường ngày, bên cạnh đó hồ bơi còn được đầu tư hệ thống lọc nước hệ thống điều hòa nhiệt độ cùng những phân khu vui chơi dành cho trẻ em với đội ngũ bảo vệ thường trực để những phụ huynh hoàn toàn an tâm khi cho những đứa con của mình vui chơi tại hồ bơi.

Mỗi sáng sớm những gia đình sống tại Rosita Garden có thể cùng nhau tản bộ tại công viên ven sông.

Với trường mẫu giáo theo chuẩn quốc tế ngay trong dự án phụ huynh hoàn toàn an tâm về việc con của mình được học tập và vui chơi với bạn bè cùng trang lứa trong một môi trường đầu tư hết sức hiện đại.

Khu tiệc nướng BBQ ngoài trời nơi những thành viên trong gia đình sum vầy bên nhau vào những dịp cuối tuần.